Resort biển xanh mũi né

  -  
Resort Biển Xanh Mũi Né nằm ở vị trí Mũi Né, một thị trấn nghỉ ngơi non ven bờ biển tỉnh Bình Thuận đông phái mạnh toàn quốc ngay gần thị thành Phan Thiết. Khu nghỉ ngơi non siêu đẹp nhất với nhiều nhiều loại chống phong cách mang đến người tiêu dùng chọn lựa. Tất cả các chống các đầy đủ hiện đại hiện đại nlỗi tivi vệ tinc với Internet Wi-Fi. Thích hợp cho cả khách phượt và người kinh doanh. Resort Biển Xanh Mũi Né có không thiếu thốn các hình thức dịch vụ như hồ bơi, vườn cỏ, phòng rèn luyện và phòng hội nghị. Du khách hàng luôn luôn được mừng đón trên nhà hàng quán ăn của khách sạn với các món ăn uống đa dạng chủng loại và các các loại thức uống tại quầy bar.


Bạn đang xem: Resort biển xanh mũi né

Phòng khách
*
Phòng khách
*
Phòng khách
*
Phòng khách
*
Phòng khách
*
Phòng khách
*
Phòng khách
*
Phòng khách
Phòng khách
*
Phòng tắm
*
Phòng tắm
*
Phòng tắm
*
Cảnh quan
Bãi biển
*
Bãi biển
Bãi biểnBãi biển
*
Ngoại cảnh khách sạn
*
Ngoại cảnh khách hàng sạn
*
Bể bơi
*
Bể bơi
Bể bơiSpaSpa
*
Spa
*
Spa
Tiện nghi giải trí
Nhà hàngNhà hàngNhà hàng
Lối vào
*
Lối vào
*
Nội thất khách sạn
*
Phòng họp hội nghị
Tiện nghiXem thêm: Vé Máy Bay Từ Singapore Về Việt Nam Giá Rẻ Từ Singapore Đi Tp

Xin vui mắt để ý rằng theo pháp luật cả nước, tất cả người quốc tế sinh hoạt vào và một chống cùng với công dân cả nước đề xuất xuất trình giấy ghi nhận thành thân Khi nhận phòng nghỉ. Nếu ko, khách hàng phải đặt thêm phòng trên thời vị trí đặt phòng. Xin chú ý rằng trẻ nhỏ tuổi trường đoản cú 11 trsinh hoạt lên được xem như là tín đồ Khủng và giường phụ phải được sử dụng. Tphải chăng em trường đoản cú 6 mang lại 11 thông thường giường cùng với cha mẹ được xem đến bữa tiệc sáng sủa là 196.000VND/trẻ/đêm. Khoản chi phí này sẽ được tkhô hanh tân oán khi nhận phòng. 


Xem thêm: Driving Directions To Khách Sạn Tre Xanh Đà Nẵng, Khách Sạn Tre Xanh Trung Tâm Đà Nẵng

Giới thiệu

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp về tối ưu giúp người tiêu dùng tìm kiếm kiếm cùng đặt phòng với hệ thống xác nhận và duy trì phòng tức tốc, cách thức tkhô hanh toán phong phú và đa dạng, dịch vụ quan tâm quý khách 24/7.