Số Điện Thoại Tổng Đài Vietnam Airline

  -  

Đôi khi công việc bận rộn làm bạn mệt mỏi, bạn cần book một chuyến bay để du lịch, nghỉ ngơi trong vài ngày tới. Bạn băn khoăn không biết Vietnam Airline đang có chương trình khuyến mãi gì hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, mà không gọi ngay cho tổng đài Vietnam Airline để được tư vấn bạn nhé!

Sơ lược về hãng hàng không Vietnam Airlines

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines có màu xanh đặc trưng. Vì là  hãng hàng không quốc gia Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993. Cho đến nay Vietnam Airlines vinh dự được công nhận là hãng hàng không 4 sao theo tiêu chuẩn hàng không của SkyTrax Vương quốc Anh.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài vietnam airline

*
Tổng đài Vietnam Airline 1900 1100

Tổng đài 1900 1100 làm việc vào các khung giờ :

 Thứ 2 -thứ 6 từ 7:00 – 19:00Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ từ 8:00 – 17:00

Chi tiết về: Đăng ký chữ ký số vnpt giá rẻ

Tổng đài Vietnam Airline 1900 1800

Đây là tổng đài Vietnam Airline dành riêng khách hàng hội Sen vàng của Vietnam Airline. Tổng đài 1900 1800 chỉ làm việc vào khung giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 vào 2 khung giờ là: 8:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00

Lợi ích khi liên hệ tổng đài Vietnam Airline

Đôi khi khách hàng cần thêm hành lý trong quá trình di chuyển của mình, Tổng đài sẽ hỗ trợ mua thêm hành lý với phí thấp, mà không phải mất tiền dịch vụ.

Tất cả các thắc mắc về quy định và điều kiện vận chuyển hàng hóa của hãng đều được tổng đài viên giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Một vấn đề khác mà khách hàng thường hay gặp phải là thay đổi hành trình, giờ bay và ngày bay vì lý do cá nhân. Tổng đài Vietnam Airline sẽ hỗ trợ với các thủ tục đơn giản, chi phí thấp.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay như: suất ăn, ghế ngồi, nâng hạng vé máy bay,… cũng đều được chú trọng.


Bạn đã biết tin này chưa ?. VNPT đang triển khai chương trình lắp đặt mạng internet vnpt với giá cước siêu rẻ. Tặng thêm đến 04 tháng cước, miễn phí hòa mạng và trang bị modem wifi siêu mạnh. Bạn có thể xem thông tin một số gói cước wifi vnpt sau nhé.

Xem thêm: Thông Tin Địa Chỉ Văn Phòng Qatar Airways Tại Hà Nội, Văn Phòng Đại Diện Qatar Airways


.

Khi gọi tổng đài đặt vé, các bạn tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất và hỗ trợ khách cách thanh toán mã đặt chỗ cụ thể như sau:

Bằng thẻ nội địa ATM các ngân hàngThanh toàn bằng chuyển khoản trực tiếp qua Internet bankingTại giao dịch các ngân hàngThanh toán trên hệ thống website của Vietnam Airline bằng thẻ nội địa có chức năng Internet banking. Khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gởi email xác nhận và cùng vé cho quí khách hàng.

Lưu ý khi gọi tổng đài Vietnam-Airline

Tránh phải chờ đợi và không liên hệ được với với nhân viên trực tổng đài, bạn nên lưu ý gọi tổng đài trong giờ hành chính, tuyệt đối không gọi vào các giờ cuối buổi như 11h-12h trưa hoặc 16h-17h chiều. Đây là thời gian mà lượng khách hàng liên hệ tổng đài Vietnam Airline rất nhiều, điều này sẽ khiến cuộc gọi của bạn bị gián đoạn và làm bạn tốn rất nhiều thời gian.

Thêm một lưu ý nữa là trước khi gọi tổng đài Vietnam Airline, bạn cần chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân, và nếu muốn thay đổi về vé, thì hãy ghi chú lại mã đặt vé để cung cấp cho nhân viên trực tổng đài. Điều này, sẽ giúp vấn đề của bạn được xử lý nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm: 16+ Công Ty Du Lịch Nào Uy Tín Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh, Top 15 Công Ty Du Lịch Có Uy Tín Tại Hà Nội

Tổng đài Vietnam Airline với đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, tốc độ xử lý nhanh chóng và quy trình làm việc chặt chẽ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

Hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng Vietnam Airlines vẫn đang từng ngày cải tiến để nâng cao dịch vụ chăm sóc đối với từng khách hàng cụ thể. Với 2 số điện thoại tổng đài sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng, khi gởi niềm tin vào hãng hàng không Vietnam Airline chúng tôi.