9 RESORT MŨI NÉ XINH ĐẸP GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU CHO BẠN THA HỒ VUI

  -  
Villa R5, Sea Links, Km9, Đường Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam, 800000

*
Khu nghỉ ngơi Sea Winds ở vị trí chính giữa Bãi biển khơi Mũi Né, Phan Thiết, cách bãi biển Hàm Tiến phút đi bộ và thành tháp Rượu vang 4 phút lái xe. Khách sạn này cách Bãi biển Mũi Né 6 mày (9,7 km) với cách bãi biển Tiến Thành 10,9 ngươi (17,5 km).

Bạn đang xem: 9 resort mũi né xinh đẹp giá dưới 1 triệu cho bạn tha hồ vui


Xuan Thuy Street, Suoi Nuoc Gate, Mui Ne Ward, Phan Thiet City, Binh Thuan Province, Viet Nam, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam, 801119
Khách sạn Sunrise Village ở bãi tắm biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách bãi tắm biển Hàm Tiến cùng Chợ Hàm Tiến 5 phút đi bộ. Khách sạn này cách Suối Tiên 2,1 ngươi (3,3 km) và giải pháp Làng chài Mũi Né 2,4 mày (3,9 km).
Sea links City, Km9 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam, 801082
Khách sạn Cocosand ở vị trí chính giữa Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết, cách bãi tắm biển Hàm Tiến 1 phút tài xế và thành tháp Rượu vang 5 phút lái xe. Công ty khách này cách Bãi biển Mũi Né 8,3 mi (13,4 km) cùng cách bãi tắm biển Tiến Thành 11,1 mày (17,9 km).

Xem thêm: Khách Sạn Hoàng Quân Hotel Đà Nẵng Giá Ưu Đãi, Sđt, Bảng Giá Phòng Hoàng Quân Hotel


17A - 19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam, 801097
La Marina Boutique hotel & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở bãi tắm biển Đông Hàm Tiến, Phan Thiết, cách Đồi mèo Mũi Né với Bãi biển Mũi Né 15 phút lái xe. Khách sạn này bí quyết Tháp chăm Pôshanư 8,5 mi (13,6 km) với cách bãi tắm biển Phan Thiết 10,3 ngươi (16,5 km).

Xem thêm: Travel Your Way From São Paulo To Ho Chi Minh City, Văn Phòng Đại Diện Qatar Airways Tại Việt Nam


Các nhận xét từ các người tiêu dùng đã từng sinh sống Phường Mũi Né sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng chọn khách sạn xuất sắc nhất."
Mình đặt 3 chống thì 2 phòng vật dụng lạnh yếu. Thiết kế bên trong trong phòng ổn định Riêng giấy dán tường cũ kĩ, bị tróc với thấm nước nhân viên cấp dưới nhiệt tình và dễ thương
Chưa lúc nào đi hotel 4 sao mà lại tệ như vậy này: tuyệt vời đầu tiên ngay trong lúc làm thủ tục là nhân viên tiếp tân không mỉm cười với khách, vừa cầm sách vở và giấy tờ của khách hàng vừa rỉ tai điện thoại. Phòng nghỉ thì vững chắc lâu ngày không có khách bắt buộc nước vừa lộ diện là mùi hôi thối của bùn trong khối hệ thống ống nước trào ra. Nước nhà vệ sinh có vị hơi mặn bắt buộc tắm bị không thích hợp nổi ngứa, tóc khô giòn đơ bết sau thời điểm tắm...các agent ko nên giới thiệu khách cho đây nhé!
Khách Sạn thân thiện, túa mở! tương xứng cho kì nghỉ cùng gia đình. Khách sạn có hỗ trợ các tour tham quan đa dạng chủng loại hình thức, dễ ợt cho việc mày mò vùng khu đất Mũi Né hay đẹp!
Một chuyến hành trình hoàn toàn thất vọng. Sau khoản thời gian chính phủ cho mở cửa lại du lịch tôi có đến Mũi Né thuộc hai người các bạn và sinh sống lại một tối giá chỉ rộng 600k với phòng và những thiết bị dọn dẹp khá tốt điều này làm đến tôi có ấn tượng khá giỏi để trở lại Mũi Né một lần nữa. Mặc dù lần trở về này tôi có cân nhắc khá xấu đi chỉ vì các dịch vụ thừa tệ tại một khách hàng sạn rộng 1tr đêm. Tôi kiểm tra in lễ tân là một cô gái, cô gái có cách biểu hiện khá là mất kế hoạch sự. Cô ta bấm điện thoại cảm ứng thông minh và tôi nên là tín đồ hỏi cô ta nhằm được check in. Cô nàng không bao gồm một lời xin chào và thậm chí còn cọc cằn. Sau khoản thời gian kiểm tra cô bé đòi giấy tờ của tôi và mong giữ lại nó tôi không gật đầu và yêu ước cô ta photo lại sách vở hoặc chụp hình lại thì cô ta càng tỏ ra bực nhọc “tôi thật sự thấy không yên tâm khi cô ta có thông tin về giấy tờ tuỳ thân của tớ ”. Cô bé không có bất kể một lời giải đáp nào về lối đi, số chống hay ăn sáng nơi đâu và cơ hội mấy giờ đến mấy giờ buổi sáng sớm sẽ kết thúc. Có một các bạn nam dẫn tôi về phòng. Mẩu chuyện không dừng lại ở đây. Lúc tôi book chống thì tất cả hai loại giá còn nếu không ăn sáng sủa giá đang rẻ hơn gần 200k cho 1 đêm cùng tôi lựa chọn có bữa sáng nên giá bán phòng tôi thanh toán cho một đêm là hơn 1.2tr. Sau thời điểm nhận phòng tôi phải tự đi tìm kiếm người hỏi ăn sáng ở đâu, suôn sẻ đã cho với tôi là tôi gặp gỡ được một chúng ta trai mừng quýnh anh ta trả lời tôi chỗ bữa sáng và báo buổi sáng ban đầu lúc 7-9h sáng. Sáng hôm sau tôi đến bữa sớm lúc 8h và chiếc kết là không còn gì để ăn, lúc tôi nhờ bạn đứng nhà bếp chiên 4 quả trứng thì cô ta nói “ăn gì mà nạp năng lượng dữ vậy. Những hình hình ảnh bên bên dưới là hình ảnh của bàn nhằm thức nạp năng lượng lúc 8h khi tôi đến. Thiệt sự bất ngờ. Về ship hàng phòng thì hoàn toàn không có. Tôi sinh sống lại 2 tối nhưng không có người đến lau chùi và vệ sinh và cầm khăn. Tôi nên đến lễ tân nhằm xin khăn mới. Một điểm vô cùng tệ là vòi vệ sinh nó là 1 trong chiếc vòi tắm bởi nhựa lâu đời và dơ, bồn cầu ko được dọn dẹp và sắp xếp kỹ nên rất bẩn. Những trang trang bị khác vào phòng hơi ổn. Tóm lại đối với phiên bản thân nếu như khách hàng co sự trãi nghiệm ít hơn thì chúng ta cũng có thể ở đây, nếu khách hàng cần một sự yên ổn tĩnh hơn vậy thì tránh xa khu vực nầy. Điều đặc trưng nhất hi vọng những người phục vụ địa phương nỗ lực vui vẻ với khách một chút chỉ việc thái độ vui vẻ thân thiện chứ khách hàng hàng của người sử dụng họ không nhất thiết phải quá trịnh trọng tốt là xem bọn họ như thượng đế đâu. Cứ vui vẻ thân thiết dù các bạn có lỗi người sử dụng họ vẫn vẫn vui vẻ và bỏ qua mất thôi.