QUY ĐỊNH HÀNH LÝ MÁY BAY

  -  

Chúng tôi khuyến nghị người sử dụng tránh việc mang theo số đông món đồ sau trong tư trang cam kết gửi:

- Các món đồ dễ dàng vỡ

- Máy vi tính

- Tiền

- Các sách vở có giá trị

- Các tài liệu khiếp doanh

- Thiết bị năng lượng điện tử

- Hộ chiếu

- Dược phẩm

- Kyên các loại với đá quý

Nếu các bạn sở hữu theo, bạn yêu cầu cam kết vào bản khẳng định miễn trừ trách rưới nhiệm sinh hoạt trường bay. Hãng vẫn triển khai đa số giải pháp bảo vệ hoàn toàn có thể nhằm tách ngẫu nhiên tận hưởng bồi hoàn thiệt sợ hãi, lỗi sợ hoặc bị mất ví như điều này đáng tiếc xẩy ra. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta đề nghị khẳng định là cần đóng gói hết sức cảnh giác, tách thiệt sợ hãi không mong muốn.

Bạn đang xem: Quy định hành lý máy bay

Quy định cùng với hóa học lõng?

Chất lõng được mang bên trên hành lý ký gửi, tuy vậy bắt buộc được gói gọn cẩn trọng, bao gồm bắt đầu rỏ ràng và nên ký giấy miễn trừ trách nhiệm. Quý khách hàng có thể mang tối nhiều không thực sự 5 lít với chuyến bay quốc nội. Tuy nhiên công ty chúng tôi khulặng chúng ta nếu như gồm, thì nên báo trước, để vivucất cánh contact, cập nhật lại cùng với thương hiệu với có hướng dẫn cụ thể.

Các hàng hóa bị cấm:

Những sản phẩm & hàng hóa tiếp sau đây bị cấm trọn vẹn trên sản phẩm bay:

- Hàng hóa nguy khốn đặt vào cặp bình yên (ví dụ như pin lithium hoặc vật tư có tác dụng pháo hoa)

- Các trang bị làm cho vô hiệu tín đồ không giống gồm chứa hóa học tạo kích ham mê hoặc làm cho bạn khác mất kĩ năng (ví như chai xịt hoặc khá cay)

- Vũ khí điện (ví dụ như một số loại súng năng lượng điện Taser)

- Động cơ đốt trong gắn trong

- Ván tự thăng bằng (xe cộ thăng bằng)

- Bật lửa laser plasma

- Các trang bị Samsung Galaxy Note 7

Pin Lithium

Pin Lithium được dùng để cấp điện chotrang bị năng lượng điện sạc đượcnhỏng điện thoại thông minh cầm tay, máy vi tính, máy tính bảng và screen trò nghịch năng lượng điện tửvật dụng cung cấp đi lại và các trang bị trợ giúp, vàsản phẩm công nghệ y tế di độngbao hàm những đồ vật CPAP với sản phẩm công nghệ sinh sản ô xy cá nhân.

Yêu cầu

Nếu khách hàng sở hữu theo trang bị có pin lithium thì người tiêu dùng bắt buộc biết:

Không có hạn chế về pindưới 101Wh(ví dụ như vào điện thoại di động, máy tính xách tay xách tay)

Tất cả các pin tách mọi phải kê trong tư trang hành lý cầm tay.

Sạc trong tư trang hành lý ký kết gửi phần đông nên bảo đảm an toàn nút TẮT/MTại nhằm phòng bài toán kích hoạt bất ngờ.

Pintự 101Wh mang đến 160Wh(ví như vào sản phẩm công nghệ y tế) phải được sự phê lưu ý của hãng mặt hàng không, Từ đó người sử dụng hoàn toàn có thể ý kiến đề xuất trước cùng với thương hiệu.

Bất kỳ một số loại pin nàotrên 160Whphần đông bắt buộc gửi quaQantas Freight trừ vật dụng cung cấp đi lại sở hữu hộp động cơ, coi mặt dưới).

Xem thêm: Vui Chæ¡I Quãªn LốI Về Khi TớI 5 Khu Vui Chơi Bến Tre TuyệT đÁº¹P

Các đồ vật cung ứng đi lại sở hữu bộ động cơ (bao gồm cả xe cộ lnạp năng lượng điện)

Các sản phẩm công nghệ cung ứng đi lại sở hữu hộp động cơ (bao hàm cả xe pháo lnạp năng lượng điện)rất có thể được thiết kế thủ tục hành lý ký gửi tuy thế yêu cầu được hãng mặt hàng ko phê chuẩn y trước.Để ý kiến đề nghị phê duyệtvà cung ứng đầy đủ bọn họ tên với hãng sản xuất, cùng với tên công ty chế tạo với vẻ bên ngoài lắp thêm hỗ trợ chuyên chở, nhiều loại pin, thông số kỹ thuật định mức điện áp pin (V) với năng lượng điện lượng giờ đồng hồ của pin (Ah)

3. Đối với tư trang quá cước, tư trang vượt khổ:

Hành lý thừa cước:

Nếu bạn mua gói ký gửi 15kilogam, hoặc chúng ta chỉ có 7kilogam cầm tay, dẫu vậy bạn sở hữu nhiều không dừng lại ở đó Tức là bạn đã quá cước hành lý. quý khách hàng sẽ tiến hành đòi hỏi download thêm gói 15kg ví như không tải, hoặc đóng thêm số kg thừa, trong nước là 45.000đ/1kg. với quốc tế thì tùy khoảng bay mức giá đã không giống nhau.

Tuy nhiên vivucất cánh khuim chúng ta yêu cầu có chuẩn bị, tính toán thù trướcsố tư trang với theo để bổ sung kịp lúc với đại lý phân phối trước giờ đồng hồ cất cánh ít nhất là 4 giờ đồng hồ, sẽ giảm được khá nhiều tiền cùng phiền toái ko kể sân bay.

Hành lý thừa khổ:

Nếu các bạn có tư trang quá size điều khoản, hãng sản xuất vẫn không đồng ý đi lại, hoặc được trải nghiệm gửi theo diện hàng hóa.

Nếu là tư trang hành lý cầm tay thừa khổ nguyên tắc,đã cần chuyển sang dạng ký gửi cùng phải đóng góp thêm chi phí mang lại tư trang hành lý.

Nếu chúng ta mang tư trang hành lý ký gửi thừa khổ, rất có thể tư trang của bạn sẽ bị tự chốichuyển vận, hoặc Nếu mỗi kiện tư trang hành lý của hành khách thừa thừa 32kg, du khách sẽ tiến hành yên cầu gói gọn lại hành lý hoặc được tận hưởng gửi theo đường hàng hóa.

Xem thêm: Vé Máy Bay Tuy Hòa Hà Nội Khứ Hồi Giá Rẻ Từ 399K, Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Tuy Hòa Đến Hà Nội

Lưu ý: Mỗi kiện tư trang hành lý sẽ được nhân viên cấp dưới kiểm tra in trường bay ghi lại riêng, các bạn đề nghị giử vé check in. Chúng sẽ được dùng làm bạn đối chiếu Lúc có tư trang ra khỏi sân bay, hoặc trường phù hợp thất lạc.