Sun spa resort quảng bình tuyển dụng

  -  

Mô tả công việc

- mừng đón sắp xếp bàn cho khách - trình làng món ăn, thức uống với nhận order từ quý khách hàng - Bưng đồ ăn, thức uống phục vụ khách hàng. - lau chùi lau chùi bàn ghế, thu xếp bàn - Thực hiện công việc được phó thác bởi trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

Theo pháp luật chung

Yêu mong công việc

Nam, cao từ bỏ 1m60 trở lên, thiếu nữ 1m55, sức mạnh tốt, đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ xuất sắc nghiệp PTTH trở lên, tuổi từ đôi mươi - 30. Ưu tiên đều ứng viên gồm kinh nghiệm, vẫn được giảng dạy có nghiệp vụ Bàn - Bar hoặc nghiệp vụ du lịch khác, nước ngoài ngữ, hoặc đã có lần công tác trong ngành phượt dịch vụ.

Yêu ước hồ sơ

Bộ hồ sơ đầy đủ
Bạn đang xem: Sun spa resort quảng bình tuyển dụng

download lên từ máy tính ×
*

đồng ý tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung tích không quá 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi đánh giá
*Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Ở Đài Bắc Được Yêu Thích Nhất, Các Cảnh Đẹp Nổi Tiếng Tại Đài Bắc Đài Loan

Vui lòng tuân theo các chế độ này khi reviews một đơn vị tuyển dụng:

không đăng các reviews không thiệt với mục tiêu làm tăng hoặc sút xếp hạng ko đăng nội dung lạm dụng, thù hận, rình rập đe dọa hoặc quấy rối người khác. không đăng nội dung đựng lời tục tĩu hoặc đả kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, ko xuyên tạc mọt liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. không đăng tin tức riêng tư kín của các bạn và fan khác, như add thực, số bằng lái xe xe, CMND hoặc ngẫu nhiên thông tin nào không giống thuộc về quyền sở hữu cá nhân ngôn từ đăng buộc phải dễ đọc, đúng chính tả, không thực hiện viết hoa với chấm câu thừa nhiều. Đăng tin tức rõ ràng, có mức giá trị với trung thực. nỗ lực đăng nội dung bao hàm cả ưu thế và nhược điểm. sử dụng đúng ngữ pháp với kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với những người khác, không đả kích hoặc đăng đánh giá với mục tiêu triệt hạ một cá nhân hay công ty lớn nào đó. Cùng mọi người trong nhà xây dựng một môi trường thiên nhiên văn minh và lịch sự.


*

*Xem thêm: ✈️ Cheap Flights From Phú Quốc‎ To Siem Reap‎, Cheap Flights From Phú Quốc‎ To Siem Reap‎

Sun spa Resort - Truong Thinh tourist one member limited liability company

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Quy mô:
*
My Canh – Bao Ninh – Đong Hoi – quang đãng Binh