TÀU SÂN BAY KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI VỪA XUẤT HIỆN Ở BIỂN ĐÔNG

  -  

Tàu trường bay Kuznetsov của Nga liên tục gặp mặt trục trệu động cơ, tốt hồ hết technology buổi tối tân bên trên USS Gerald R. Ford của Mỹ không sẵn sàng để chuyển động.

Bạn đang xem: Tàu sân bay kỳ lạ nhất thế giới vừa xuất hiện ở biển đông


*
Tàu trường bay Chakri Naruebet của Thái Lan:Kể trường đoản cú lúc được chuyển vào hoạt động vào Hải quân Hoàng gia xứ sở của những nụ cười thân thiện từ thời điểm năm 1997, tàu trường bay độc nhất vô nhị của Đông Nam Á gần như chỉ "đắp chiếu" trên cảng. Tàu được thực hiện 3 lần vào những năm 2004, 2010 và 2011 để gia công nhiệm vụ cứu vớt trợ nhân đạo. Ảnh:Hải quân Mỹ.
*
Chakri Naruebet trước đó chưa từng chuyển động với mục đích tàu sân bay đúng nghĩa. Vai trò của chính nó bị hạn chế bởi vì sự việc ngân sách Vương Quốc của nụ cười không được nhằm vận hành tàu trường bay đúng tính năng của nó.Ảnh:Hải quân Mỹ.
*
Tàu sân bay Liêu Ninch (CV 16) của Trung Quốc:Con tàu vốn là 1 trong mặt hàng không chủng loại hạm lớp Kuznetsov chưa xong xuôi của Liên Xô. Trung Quốc thâu tóm về nó tự Ukraine cùng tân trang lại thành tàu trường bay Liêu Ninc. CV 16 đi vào hoạt động từ thời điểm năm 2012 với biết đến tái diễn những lỗi kỹ thuật trong khối hệ thống cồn lực nồi tương đối, tương tự tàu sân bay của Liên Xô. Ảnh: Reuters.
*
Đô đốc Kuznetsov của Nga:Hệ thống rượu cồn lực nồi khá kém nhẹm quality là nguyên ổn nhân hàng đầu khiến sản phẩm ko mẫu hạm tuyệt nhất của Nga bị liệt kê vào danh sách. Mỗi lần thực hiện vận động trên biển khơi, luôn luôn bao gồm một tàu kéo đi cùng để chống ngôi trường hòa hợp động cơ của tàu chạm mặt trục trặc. Kuznetsov đang được sửa chữa mập và không sẵn sàng vận động cho tới sau năm 2021. Ảnh: Reuters.
*
Tàu đổ bộ tấn công lớp Wasp của Mỹ:Nhiều Chuyên Viên quân sự đặt câu hỏi về phương châm của con tàu này vào biên chế Hải quân Mỹ, vì nó phần đông ko được triển khai vào quy trình tiến độ 2004-2011. Đầu tháng 8, USS Wasp được thực hiện mang đến nước Nhật với F-35B tuy thế một công ty phân tích giãi bày sự lo ngại với Military Times rằng đây là một con tàu rỗng. Ảnh: Hải quân Mỹ.

Xem thêm: Dịch Vụ Xe Bus Sân Bay Nội Bài Vietjet Air Đưa Đón Tại Hà Nôi Và Nội Bài

*
HMAS Canberra (L02) của Australia: Con tàu chuyển động cùng với sứ mệnh tàu sân bay trực thăng trong Hải quân Hoàng gia nước Australia. L02 bắt đầu được gửi vào vận động từ năm 2014 nhưng mà yêu cầu thay thế sửa chữa Khủng vào khoảng thời gian 2017 vị lỗi nghệ thuật. Quá trình thay thế ban đầu dự kiến chỉ một tuần nhưng mà đề xuất kéo dài tới 4 mon. Ảnh:Hải quân Mỹ.
*
HMAS Adelaide (L01):Là tàu "chị em" với HMAS Canberra được gửi vào hoạt động từ năm 2015. Năm 2017, L01 cũng nên trsống về cảng để sửa chữa cùng thời điểm với L02. Chuẩn đô đốc Adam Grunsell, Trưởng bộ phận mua sắm với gia hạn năng lượng mặt hàng hải, Hải quân Hoàng gia Australia nói rằng L01 và L02 có thể gặp mặt vụ việc vào xây dựng. Ảnh: Hải quân Mỹ.
*
USS Gerald R. Ford (CVN-78):Hàng không mẫu mã hạm hiện đại độc nhất trái đất bị chuyển vào list bởi vì rất nhiều technology buổi tối tân bên trên tàu dường như không chuẩn bị nhằm vận động.Eric Werthelặng, Chuyên Viên mặt hàng hải lừng danh dìm xét công nghệ trên CVN-78 quá new và tinh vi bắt buộc buộc phải thời gian để điều khiển và tinh chỉnh. Điều kia có tác dụng giảm năng lực tác chiến của chính nó. Ảnh: Hải quân Mỹ.

Ngư lôi bẻ song tàu chiến 8.000 tấn trên RIMPAC 2018 Quả ngư lôi tiếng nổ bên dưới phương diện nước khiến chiến hàm nặng rộng 8.000 tấn của Mỹ gãy song với chìm xuống biển khơi trong chớp đôi mắt tại tập trận RIMPAC 2018.

Xem thêm: Đền Thác Bờ Hòa Bình - Đền Bà Chúa Thác Bờ Ở Hòa Bình


Mỹ từng mong muốn phục hồi dự án công trình thiết bị "cây gậy của Chúa"

Mỹ từng lên kế hoạch cải cách và phát triển nhiều loại trang bị gồm các thanh hao vonfram được pđợi trường đoản cú vệ tinc vào không khí. Chúng có thể hủy hoại các mục tiêu chỉ vào 15 phút ít từ bỏ khi dìm lệnh.


Tàu sảnh bay Mỹ Đất nước xinh đẹp Thái Lan Australia Tàu trường bay chiến hạm sản phẩm không chủng loại hạm thủy quân

quý khách rất có thể quan liêu tâm


*