Sang Trung Quốc Có Cần Visa Không

  -  

Trung Quốc là một trong điểm du ngoạn lý tưởng của đa số người Việt. Vì tầm thường biên giới, đa số chúng ta nghĩ sang trọng Trung Quốc phượt ngắn hạn sẽ không còn cần xin visa. Vậy, đi du lịch Trung Quốc bao gồm cần visa không? Trong nội dung bài viết này, Visa Phương Đông sẽ giúp bạn lời giải mọi vướng mắc về vụ việc này nhé!


Đi phượt Trung Quốc có cần visa không?

“Du lịch china có nên visa không?” là thắc mắc của tương đối nhiều người khi làm cho visa phượt Trung Quốc. Đối cùng với công dân Việt Nam, bạn sẽ được chuyên chở tự do nhập cảnh và du ngoạn tại 44 non sông trên nhân loại mà không phải xin visa. Mặc dù nhiên, trung quốc mặc mặc dù là nước nhẵn giềng với vn nhưng china lại ko nằm trong list này. Vày vậy, khi mong muốn đi Trung Quốc phượt bạn vẫn đề nghị xin visa như các quốc gia khác.

Bạn đang xem: Sang trung quốc có cần visa không

*
Đi du lịch Trung Quốc bao gồm cần visa không?

Điều kiện xin visa du ngoạn Trung Quốc

Một số đk xin visa phượt Trung Quốc mà chúng ta cần để ý khi làm thủ tục xin visa du ngoạn Trung Quốc là chuẩn bị một bộ hồ sơ làm visa đầy đủ, chỉn chu, cung cấp được những tin tức mà Đại sứ quán đề nghị để cung cấp visa trung hoa du lịch. Không tính ra, theo kinh nghiệm tay nghề xin visa du ngoạn Trung Quốc của Visa Phương Đông, dưới đó là một số tiêu chí bạn cần thỏa mãn nhu cầu khi chuẩn bị hồ sơ:

Khai báo mọi tin tức trên hồ sơ một biện pháp trung thực với thể hiện mục tiêu đến Trung Quốc phượt một phương pháp rõ ràng.Cung cung cấp đủ minh chứng về năng lực tài thiết yếu và có công dụng chi trả đến chuyến đi.Chứng minh được đang quay về nước ta ngay sau khi xong xuôi chuyến du lịch.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Khách Sạn Crowne Plaza Đà Nẵng, Khách Sạn Crowne Plaza Đà Nẵng 5

*
Điều kiện xin visa du ngoạn Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc bao gồm thời hạn bao lâu?

Visa phượt Trung Quốc là visa một số loại L có thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày trên lãnh thổ được cho phép ở Trung Quốc. Mặc dù nhiên, vẫn có loại visa Trung Quốc cho phép lưu trú trên 15 ngày cùng dưới 30 ngày nhưng không áp dụng cho visa thị thực ngắn hạn để du lịch.

Xem thêm: Những Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc, 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc

Nếu bạn muốn du lịch trung hoa nhiều hơn, bạn nên xem xét xin những loại visa trung quốc dưới đây, tùy theo nhu cầu cá nhân của bạn:

Visa china 3 mon 1 lần.Visa china 3 tháng các lần.Visa trung hoa 1 năm nhiều lần (dưới 15 ngày với trên 15 ngày).Visa china 6 tháng nhiều lần.

Dịch vụ visa phượt Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chức năng dịch vụ visa du ngoạn Trung Quốc uy tín trên TPHCM thì ko thể bỏ lỡ Visa Phương Đông. Visa Phương Đông là đơn vị có tương đối nhiều năm tay nghề trong bài toán xử lý làm hồ sơ visa du lịch, thăm thân, công tác những nước cho những người Việt Nam. Đặc biệt, với sự chuyên nghiệp, tận tâm, cửa hàng chúng tôi luôn mang đến cho mọi quý khách hàng một kinh nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

*
Dịch vụ visa du lịch Trung Quốc tại Visa Phương Đông