Quy Định Hành Lý Vna

  -  

Hành lý là 1 phần quan trọng ngay gần như luôn luôn phải có trong hành trình dài bay của du khách. Nhưng thỉnh thoảng số lượng tư trang hành lý bạn mang lại vượt quá trọng lượng chất nhận được của hãng, khiến cho bạn buộc phải mua thêm hành lý ký nhờ cất hộ hoặc bắt buộc gửi lại vật dụng ở sảnh bay. Trong trường phù hợp này, để tiết kiệm chi phí chi phí, bạn hãy mua thêm tư trang ký gửi của hãng sản xuất bay thay bởi mua hành lý quá cước với cái giá đắt đỏ. Đối với số đông hành khách chưa biết về bí quyết mua hay ngân sách chi tiêu mua thêm tư trang ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airline thì đừng vứt qua bài viết này.

Bạn đang xem: Quy định hành lý vna

1. Thông tin về hành lý miễn cước của Vietnam Airlines

Hành lý xách tay

Với mỗi hạng vé, Vietnam Airlines sẽ sở hữu được những quy định khác nhau về tư trang xách tay miễn cước. Theo thông tin từ hãng, du khách khi đi máy bay sở hữu giá vé hạng rộng rãi được phép mang trong mình 1 kiện tư trang hành lý xách tay với trọng lượng về tối đa 12kg. Form size 3 chiều tư trang (dài, rộng, cao) không được vượt thừa 115cm (56cm x 36cm x 23cm hoặc 22 in x 14 in x 9 in). Riêng với những quý khách đi máy cất cánh Vietnam Airlines hạng yêu thương gia, chúng ta được sở hữu 2 kiện tư trang xách tay cùng một phụ kiện hành lý với trọng lượng về tối đa 18 kg. 

*

Hành lý ký gửi

Cũng như tư trang xách tay, tư trang hành lý ký gửi cũng có những quy định khác nhau về tư trang hành lý miễn cước so với từng hạng vé trên Vietnam Airlines. Núm thể, so với hành khách tải vé hạng phổ thông, bạn được phép sở hữu 23kg tư trang hành lý ký gửi. Trong lúc đó, hành khách ở hạng yêu đương gia với phổ thông đặc biệt quan trọng sẽ được mang tối đa 32 kg hành lý ký gửi. Lân cận đó, tư trang Vietnam Airlines ký gửi phải có size 3 chiều không được vượt vượt 158 cm.

*

2. Khí cụ về thiết lập thêm tư trang hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Đôi khi du khách sẽ gặp gỡ phải ngôi trường hợp tư trang hành lý ký giữ hộ vượt thừa trọng lượng tư trang miễn cước chất nhận được của hãng, các bạn sẽ phải tải thêm hành lý ký gửi tại sân bay với cước tầm giá cao. Để máu kiệm chi tiêu cũng như thời gian, du khách nên tính toán cẩn trọng và nên mua thêm tư trang ký giữ hộ trả trước. Hiện nay nay, Vietnam Airlines đang có bao gồm sách chất nhận được hành khách mua thêm tư trang hành lý ký gửi. Một vài quy định của hãng như sau:

Tất cả hành khách khi mua vé máy bay Vietnam Airlines phần lớn được mua tư trang ký gửi mà lại không sáng tỏ hạng vé (ngoại trừ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi).

Hành lý trả trước chỉ được áp dụng cho các hành khách hàng bay những chuyến cất cánh do hãng sản xuất trực tiếp khai thác.

Xem thêm: Top 25 Địa Điểm Tháng 12 Đi Du Lịch Ở Đâu ? Top Điểm Đến Cuối Năm Cực Đẹp

Thời gian về tối thiểu để sở hữ thêm tư trang là 6 giờ đồng hồ trước giờ căn nguyên in trên vé thứ bay. Hành khách hoàn toàn có thể mua luôn tư trang hành lý trong quy trình đặt chỗ, sau khi hoàn thành đặt địa điểm hoặc tại chống vé. 

Hành lý được buôn bán theo các gói với cân nặng 5 kg/gói. Số gói về tối đa mỗi hành khách được cài thêm là 10 gói (tức 50kg).

Hành lý download thêm phải vâng lệnh theo nguyên lý về kích thước của tư trang ký gửi, không vận dụng cho tư trang đặc biệt.

3. Phí thiết lập thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airlines

Hành lý trả trước được mua tại đại lý luôn luôn có giá thấp hơn không hề ít so cùng với cước phí thiết lập tại sảnh bay. Bởi vì đó, nếu như bạn có tương đối nhiều đồ đạc mang đến chuyến đi, hãy coi xét cài thêm tư trang hành lý ký gửi trả trước đồng thời với đặt vé máy bay để tiết kiệm ngân sách hơn. Sau đây là báo giá về phí cài thêm hành lý ký gửi hãng Vietnam Airlines vận dụng trong hành trình nội địa:

Hành trình

Gói 5kg

Gói 10kg

Giữa hà thành và TP hồ nước Chí Minh, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, đề nghị Thơ, Quy Nhơn, Phú Quốc, Nha Trang, mặc dù Hòa

180.000 VNĐ/ gói

360.000 VNĐ/ gói

Giữa tp. Hồ chí minh và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới

180.000 VNĐ/ gói

360.000 VNĐ/ gói

Giữa tp hà nội và Vinh, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói

Giữa tp.hcm và Đà Nẵng, Huế, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói

Giữa Đà Nẵng cùng Hải Phòng, Đà Lạt, Nha Trang

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói


Và bảng giá về phí tải thêm tư trang ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines trong hành trình quốc tế:

Gói hành lý

Gói 5kg

Gói 5kg

Gói 5kg

Gói 10kg

Gói 10kg

Gói 10kg

Đi/ đến

Khu vực A 

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A 

Khu vực B 

Khu vực C 

Khu vực A 

15 USD

25 USD

35 USD

30 USD

50 USD

70 USD

Khu vực B

25 USD

25 USD

45 USD

50 USD

50 USD

90 USD

Khu vực C 

35 USD

45 USD

45 USD

70 USD

90 USD

90 USD


Lưu ý:

Khu vực A gồm các nước: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan cùng Ma Cao.

Xem thêm: Danang Golden Bay: Stay Golden, Stay Elegant, Khách Sạn Danang Golden Bay (Đà NẵNg)

Khu vực B gồm những nước: Trung Quốc, nước hàn và Nhật Bản

Khu vực C gồm những nước: Australia, Pháp, Đức, Anh và Nga

4. Biện pháp mua thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airlines 

Nếu chưa tồn tại kinh nghiệm mua tư trang ký gửi hãng Vietnam Airlines, các bạn hãy liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được bốn vấn, hỗ trợ.

*

Theo giải pháp của Vietnam Airlines, ngoài các đại lý, quý khách mua vé máy bay hãng sản phẩm không đất nước còn rất có thể mua tư trang ký nhờ cất hộ tại website hãng Vietnam Airlines. Tuy nhiên, để được cung ứng tư vấn kịp thời về hành lý và những thủ tục liên quan, các bạn hãy mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay uy tín.

Liên hệ vdbnhatranghotel.vn để mua vé máy bay giá rẻ tương tự như được cung ứng tư vấn về hành lý và giấy tờ thủ tục bay sức nóng tình, chăm nghiệp. Xung quanh ra, khi mua vé đồ vật bay trên vdbnhatranghotel.vn quý khách sẽ được cung cấp xử lý cục bộ các vụ việc phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay…) theo vẻ ngoài của từng hãng, miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác.