SEVIS ID LÀ GÌ

  -  
Tất cả sinh viên xin visa diện F, J với M phải thanh toán giao dịch một khoản phí hotline là phí SEVIS I-901 bắt buộc trước khi nộp đối chọi xin visa.

Bạn đang xem: Sevis id là gì

Đương solo đến phỏng vấn nhưng không đóng lệ tổn phí SEVIS sẽ không được phép tham dự phỏng vấn. Chỉ được phép quay lại phỏng vấn lúc có vật chứng đã đóng SEVIS.


Phí SEVIS là gì?

Phí SEVIS I-901 là lệ phí bắt buộc do Quốc hội Mỹ luật nhằm hỗ trợ hệ thống tự động hóa quản lý sinh viên với khách bàn bạc để bảo vệ rằng bọn họ đang cư trú hợp pháp trên Mỹ.

Phí SEVIS là phụ phí dành cho tất cả sv xin visa du học Mỹ diện F, J1 và M.

Sinh viên hoặc học viên trao đổi văn hóa được cấp đối chọi I-20 hoặc DS-2019 buộc phải có trọng trách đóng lệ tầm giá này trước khi nộp đối chọi xin visa.

Phí SEVIS được dùng để gia công gì?

Thuê và đào tạo và huấn luyện nhân viên SEVPHỗ trợ cách tân và phát triển và triển khai hệ thống SEVISThuê nhân viên và công sở SEVPGiám sát các trường, sinh viên và học sinh trao đổi văn hóa

Trường hợp nào buộc phải đóng phí tổn SEVIS I-901?

Lần đầu nộp đối kháng xin visa F-1, F-3, M-1, M-3

Sinh viên lần đầu nộp đơn xin visa F-1, M-1, M-3, PHẢI đóng giá thành SEVIS I-901.

Nộp lại đối chọi xin visa F-1, F-3, M-1, M-3 sau thời điểm bị phủ nhận visa

Nếu chưa đóng SEVIS I-901 trước đó, PHẢI đóng phí tổn SEVIS I-901.Nếu đang đóng SEVIS I-901 trước đó thì khi nộp đơn lại trong vòng 12 tháng, KHÔNG đóng phí tổn SEVIS.

Xem thêm: Sữa Nước Có Được Mang Sữa Bột Lên Máy Bay Không? Sữa Nước Có Được Mang Lên Máy Bay Không

Sinh viên sẽ học (F-1, F-3, M-1, M-3) làm việc Mỹ vẫn đóng giá thành I-901 trước đó

Nếu là sinh viên sẽ học, giữ lại trình trạng sinh viên cùng chưa xong khóa học áp dụng cùng số SEVIS ID, KHÔNG đóng chi phí SEVIS.Nếu là sinh viên đang học, giữ lại trình trạng sinh viên và đưa trường hoặc thay đổi bậc học áp dụng cùng SEVIS ID, KHÔNG đóng giá thành SEVIS.Nếu là sinh viên F-1 gửi sang F-3, KHÔNG đóng tầm giá SEVIS.Nếu là sv F-3 gửi sang F-1, KHÔNG đóng chi phí SEVIS.Nếu là sinh viên F-1 hoặc F-3 chuyển sang M-1, M-3 hoặc J-1, PHẢI đóng mức giá SEVIS.Nếu là sinh viên M-1 chuyên sang M-3, KHÔNG đóng giá thành SEVIS.Nếu là sv M-3 gửi sang M-1, PHẢI đóng tổn phí SEVIS.Nếu là sv M-1 hoặc M-3 đưa sang J-1, KHÔNG đóng tổn phí SEVIS trước lúc chuyển diện.Nếu là sinh viên vẫn out of status thấp hơn 5 tháng, KHÔNG đóng tầm giá SEVIS.Nếu là sinh viên đang out of status nhiều hơn nữa 5 tháng, PHẢI đóng phí SEVIS.

Sinh viên sẽ học (F-1, F-3, M-1, M-3) sinh hoạt ngoài nước mỹ đã đóng tầm giá I-901 trước đó

Nếu là sinh viên học tập tiếp, áp dụng cùng SEVIS ID, đã ở bên cạnh Mỹ ít hơn 5 tháng và giữ trình trạng sinh viên trước khi rời Mỹ, KHÔNG đóng giá tiền SEVIS.Nếu là sinh viên học tập tiếp, sử dụng cùng SEVIS ID, ở bên cạnh nước Mỹ nhiều hơn thế 5 tháng, giữ trình trạng sinh viên trước lúc rời Mỹ và có tham gia lịch trình học quốc tế được công nhận, KHÔNG đóng tổn phí SEVIS.Nếu sinh viên ở kế bên nước Mỹ nhiều hơn 5 tháng, không tham gia lịch trình học quốc tế được công nhận, ko được xem là sinh viên vẫn học. Phải xin I-20 mới, buộc phải PHẢI đóng giá tiền SEVIS.Nếu sinh viên không bảo trì trình trạng visa hoặc đã hoàn tất lịch trình học trước, bạn không hề được xem là sinh viên học tiếp. Bạn cần I-20 mới và nên PHẢI đóng chi phí SEVIS.

Lần đầu nộp đơn xin visa J-1

Học sinh, sv tham gia công tác trao đổi văn hóa visa J-1 lần đầu, PHẢI đóng tầm giá SEVIS.

Nộp lại đối chọi xin visa J-1 sau thời điểm bị tự chối

Nếu không đóng phí, PHẢI đóng giá thành SEVIS trước lúc đi phỏng vấn trừ phần đông trường phù hợp đi theo công tác được chính phủ nước nhà Mỹ tài trợ như visa G-1, G-2, G-3.Nếu sẽ đóng giá tiền trước đó thì khi nộp solo lại trong tầm 12 tháng kể từ đóng lần trước, KHÔNG đóng phí SEVIS.

Phí SEVIS bao nhiêu?

Học sinh, sinh viên xin visa F-1, M-1, M-3: US$350Vợ và con phụ thuộc visa F-2, M-2, J-2 của rất nhiều trường hợp trên: US$0. Học sinh, sv xin visa J-1 thảo luận văn hóa: US$220. Giả dụ tham gia chương trình được chính phủ nước nhà Mỹ tài trợ G-1, G-2, G-3: $0; nếu như tham gia summer work, au pair, camp counselor: $35
*
Đóng giá tiền SEVIS I-901

Đóng mức giá SEVIS ở đâu?

Truy cập showroom sau: https://www.fmjfee.com/i901fee/index.html

Các tin tức cần để khai báo trước khi đóng phí:

SEVIS ID: Số SEVISLast name: HọGiven Name: TênDate of Birth: tháng ngày năm sinh

Số SEVIS ID có trên I-20 hoặc DS-2019.

Xem thêm: Mix Đồ Đi Biển Nam Đơn Giản, Đẹp, Nam Đi Biển Nên Mặc Gì

Đóng giá thành SEVIS bằng gì?

Các các loại thẻ tất cả tính năng thanh toán quốc tế như Visa card, Master card,… vày ngân hàng vn hoặc ngân hàng quốc tế phạt hành.