Saân Bay Đà Lạt

  -  
Sân cất cánh Đà Lạt nằm ở đâu chắc chắn đã là thắc mắc được không ít người vồ cập khi lần đầu đặt chân vào “thành phố tình yêu” này. Để nắm rõ hơn về sân bay Đà Lạt, bài viết dưới trên đây của Đi Chung không những cung cấp cho mình thông tin về vị trí sân bay mà còn tương đối nhiều thông tin hữu dụng khác tương quan tới nhà ga sảnh bay, các cách dịch rời từ trường bay đến thành phố,….

Bạn đang xem: Saân bay đà lạt

1. Reviews về trường bay Đà Lạt 

Sân bay Đà Lạt có tên là sân bay Liên Khương. Vậy sân cất cánh Đà Lạt nằm tại đâu? hiện đang là thắc mắc được nhiều bạn đọc quan liêu tâm.

Xem thêm: Cách Hủy Vé Máy Bay - Chính Sách Hoàn/Đổi Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Đi chung sẽ giải đáp vướng mắc ngay sau đây:

Sân bay Đà Lạt nằm tại thị trấn Liên Nghĩa, thị xã Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng, nằm cạnh tay trái quốc lộ khoảng tầm 500m hướng từ thành phố hồ chí minh lên Đà Lạt.

Xem thêm: Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Cần Thơ Đến Phú Quốc Giá Rẻ, Đặt Mua Vé Máy Bay Cần Thơ Đi Phú Quốc Giá Rẻ

Thiết kế của trường bay Đà Lạt Liên Khương khá tuyệt hảo do được lấy ý tưởng phát minh từ loại hoa dã quỳ. Dã Quỳ là một trong loài hoa thuộc bọn họ cúc, có trong bản thân một màu rubi hoang dại và đã trở thành biểu tượng của tp Đà Lạt. 

Sân bay Đà Lạt Liên Khương có dáng dấp của một bông hoa dã quỳ, từ trên thứ bay rất có thể nhìn thấy phần mái của sân bay được sử dụng màu vàng cùng được uốn nắn cong hệt như một đóa hoa nở rộ. 

*
*
*
*
*

Trên đó là một số thông tin hữu ích cơ mà Đi Chung ao ước gửi cho bạn. Chúc chúng ta có một chuyến du ngoạn vui vẻ cùng an toàn. Đừng quên theo dõi https://vdbnhatranghotel.vn/ để có thêm những thông tin bổ ích bạn nhé.