Tàu Lửa Đi Nha Trang

  -  

Ga Nha Trang với những đường nét thiết kế hài hòa, độc đáo cảnh quan tiền kiến trúc cổ điển thời Pháp, Ga Nha Trang được coi là ga đẹp nhất nhì Đông Dương, chỉ sau ga Đà Lạt, nơi đây còn là địa điểm lý tưởng để cho các nhiếp ảnh gia đã cho ra đời những bộ ảnh để đời.

*

Liên hệ ngay
Gọi 02583827862

Ga Nha Trang là đơn vị Ga chủ yếu bên trên tuyến đường đường sắt Bắc Nam

Nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang ở khu vực số 17 Thái Nguyên, P.. Phước Tân, cho đến thời điểm hiện tại thì ga Nha Trang vẫn còn đó giữ được đường nét độc đáo thời Pháp ở trong.

Bạn đang xem: Tàu lửa đi nha trang

*

Với không khí thoáng rộng, thông thoáng cùng rất cảnh quan bản vẽ xây dựng, ga Nha Trang từng được coi là ga rất đẹp máy nhị Đông Dương, chỉ với sau ga Đà Lạt.

*

Ngày ni ga Nha Trang là 1 trong những nhà ga phệ trên con đường đường tàu Bắc - Nam của VN, tất cả các tuyến tàu lửa Thống Nhất phần đông giới hạn tại chỗ này. Đây cũng là ĐK dễ dàng nóng bỏng hàng ngàn khác nước ngoài mang lại với tua du ngoạn nha trang hàng năm được nhanh lẹ cùng dễ dàng rộng.

Ngoài những tàu Thống Nhất, còn tồn tại các chuyến tàu SNT1-2, SNT3-4, SQN1-2 và chuyến tàu 5 sao trước tiên chạy con đường Sài Gòn-Nha Trang. Ngoài ga Nha Trang thành phố còn có 1 ga prúc là Ga Lương Sơn, nhưng ga này ít khi tiếp đón khách.

Nha Trang nằm tại tuyến đường tàu Bắc- Nam thuận tiện mang đến vấn đề link với những thức giấc còn sót lại của toàn nước.

Số điện thoại tổng đài Ga Nha Trang:

- Số điện thoại chủ yếu của gas là: 0258.382.2113

- Số điện thoại thông minh lời giải phần đông thông tin: 0258.382.0666

Đặt vé tàu qua điện thoại thông minh tại Ga Nha Trang và những điểm cung cấp vé tàu trên Khánh Hòa

** Đặt vé tại Ga

1. Ga Nha Trang

2. Ga Ninch Hòa

3. Ga Ngã Ba

4. Ga Vạn Giã

5. Ga La Hai

6. Ga Tuy Hòa

**Đại lý vé tàu Nha Trang - Khánh Hòa

1. Vé tàu hỏa An Bình

2. Vé tàu hỏa Giang Thu

3. Vé tàu hỏa Bình Tân

4. Vé tàu hỏa Hoàng Anh

5. Vé tàu hỏa Sơn Hà

6. Vé tàu hỏa Cùng Bay

7. Vé tàu hỏa Nhất Tín

8. Vé tàu hỏa Hồng Thu

9. Vé tàu hỏa Quang Minc

10. Vé tàu hỏa 15B Thái Nguyên:

Thời gian phân phối vé: Buổi sáng trường đoản cú 7h00 – 11h30 với buổi chiều 13h30 đến 19h00.

Xem thêm: Du Lịch Free & Easy Tour Free And Easy Là Gì ? Đối Tượng Khách Hàng Và Lợi Ích

Kinh nghiệm Lúc đi thiết lập vé tàu tiết kiệm ngân sách và chi phí giỏi đối

- Nếu các bạn là người say tàu xe cộ thì nên lựa chọn khoang ghế cứng hoặc uống dung dịch say se trước khi lên tàu để bảo đảm an toàn sức khỏe cực tốt mang lại chuyến du ngoạn của công ty.

- lúc đi tàu thì cơ bản sẽ được chia ra có tác dụng 3 một số loại ghế cứng, chỗ ngồi cùng nệm ở phụ thuộc vào nhu nhập cùng xem xét khoang ghế cứng được chọn nhiều độc nhất vô nhị vị giá rẻ duy nhất.

- Khoang số chỗ ngồi và chóng ở tất cả sản phẩm công nghệ cân bằng có mức giá thành cao vào từng mùa cao điểm du ngoạn độc nhất vô nhị là đầy đủ đô thị như Nha Trang, TP.. Đà Nẵng cho nên việc chúng ta lựa chọn sở hữu vé trước vài ngày là tương thích độc nhất. Đến trúng mùa du lịch, nhằm book vé tàu, vé xe cộ, cano, trang bị cất cánh và đi tour giá rẻ bạn nên hiểu qua kinh nghiệm phượt Nha Trang để tiết kiệm ngân sách ngân sách buổi tối nhiều.

- Nếu bạn là sinch viên, người công nhân thì thừa kế phần lớn cơ chế chiết khấu trường đoản cú nhà ga hoặc bạn đặt vé giá tốt lúc thanh hao toán thù online.

*

- quý khách nên chọn mua vé những ngày trong tuần tách thiết bị 7 xuất xắc nhà nhật bởi vì số lượng người mùa đông giá rét nhưng mà giá chỉ vé cao.

Xem thêm: Mua Gì Ở Chợ Cốc Lếu Bán Gì, Mua Gì Ở Chợ Cốc Lếu Lào Cai, Mua Gì Ở Chợ Cốc Lếu Lào Cai

- Loại tàu được ưu tiên duy nhất là SE cùng thường thì giá bán vé tốt hơn những nhiều loại tàu không giống, còn tùy thuộc vào thực tế bên ga sẽ được mở thêm phần lớn đoàn tàu trong ngày để phục vụ yêu cầu chuyển vận, phượt, ngủ hè, lễ đầu năm của bạn dân.