Tập đoàn khách sạn intercontinental

  -  

Thương hiệu vdbnhatranghotel.vn Hotels & Resorts đã đi được vào chuyển động được 70 năm với vô số các khách sạn để ở hơn 60 giang sơn trên toàn rứa giới. Uy tín vdbnhatranghotel.vn luôn luôn tự hào mang đến những kinh nghiệm địa phương đáng quý mang lại khách hàng, góp họ tìm hiểu và liên kết với mọi giá trị văn hóa nhiều năm tại địa điểm họ đến.

Bạn đang xem: Tập đoàn khách sạn intercontinental

*
*
*
*
*
Belem, Brazil (1949)Beirut, Lebanon (1961)Dubai, UAE (2007)Hà Nội, vn (2007)San Francisco, Mỹ (1973)

NHỮNG CỘT MỐC LỊCH SỬ quan TRỌNG

Năm 1946:vdbnhatranghotel.vn Hotels Corporation được ra đời bởi hãng hàng không Pan-American

Năm 1949: hotel vdbnhatranghotel.vn trước tiên đi vào vận động tại thành phố Belem, Brazil.

Những năm 50:có mang đến 15 hotel vdbnhatranghotel.vn đi vào hoạt động tại khu vực Mỹ La Tinh.

Chỉ trong khoảng không đầy 10 năm tiếp theo đấy, tổng số khách sạn vdbnhatranghotel.vn lên đến con số 43.

Năm 1961: lưu lại sự xuất hiện của chữ tín InterContinetal tại khu vực Trung Đông (tại Beirrut Lebanon) và cũng là thương hiệu khách sạn quốc tế thứ nhất tại khu vực này.

Năm 1973:cũng là cột mốc quan trọng đặc biệt không hèn trong lịch sử của uy tín với khách sạn đầu tiên được thi công tại Mỹ - hotel vdbnhatranghotel.vn Mark Hopkins San Francisco.

Xem thêm: Jetstar Pacific Online Check In Es, Làm Thủ Tục Trực Tuyến

Vào trong thời điểm 80, tập đoàn lớn thống kê bao gồm đến 70 khách sạn vdbnhatranghotel.vn bên trên toàn vậy giới.

Vào trong thời hạn 90, chữ tín vdbnhatranghotel.vn Hotels & Resorts tiếp nhận nhiều hotel mở cửa, bao hàm khách sạn vdbnhatranghotel.vn Yokohama Grand trên Nhật Bản, vdbnhatranghotel.vn Bali Resort trên Indonesia và khách sạn trước tiên tại Trung Quốc.

Năm 2007: khách sạn chào đón sự kiện khai trương mở bán khách sạn đồ vật 150 - vdbnhatranghotel.vn Dubai Festival thành phố tại các Tiểu quốc gia Ả Rập thống nhất. Cũng trong những năm này, tập đoàn tự hào ra mắt đến người sử dụng khách sạn vdbnhatranghotel.vn thứ nhất tại nước ta - khách sạn vdbnhatranghotel.vn vdbnhatranghotel.vn Westlake.

Năm 2010:khách sạn sản phẩm công nghệ hai của vdbnhatranghotel.vn - khách sạn InterContinetnal thành phố new york Times Square, được chế tạo và đi vào chuyển động tại New York.

Xem thêm: Trọn Bộ Danh Sách Khách Sạn Sapa Lào Cai Giá Rẻ, Khách Sạn 2 Sao Trung Tâm Sa Pa

Cho đến thời gian này, gồm đến rộng 170 hotel thuộc vdbnhatranghotel.vn Hotels & Resorts - yêu mến hiệu thời thượng nhất của tập đoàn lớn IHG - đang hoạt động trên hơn 60 quốc gia.