TRUYỀN THUYẾT VỀ PHẬT BÀ NAM HẢI Ở BẠC LIÊU › TIN TỨC

  -  

Bội nghĩa Liêu cài đặt một ngôi chùa nổi tiếng có tên Điện thoại tư vấn Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải. Khách mang lại phượt Bội Bạc Liêu du lịch tham quan bắt buộc bỏ lỡ vùng linh thiếng Phật giáo này. Nơi mà lại phần nhiều cực hiếm trung ương linh, văn hóa truyền thống nhỏ người đông đảo hội tụ đầy đủ.

Bạn đang xem: Truyền thuyết về phật bà nam hải ở bạc liêu › tin tức


Dương Văn uống Dũng

*
0
*

*

0
Kinh nghiệm Dương Văn Dũng Truyền ttiết bà mẹ Nam Hải Bội nghĩa Liêu cùng mày mò chùa Quan Âm Phật Đài – Bỏng Ngô Mario
Bạc đãi Liêu cài một ngôi chùa lừng danh có tên call Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải. Khách cho du ngoạn Tệ Bạc Liêu du lịch tham quan thiết yếu bỏ lỡ chốn linc thiếng Phật giáo này. Nơi nhưng mà phần đa cực hiếm trung ương linc, văn hóa bé người phần đa tụ hội không hề thiếu.
Tuy tại Bạc Tình Liêu có tương đối nhiều địa điểm để khác nước ngoài hành hương thơm, lễ Phật tuy nhiên bạn ta có niềm tin rằng, sinh hoạt Quan Âm Nam Hải với tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao 11m là khu vực linh thiêng độc nhất vô nhị.
Bức tượng được ra đời sở hữu vào bản thân các câu chuyện nói. Thực lỗi của những câu chữ ấy ra làm sao thì thiệt khó khăn nói. Chỉ biết là cứ đọng cầm hệ trước nói mang lại núm hệ sau nghe, tương truyền để lại mãi nhưng mà thành sự tích.
Rằng, hồi trước bạn dân Bạc Bẽo Liêu bám biển cả mưu sinh. Người bọn ông ra khơi dăm tía tháng new trngơi nghỉ về. Suốt thời gian đó chỉ bao gồm một mình một mình fan vk ở trong nhà chăm sóc cửa nhà, con cái. Lắm dịp bạn thanh nữ hiu quanh mang đến tuổi thân cơ mà chẳng làm cho được gì rộng không tính chờ đón. Vậy đề nghị hồ hết ngày ck vào kkhá là đầy đủ buổi sum vầy gia đình niềm hạnh phúc, quý giá và hoàn toản duy nhất.

Xem thêm: E Ticket Là Gì ? What Is Tìm Hiểu Vé Điện Tử Là Gì


Một lần nọ, bạn chồng vừa bắt đầu ra khơi thì trên lục địa gồm thông tin bão dữ sắp ập tới. Người vk hoảng hốt và lo lắng nhưng lại lừng chừng làm thế nào có thể thông báo đến chồng bản thân hay được. Bằng toàn bộ sự quyên tâm, bạn vợ cứ đứng sát bên bãi tắm biển, phía mặt về phía Đông chờ tín đồ lũ ông của bản thân mình trở lại. Mỗi một nhịp thở người vợ phần đông niệm tụng một lời kinh Phật, vị chỉ tất cả Bồ Tát lúc này mới có thể cứu vớt được tín đồ ngoài khơi.
Một ngày nọ, vẫn là hình hình ảnh tín đồ vk hướng khía cạnh về phía biển cả niệm ghê Phật. Bất bất thình lình một bà các cụ lộ diện. Thấy bà các cụ nhỏ yếu đang đói tín đồ vợ vẫn có rứa về mời một dở cơm. Nhưng lạ nuốm Lúc fan bà xã ra phía bên ngoài có đồ ăn mang lại thì bà gắng kia bặt tăm.

Xem thêm: Lịch Bay Chu Lai Hà Nội 2021, Lịch Bay Chu Lai Đi Hà Nội 2021


Không gian trong nhà từ bây giờ bất chợt nổi một quầng sáng, biết là Quan Âm Bồ Tát vừa cải trang ngang qua demo lòng thành của chính bản thân mình đề xuất bạn bà xã sẽ vui miệng không siết. Liền trong trắng ngày tiếp theo, đoàn thuyền tấn công cá ngày hôm trước thuộc người ck đã trlàm việc về, thoát nàn một phương pháp huyền diệu.