Quy Định Hành Lý Vietnam Airline 2020

  -  

Trong từng chuyến đi, tư trang hành lý là thứ đặc trưng thứ 2 chỉ với sau giấy tờ. Đây là đồ gia dụng bất ly thân cơ mà không một hành khách nào muốn phải vứt lại sinh sống sân bay, mặc dù chỉ là những vật dụng bé dại nhất. Để tránh phần nhiều trường hợp không mong muốn do hành lý bị thừa tải, mang hành lý không được phép,… hãy thuộc vdbnhatranghotel.vn tò mò kỹ hơn về quy định hành lý khi bay của 5 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietravel Airlines và Bamboo Airways.

Bạn đang xem: Quy định hành lý vietnam airline 2020

1. Quy định về tư trang hành lý chung của viên Hàng ko Việt Nam

Các hành lý tiếp sau đây không được với lên vật dụng bay:

a. Các thành công không được đóng gói đúng quy bí quyết trong va ly hoặc những vật chất không thích hòa hợp khác để bảo vệ có thể vận chuyển an toàn với sự quan tâm và xử trí thông thường.

b. Các trang bị phẩm rất có thể gây nguy hại cho tàu cất cánh hoặc bạn hoặc gia sản trên tàu bay, như các loại thứ phẩm trong Các chính sách về mặt hàng hóa nguy hại của tổ chức hàng không thế giới (ICAO) và Hiệp hội vận tải đường bộ hàng không nhân loại (IATA).

c. Các tác phẩm bị cấm theo quy định của lao lý áp dụng, mức sử dụng hoặc lệnh của bất kỳ bang hay đất nước nào nơi bay đến, bay đi và bay qua.

*

e. Các thành phầm dễ vỡ vạc hoặc dễ dàng hỏng;

g. Hài cốt hoặc rượu cồn vật chết.

h. Hải sản tươi sống hoặc ướp đông lạnh hoặc những loại thịt, với điều kiện các vật phẩm này hoàn toàn có thể vận chuyển dưới dạng tư trang xách tay giả dụ hãng bay chấp thuận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách và được các cơ quan tính năng kiểm tra nội dung mặt trong. Trường hợp hành khách từ chối việc kiểm tra, thì thương hiệu bay có quyền phủ nhận vận gửi hành lý.

i. Súng cùng đạn dược.

j. Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như chai xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm cho lạnh (như bình dưỡng khí bên dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ dàng cháy (như sơn, hóa học pha loãng, dung môi); hóa học rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy cơ học (như vật liệu bằng nhựa cây); hóa học độc, chất lây lây truyền (như virut, vi khuẩn); hóa học phóng xạ (như Ra-đi); chất bào mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt độ kế), chất gồm từ tính, vật tư oxy hóa (như hóa học tẩy trắng).

k. Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và những vật phẩm tương tự, với điều kiện những vật phẩm đó có thể được phép vận động dưới dạng hành lý ký gửi hoàn toàn theo ra quyết định của thương hiệu bay vì những vì sao rất quánh biệt. Các thứ này không được phép mang lên máy cất cánh vì bất kỳ lý vì gì.

Quyền lục soát:

Vì các lý do an toàn và an ninh, sảnh bay có thể yêu thương cầu quý khách hàng và tư trang phải qua kiểm soát, soi chiếu bởi X-quang hoặc các hiệ tượng soi chiếu khác.Sân bay có quyền kiểm soát vắng mặt tư trang của quý khách, nếu không tìm kiếm được quý khách, nhằm mục đích mục đích soát sổ xem quý khách có hoặc tư trang của quý khách có chứa hàng hóa cấm hoặc không được chấp thuận. Nếu khách hàng từ chối việc kiểm tra hoặc soi chiếu như vậy, thương hiệu bay có quyền phủ nhận vận chuyển khách hàng và tư trang của khách hàng mà không hoàn lại lại cước chuyển vận và không chịu trách nhiệm gì khác với quý khách. 

2. Quy định về tư trang hành lý của Vietnam Airlines

a. Hành lý xách tay

Hành lý xách tay bao gồm: kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện. Vì tại sao an toàn, trọng lượng và size của tư trang xách tay phải đảm bảo:

Trọng lượng tối đa của 01 kiện tư trang xách tay là 10kg/22lb.Tổng trọng lượng tư trang hành lý xách tay ko được vượt quá.Đối với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 kiện cùng 01 phụ kiện;Đối với hạng phổ thông đặc biệt/hạng yêu thương gia: 18kg/40lb gồm 02 kiện với 01 phụ kiện.Tổng kích thước tối đa 3d (dài, rộng, cao) đề xuất đảm bảo:Đối với 01 khiếu nại xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm)Đối cùng với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm. 
*
Quy định tư trang mới của Vietnam Airlines 

Ngoài tiêu chuẩn hành lý cầm tay nêu trên, quý khách được phép sở hữu đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí.

Trong trường hợp tư trang xách tay vượt thừa số lượng, trọng lượng và size nêu trên, hành lý sẽ được yêu thương cầu cam kết gửi.

b. Hành lý ký kết gửi:

Mỗi kiện tư trang kí gửi không được vượt quá 23kg (hạng Phổ thông/Phổ thông sệt biệt) và 32kg (hạng yêu mến gia) và/hoặc tổng kích cỡ 3 chiều (dài, rộng, cao) ko được vượt quá 158cm.

Nếu từng kiện hành lý vượt quá trọng lượng cho phép, hành khách sẽ được yêu mong đóng gói lại hành lý và trả mức giá theo hành lý tính cước tại trường bay hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Để biết thêm cụ thể về giá các gói tư trang hành lý và những quy định tư trang hành lý Vietnam Airlines, vui lòng tương tác tổng đài vdbnhatranghotel.vn - 1900.1796 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

3. Quy định về tư trang hành lý của Vietjet Air

a. Hành lý xách tay

Mỗi quý khách (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi) được phép mang 01 kiện tư trang xách tay bao gồm với trọng lượng không vượt vượt 07kg cùng 01 túi tư trang hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng không vượt quá 02kg. 

01 kiện tư trang hành lý xách tay bao gồm có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.01 túi cá nhân nhỏ tuổi (gồm trong những túi sau):

+ 01 túi xách thiếu nữ hoặc sách, tạp chí, lắp thêm ảnh, túi đựng thức ăn uống cho em bé, túi mua hàng tại sảnh bay...có kích thước không thật 30cm x 20cm x 10cm.

+ 01 túi đựng áo khoác bên ngoài có kích thước tối đa khi lộ diện không quá 114cm x 60cm x 11cm.

+ 01 túi đựng máy vi tính có kích cỡ tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý xách tay buộc phải được dán nhãn tư trang xách tay của Vietjet. Quý du khách vui lòng tương tác nhân viên VietJet cần dán nhãn cho tư trang hành lý xách tay theo quy định của hãng sản xuất tại quầy Check-in. Vớ cả tư trang hành lý xách tay không dán “nhãn tư trang hành lý xách tay” đã bị không đồng ý mang lên tàu bay.

Xem thêm: Khách Sạn Sài Gòn Nha Trang Hotel & Spa, Nha Trang, Khánh, Yasaka Saigon Nhatrang


*
Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air

Lưu ý:

Hành lý xách tay sai quy định, quý khách sẽ phải trả mức giá để ký kết gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị không đồng ý chuyên chở.Phí gửi tư trang hành lý sẽ cao hơn ở khoanh vùng làm giấy tờ thủ tục và ở cửa khởi hành. Hãy đảm bảo an toàn mua trước tư trang để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn.

b. Hành lý ký gửi

- Trọng lượng không vượt 32kg.

- Kích thước không thực sự : 119cm x 119cm x 81cm.


*
Quy định hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet Air

Để biết thêm chi tiết về giá các gói tư trang hành lý và những quy định hành lý Vietjet Air, vui lòng tương tác tổng đài vdbnhatranghotel.vn - 1900.1796 để được support chi tiết.

4. Quy định về hành lý của Pacific Airlines

a. Hành lý xách tay

Mỗi du khách được phép mang một (01) tư trang xách tay bự và trang bị dụng nhỏ tuổi với tổng trọng lượng ko vượt thừa 07kg. Du khách là em nhỏ xíu (dưới 02 tuổi) không chiếm chỗ trên chuyến cất cánh thì không thừa kế tiêu chuẩn chỉnh hành lý xách tay miễn cước.

Kích thước tối đa của tư trang hành lý xách tay lớn được phương tiện như sau và tùy ở trong vào loại máy cất cánh khai thác:

Đối cùng với A320: 23cm (chiều rộng) + 36cm (chiều cao) + 56cm (chiều dài) so với túi xách hoặc va-li xách tay.

Các vật dụng nhỏ dại có thể xách tay thêm là túi xách, áo khoác, máy tính hoặc, sản phẩm miễn thuế so với chuyến bay quốc tế (nếu được phép).

Mỗi kiện tư trang hành lý phải để vừa chỗ trống dưới chỗ ngồi phía trước hoặc vừa với nơi để tư trang trong khoang hành khách của sản phẩm bay.


*
Quy định tư trang của Jestar Pacific

b. Hành lý cam kết gửi

Bất kỳ du khách nào không thực hiện chuyến bay sẽ không còn được chuyển nhượng phần tư trang hành lý ký gởi hoặc hành lý xách tay chưa thực hiện cho quý khách khác, bao gồm cả quý khách đặt thuộc 1 hồ sơ để chỗ.

Hành khách rất có thể gửi tư trang ký nhờ cất hộ với tổng kích cỡ tối đa của một kiện hành lý là 270cm (106 inches), và trọng lượng không được vuợt thừa 32 kg cân nặng nặng.

Hành khách phải đảm bảo mọi hành lý được đóng gói cân xứng trước lúc làm giấy tờ thủ tục tại quầy làm thủ tục.

Để biết thêm chi tiết về giá các gói tư trang và những quy định tư trang hành lý Pacific Airlines, vui lòng contact tổng đài vdbnhatranghotel.vn - 1900.1796 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

5. Quy định về tư trang hành lý của Bamboo Airways

a. Hành lý xách tay

Hành lý cầm tay bao gồm kiện xách tay (trọng lượng buổi tối đa 07kg) và 01 vật dụng nhỏ (trọng lượng về tối đa 03kg).

Tổng trọng lượng hành lý xách tay không được thừa quá:Đối cùng với hạng Phổ thông: 07kg kích thước không thật 115cm (56 x 36 x 23cm)Đối cùng với hạng mến gia: 02 khiếu nại x 07kg kích thước mỗi kiện không quá 115cm (56 x 36 x 23cm)

Mỗi quý khách khi bay cùng Bamboo Airways rất có thể mang giữa những vật dụng cá thể miễn phí có kích thước tối nhiều không thừa quá: 40 centimet x 30 centimet x 10 cm.

Hành lý này buộc phải đủ nhỏ để để dưới gầm ghế phía trước số chỗ ngồi của quý khách. Thiết bị dụng cá nhân bao gồm: laptop xách tay, túi đeo phụ nữ, cha lô nhỏ, lắp thêm ảnh, túi đựng thức ăn uống cho em bé, sản phẩm & hàng hóa miễn thuế, v.v…


*
Quy định tư trang hành lý xách tay Bamboo Airways

Lưu ý:

Trong ngôi trường hợp tư trang xách tay vượt thừa số lượng, trọng lượng và kích cỡ nêu trên, tư trang sẽ được yêu thương cầu cam kết gửi và hành khách sẽ trả phí dịch vụ cho tư trang hành lý kí gửi phát sinh.Trẻ em dưới 2 tuổi ko được hưởng những tiêu chuẩn về tư trang hành lý xách tay.

b. Hành lý cam kết gửi

Mỗi kiện tư trang ký gửi không được vượt thừa 32 kg và tổng form size 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt thừa 203 cm.

Đối với tư trang kí gửi, tại quầy có tác dụng thủ tục, các bạn sẽ được cấp cho thẻ hành lý cho mỗi kiện có theo. Bamboo Airways sẽ chịu đựng trách nhiệm bảo vệ và chuyển động hành lý của người sử dụng theo cùng chuyến bay.

Bạn rất có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý kí giữ hộ theo các mức như sau: 5 kg; 10 kg; 15 kg; 20 kg; 25 kg; 30 kg; 35 kg; 40 kg.

Hành khách hàng đặt tải hoặc nâng trọng lượng tư trang hành lý kí giữ hộ qua các kênh cung cấp của Bamboo Airways trước buổi tối thiểu 3 tiếng so với giờ khởi hành sẽ được mua với mức giá tiết kiệm hơn 40% so với lúc mua trực tiếp tại quầy check-in sinh hoạt sân bay trong vòng 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Để biết thêm cụ thể về giá các gói hành lý và các quy định tư trang Bamboo Airways, vui lòng liên hệ tổng đài vdbnhatranghotel.vn - 1900.1796 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.


6. Quy định về tư trang hành lý của Vietravel Airlines

*

Hành lý xách tay:Hạng vé Thông thái, Tiêu chuẩn, Phổ thông: trọng lượng buổi tối đa 7kgHạng vé tối ưu: trọng lượng về tối đa 12kgHành lý cam kết gửi: Trọng lượng tối đa/kiện 32 kg

Trong ngôi trường hợp tư trang hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước theo quy định, hành khách sẽ tiến hành yêu cầu ký kết gửi với trả phí.

Lưu ý

Hành lý, vali rất đơn giản bị lầm lẫn tại sân bay vì vậy việc gắn thẻ lưu lại là rất quan trọng. Vì vậy hành khách cần ghi thương hiệu và địa chỉ cửa hàng liên hệ trên tư trang hành lý để tiện lợi nhận biết sau mỗi chuyến bay.Chúng tôi khuyên bạn đóng gói hành lý cảnh giác để tránh hầu hết hư hại, rách nát vỡ trong quá trình vận chuyển.Để vận chuyển tư trang hành lý an toàn, chúng ta không để đồ dễ vỡ, có mức giá trị, vật dụng vật quan trọng đặc biệt trong hành lý ký gửi.

7. Lời khuyên chung về hành lý

Việc đính thêm thẻ đánh dấu cho tư trang là cực kỳ quan trọng, cho nên hành khách ghi tên và địa chỉ liên hệ trên thẻ hành lý để dễ dàng nhận biết sau mỗi chuyến bay.Chúng tôi khuyên quý khách đóng gói hành lý cảnh giác để tránh rất nhiều hư hại, rách rưới vỡ trong quy trình vận chuyển.Để tư trang hành lý được chuyên chở an toàn, du khách không để tư trang hành lý dễ vỡ, hành lý có giá bán trị, đồ gia dụng vật đặc trưng trong hành lý ký gửi.Bất kỳ kiện hành lý nào vượt quá trọng lượng, kích cỡ nêu trên rất có thể bị yêu ước đóng gói lại hoặc đóng chi phí hoặc yêu cầu gửi theo đường sản phẩm & hàng hóa hoặc bị từ chối.

Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về quy định tư trang hành lý trên chuyến bay tới đây của bạn, hãy điện thoại tư vấn ngay đến vdbnhatranghotel.vn - 1900.1796 để dìm được bốn vấn chi tiết nhất.

Là đại lý cấp 1 của tất cả các thương hiệu hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế, cùng kinh nghiệm tay nghề 15 năm ship hàng trong ngành cung cấp vé thứ bay, vdbnhatranghotel.vn luôn nỗ lực cung ứng khách hàng tìm tìm vé máy cất cánh với mức giá rẻ nhất trong năm bạn mong muốn.

Xem thêm: Top 5 Khách Sạn Bình An Nha Trang Cho Người Đam Mê "Xê Dịch"

Ngoài ra, các vẻ ngoài vé đoàn, vé cho bạn hiện cũng đang được vdbnhatranghotel.vn tăng nhanh triển khai trong thời hạn gần đây. Contact với đường dây nóng: 1900.1796 nhằm được hỗ trợ tư vấn 24/7 nhé.