RESORT HẢI ÂU MŨI NÉ

  -  
Nằm trên bãi biển Mũi Né, khu ngủ đuối cực kỳ lphát minh cho tất cả những người đi tận hưởng tuần tuần trăng mật hoặc đông đảo bạn đang search kiếm một khu vực an dưỡng. Mlàm việc ra được một vài năm, khách sạn đã dành được rất nhiều phần thưởng xuất sắc trong ngành các dịch vụ. Giao thông dễ dãi, rất có thể tò mò khu vực bằng một xe cộ gắn thêm tốt xe cộ đạp; tháp Po Shanu, các hễ cat, suối. lúc mang đến hải dương, người sử dụng đừng qulặng vận động thể thao nước, chắc hẳn rằng vẫn là một trong những thử khám phá kỷ niệm. Vào cuối ngày, các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để giúp các bạn rũ vứt hết số đông mỏi mệt mỏi của một ngày chuyển động. Với toàn bộ, Hai Au Mui Ne Beach Resort & Spage authority là một trong những điểm tuyệt đối hoàn hảo đặt ở lúc đến Phan Thiết.


Bạn đang xem: Resort hải âu mũi né

Phòng kháchPhòng kháchPhòng khách
Phòng kháchPhòng kháchPhòng khách
Phòng kháchPhòng kháchPhòng khách
Phòng kháchPhòng khách
*
Phòng khách
Phòng tắmPhòng tắmPhòng tắm
Bãi biển
*
Bãi biển
*
Bãi biển
*
Bãi biển
*
Ngoại cảnh khách hàng sạn
*
Ngoại cảnh khách hàng sạn
*
Ngoại cảnh khách sạn
*
Vườn
*
Bể bơi
*
Bể bơi
*
Bể bơi
*
Bể bơi
*
Bể bơi
SpaSpa
*
Spa
*
Spa
*
Phòng cộng đồng hình
*
Tiện nghi giải trí
*
Tiện nghi giải trí
*
Nhà hàng
*
Nhà hàng
*
Nhà hàngXem thêm: Giá Vé Máy Bay Từ Hải Phòng Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất Tại Abay, Vé Máy Bay Từ Hải Phòng Đi Đà Nẵng 2021 Chỉ Từ 10

Tphải chăng em và nệm phụ:Em bé nhỏ 0-5 tuổi: Tại miễn giá tiền trường hợp áp dụng chóng sẵn tất cả. Crúc ý, nếu khách hàng phải cũi thì rất có thể đề xuất trả thêm chi phí.Tthấp em 6-11 tuổi: Tại miễn chi phí nếu như sử dụng nệm sẵn bao gồm.Khách bên trên 11 tuổi được xem là fan to.Giường phụ tùy thuộc vào loại phòng bạn ĐK, xin vui tươi chất vấn ban bố chống để biết thêm cụ thể.


Xem thêm: Machu Picchu Thành Phố Machu Picchu Bí Ẩn, Machu Picchu

Giới thiệu

Hệ thống đặt phòng tiếp khách sạn trực đường, cung cấp chiến thuật buổi tối ưu góp người dùng search kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận cùng giữ lại chống tức thì, thủ tục tkhô nóng toán thù đa dạng và phong phú, dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng 24/7.