Singapore airlines tại việt nam

  -  

Singapore Airlines (SQ) là trong những hãng mặt hàng không lớn số 1 thế giới. Quý khách mua vé máy cất cánh của Singapore Airlines bây giờ rất dễ ợt bởi hãng đã phân chia các văn phòng thay mặt hãng Singapore Airlines trên Việt Nam với mạng lưới buôn bán vé thông qua Phòng vé, Đại lý Singapore Airlines trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Singapore airlines tại việt nam

*
Văn phòng thay mặt hãng Singapore Airlines tại Việt NamĐiền rất đầy đủ thông tin nhằm Đặt vé máy cất cánh hãng Singapore Airlines

Hệ thống đối chiếu giá vé Đặt vé ra CODE thật, giá vé đã bao hàm thuế phí.

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines trên Việt Nam

Từ trung trung ương trung chuyển của hãng tại sân bay Changi Singapore (SIN), Singapore Airlines cất cánh đến hơn 60 điểm tại 35 nước nhà trên sáu lục địa.

Là thành viên của Star Alliance, hãng cũng có các thỏa thuận hợp tác liên danh với mức 10 thương hiệu hàng không khác. Singapore có đội tàu toàn máy bay thân rộng với tứ hạng dịch vụ: Singapore Airlines Suites, Hạng Nhất, Hạng yêu thương gia với Hạng Phổ thông.

Hành khách dễ dãi mua vé máy cất cánh đi Singapore hoặc bất kỳ chặng cất cánh nào trong màng lưới đường bay của Singapore Airlines thông qua hệ thống phòng vé, cửa hàng đại lý trên mọi cả nước.

Đại lý Singapore Airlines tại vn không dứt nâng cấp những tiện ích, dịch vụ thương mại hỗ trợ, huấn luyện và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để đem lại những trải nghiệm cất cánh hãng Singapore Airlines trực tiếp tại văn phòng và công sở hoặc qua tổng đài được giỏi hơn.

Các dịch vụ thương mại của Đại lý vé máy bay Singapore Airlines dành cho hành khách:

Đặt vé máy cất cánh Singapore Airlines giá xuất sắc nhấtĐổi vé máy cất cánh Singapore Airlines (thay đổi ngày giờ của chuyến bay, điểm khởi hành, đổi tên hành khách).Hoàn vé máy bay Singapore AirlinesĐặt trước số ghế (các hạng ghế) bên trên chuyến bay Singapore AirlinesMua vé mang lại khách đoàn, vé tập thể với mức giá vé được khuyến mãi caoDịch vụ hỗ trợ cho người già, trẻ em sơ sinh, phụ nữ mang thai, fan khuyết tật …Đổi hoặc để thêm suất ăn theo thực đối chọi trên chuyến bay Singapore AirlinesGiao vé miễn phí

Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé thương hiệu Singapore Airlines:

Tại những tỉnh thành khác, theo hệ thống số điện thoại thông minh bàn:

*
Điện thoại để vé máy cất cánh Singapore Airlines trên 63 tỉnh thành

Khai thác vào thị trường vn từ rất sớm, Singapore Airlines đã chiếm hữu được rất nhiều lòng tin của khách hàng Việt nam và khác nước ngoài thế giới. Hãng sản xuất Singapore Airlines luôn luôn có giá cực tốt cho khách hàng và đường bay đẹp nhất đến toàn bộ các tp lớn trên thế giới trong mạng lưới cất cánh của mình.

Văn phòng thay mặt hãng Singapore Airlines trên Việt Nam

Ho đưa ra Minh city City Office:

Airport Office

DA NANG:

Các dịch vụ cung ứng của văn phòng thay mặt hãng Singapore Airlines trên Việt Nam

Đổi vé (đổi ngày bay / giờ cất cánh / chuyến bay / nâng hạng / gia hạn vé,…) cho các trường hợp khách sẽ đặt vé tại nước ngoài hoặc tại website bằng lòng của hãng.Đăng ký hành lý (mua thêm tư trang hành lý ký gửi).Đặt / chọn trước chỗ ngồi trên chuyến cất cánh .Hỗ trợ, bốn vấn & đăng ký các dịch vụ bên trên chuyến cất cánh (hỗ trợ di chuyển, cung cấp y tế, xe cộ lăn, bữa tiệc theo chế độ đặc biệt,…).Tất cả những dịch vụ cung cấp của văn phòng đại diện thay mặt Singapore Airlines trên Việt Nam sẽ trải qua tổng đài hoặc khách cho trực tiếp tại văn phòng.

Cách bình chọn vé trang bị bay của hãng sản xuất Singapore Airlines

Kiểm tra tin tức qua Email

Một cách đơn giản dễ dàng là chúng ta kiểm tra thông tin qua thư điện tử đã đk mua vé. Nếu như khách hàng đăng ký sở hữu vé trên chính Website của hãng hàng không Singapore Airlines những thông tin vé sẽ được gửi trực tiếp về email mà bạn đã đăng ký.

Xem thêm: Vườn Bí Khổng Lồ Ở Đà Lạt - Vườn Bí Ngô Khổng Lồ Đà Lạt

Nếu bạn đăng ký mua vé qua những Văn chống ủy quyền chào bán vé bao gồm phòng cung cấp vé, đại lý vé máy cất cánh Singapore Airlines, tin tức vé sẽ được chuyển tiếp về phía trên đồng thời những thông tin chuyển đổi lịch bay cũng được gửi về e-mail này của quý khách.

Kiểm tra tin tức qua website của hãng

Bạn có thể xem trực tiếp những thông tin mà tôi đã đặt qua mục tra cứu tin tức từ Website của hãng tại: https://www.singaporeair.com/

Ngoài ra, chúng ta có thể liên hệ đến văn phòng đại diện Singapore Airlines tại nước ta trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thiết bị 6 trong tuần nhằm được hỗ trợ kiểm tra thông tin chuyến bay.

Hướng dẫn thiết lập thêm hành lý của thương hiệu Singapore Airlines

*
cài đặt thêm tư trang hành lý hãng Singapore Airlines

Có 2 phương pháp để mua thêm tư trang ký gửi của hãng Singapore Airlines và phí download cũng ko chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng thay mặt Singapore Airlines tại Việt Nam, khu vực vực tp hà nội hoặc TPHCM nhằm được tư vấn & cung cấp mua thêm hành lý.Ra sảnh bay để sở hữ thêm hành lý.

Văn phòng đại diện thay mặt hãng Singapore Airlines tại nước ta và trên núm giới

Văn phòng đại diện thay mặt hãng Singapore Airlines trên Việt Nam và cực kỳ nhiều quốc gia trên trái đất giúp khách hàng hàng dễ ợt trong việc contact để support và biến hóa vé trang bị bay.

Trường hợp hành khách ở nước ta cần được cung cấp vào các ngày nghỉ thiết bị 7, nhà nhật cùng lễ, có thể gọi mang lại văn phòng đại diện Singapore Airlines tại những nước sau đây để được hỗ trợ.

Số smartphone bán vé trên Việt Nam: (+84)2473 023 023.

Xem thêm: Ks Sông Công Đà Nẵng Gần Biển Giá Tốt, Khách Sạn Sông Công Đà Nẵng

Các vụ việc khác call Văn phòng Singapore Airlines:

Vienna Australia: +49 69 7195 200Phnompenh Cambodia: (+855)23 988 627-629Toronto Canada: +1 (800) 663-3046 (24hours/7days)Paris Pháp: 0 821 230 380Frankfurt: +49 69 7195 200Liên hệ ngay số smartphone tổng đài bán vé Singapore Airlines 1900 1812 nhằm được cung ứng Nhanh giường – chính xác – tiết kiệm chi phí nhất.