SAN BAY INCHEON HÀN QUỐC

  -  

Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt hảo thu hút rất nhiều khác nước ngoài mỗi năm, đặc biệt là khách du ngoạn nước ngoài. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi phượt Hàn Quốc thì sân bay nước ngoài Incheon chắc chắn sẽ là nơi đầu tiên bạn bước vào trong chuyến du ngoạn Hàn của mình. Incheon là sảnh bay lớn nhất Hàn Quốc, đồng thời cũng là cảng mặt hàng không quan trọng của khu vực.

Bạn đang xem: San bay incheon hàn quốc


SÂN cất cánh QUỐC TẾ

INCHEON HÀN QUỐC

SÂN bay HIỆN ĐẠI

NHẤT THẾ GIỚI

Sân cất cánh Incheon thuộc tp Incheon, nằm ở phía Tây của thành phố hà nội Seoul, Hàn Quốc. Được ban đầu đi vào hoạt động từ năm 2001, đến thời điểm này Sân cất cánh Incheon đã đến quỹ đạo hoạt động rất siêng nghiệp, là nơi trung chuyển các chuyến bay quốc tế, sản phẩm & hàng hóa và du khách cho toàn cục khu vực Đông Á.Từ năm 2005 mang đến 2011, trường bay Incheon vẫn 7 lần thường xuyên được Hội đồng Cảng sản phẩm không nước ngoài (ACI) đánh giá là “Sân bay rất tốt Thế giới”. Rất có thể nói, quality phục vụ của nhân viên, trang thiết bị cũng như sự đúng chuẩn về giờ cất cánh của sân bay Incheon rất nhiều đạt quality 5 sao và biến chuyển tiêu chuẩn chỉnh cho nhiều sân bay nước ngoài khác trên nhân loại phấn đấu.

*

Sân bay quốc tế Incheon về đêm

Khi đến trường bay Incheon, khác nước ngoài sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế như: thương mại dịch vụ spa, phòng nghỉ cá nhân, khu download sắm, chơi nhởi giải trí, khu vực ăn uống đạt tiêu chuẩn quốc tế, những khu vườn cửa trong công ty ga, một sảnh golf với một bảo tàng văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Riêng so với các hành khách của hãng sản xuất Korean Air sẽ tiến hành nghỉ ngơi đợi máy bay tại phòng đợi VIP.

Xem thêm: Hành Lý Ký Gửi Được Mang Theo Những Gì, Quy Định Chung Về Chính Sách Hành Lý

*

Phòng hóng VIP cho du khách tại sân bay Incheon Hàn Quốc


Những trung tâm sắm sửa lý tưởng tại Seoul Hàn Quốc

Công viên Everland - khu vực giải trí cao cấp tại Hàn Quốc

Địa chỉ an toàn và tin cậy để sở hữu nhân sâm tại Hàn Quốc

Đảo Jeju - Thiên đường du ngoạn tại Hàn Quốc


Ngoài ra, ở tầng 3 sân bay Incheon còn có cửa mặt hàng miễn thuế, nơi du khách có thể buôn bán rất nhiều món đồ như: hàng thủ công truyền thống Hàn Quốc, kim chi, nhân sâm, phụ kiện thời trang cao cấp, sản phẩm điện tử… với nhiều mặt hàng khác mà không bị đánh thuế. Cửa hàng luôn phục vụ so với các hành khách có vé máy bay và hoàn toàn có thể xuất trình hộ chiếu, open từ 7 giờ tạo sáng tới 9 rưỡi tối toàn bộ các ngày vào tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Xem thêm: Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn Tự Túc, Từ A Đến Z Kinh Nghiệm

*

Cửa hàng miễn thuế tại sân bay Incheon

Tour du ngoạn Hàn Quốc giá thấp khởi hành sản phẩm tuần:


Du Lịch nước hàn Seoul - Everland - Đảo Nami

Du lịch hòn đảo Jeju hàn quốc 4 ngày 3 đêm

Tua du lịch Hàn Quốc lên đường từ sử dụng Gòn

Du lịch nước hàn 5 ngày 4 đêm


Khu vực xung quanh sân bay cũng có nhiều khách sạn tự 3 đến 5 sao, cung ứng dịch vụ gửi đón du khách tới sân bay như: Grand Hyatt Incheon, khách sạn Hu Incheon Airport, Best Western Premier Incheon Airport Hotel, Nest khách sạn Incheon.