Quy Định Hành Lý Ký Gửi Vietnam Airline

  -  

Thông thường xuyên khi đi du lịch vn du khách đã mang tư trang hành lý theo rất đôi khi đi sản phẩm bay, để biết giá tốt cước hành lý xách tay, ký kết gửi và cơ chế kích thước, trọng lượng như rứa nào? Giá hành lý ký gửi gồm đắt không? thì nên cùng Hoàng Thao Seaview tò mò qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Quy định hành lý ký gửi vietnam airline


*
Giá tư trang hành lý ký giữ hộ Vietnam Airline

1. Tư trang hành lý xách tay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng sản phẩm không uy tín với quality 4* quốc tế, giữa những mùa ấm cúng bạn ko thể bỏ lỡ để đặt cho doanh nghiệp một chuyến du lịch Quy Nhơn tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn, chính vì vậy mỗi hãng lắp thêm bay đều sở hữu quy định riêng về tư trang hành lý xách tay và Vietnam Airlines cũng thế. Quy định rõ ràng về trọng lượng, kích thước tư trang hành lý xách tay:


*
Kích thước và trọng lượng hành lý xách tay hãng sản xuất Vietnam Airlines
Về cân nặng: Đối cùng với Vietnam Airlines bao gồm sự biện pháp riêng về hạng càng nhiều và hạng yêu đương gia. Trọng lượng buổi tối đa của một kiện hành lý xách tay là 10kg/22lb, mỗi hành khách chỉ được mang về tối đa 12kg/26lb hạng phổ biến và 18kg/40lb hạng phổ thông quan trọng đặc biệt và yêu mến gia.Về kích thước: luật pháp về kích cỡ của hãng Vietnam Airlines là 3 chiều (dài x rộng lớn x cao) đối với kiện xách tay 36cm x 23cm x 56cm (115 cm), đối với phụ khiếu nại 40cm x 30cm x 15cm.Thông tin đặc biệt với hành lý xách tay thương hiệu Vietnam Airlines: còn tùy nằm trong vào bay trong nước hay bay quốc tế mà chế độ sẽ khác. Không phần lớn thế, người sử dụng đặt vé sản phẩm bay giá rẻ của Vietnam Airlines chúng ta được có thể chấp nhận được mang theo một số vật dụng khác trong hành lý xách tay kể tới như:Áo khoác, khăn quàng cổTúi, ví thay tay, cha lô nhỏÔ đậy mưa không có phong cách thiết kế đầu nhọnNạng gỗ, chân, tay giả dành cho người khuyết tậtXe đẩy em béSách, vở

2. Tư trang ký gởi Vietnam Airlines


*
Kích thước và trọng lượng hành lý ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airlines
Về cân nặng: Theo quy định tư trang hành lý hãng Vietnam Airlines, những du khách mang theo tư trang ký gởi trọng lượng về tối đa không được vượt thừa 32kg, bao gồm cả với hạng thương nhân hay phổ thông. Số lượng kiện hàng hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc theo từng hạng.Về kích thước: giải pháp về kích thước của hãng Vietnam Airlines là 3 chiều (dài x rộng lớn x cao) ko được vượt quá 158cm/62in.Thông tin đặc biệt quan trọng với tư trang ký gửi hãng Vietnam Airlines ko được phép ký kết gửi:Các vật dụng sắc nhọn, vũ khí có thể gây yêu mến tíchSúng, đạn hoặc những đồ vật, phụ tùng có dáng vẻ tương tựCác công cụ, dụng cụ có mũi nhọn như: Xà beng, cuốc, khoan/mũi khoan, đèn khòCác các loại búa, cờ lê, kìm, dụng cụ thể thao, dùi cui, chai xịt tự vệ (hơi cay) v.v…
*
Giá tư trang hành lý ký nhờ cất hộ Vietnam Airlines hành trình dài nội địa
Còn tùy nằm trong vào bay nội địa hay bay thế giới mà pháp luật sẽ khác:Hành lý bay trong nước Vietnam Airlines kiện chuẩn ( giá chưa bao hàm VAT): Trọng lượng buổi tối đa 23kg/50lb cùng tổng size 3 chiều (dài x rộng x cao) tối đa 158cm/62in.Tùy vào mỗi khoanh vùng mà giá hành lý ký gởi Vietnam Airlines sẽ tất cả mỗi nút giá khác biệt để đảm bảo an toàn sự an toàn của kiện hàng và vận tốc vận chuyển nhanh chóng.
*
Giá tư trang hành lý ký gởi Vietnam Airlines hành trình dài quốc tế(Đơn vị: USD)

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Công, Đài Loan, Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, hàn quốc và Nhật Bản.

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.


Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan cùng Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản và những nước TC3 không giống (trừ khu vực A, B với Úc).

Xem thêm: Các Hạng Ghế Của Vietnam Airlines, Thông Tin Hành Lý

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh, TC1 và những nước TC2 khác.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

TC1, TC2, TC3: theo vật dụng tự là Châu Mỹ, Châu Âu cùng Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

3. Tư trang hành lý miễn cước Vietnam Airlines

Về cân nặng nặng: khi đặt vé máy cất cánh Vietnam Airlines giá rẻ, hành khách được miễn tầm giá 20kg tư trang hành lý ký gửi với 1 kiện tư trang hành lý xách tay hạng phổ thông. Ở hạng diện tích lớn đặc biệt, 30kg tư trang hành lý ký gửi cùng 2 kiện hành lý xách tay.Về kích thước: hành lý miễn cước bao gồm tổng kích cỡ 3 chiều (dài x rộng lớn x cao) ko được vượt vượt 203cm. Tư trang hành lý nhiều hơn thế thì phải trả thêm giá thành để vận chuyển.

(*) Đông nam Á gồm các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar.

(**) Hạng phổ thông siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí trên một trong những đường cất cánh không vận dụng hành lý miễn cước Vietnam Airlines.

Quý khách hàng sẽ yêu cầu trả thêm tiền cước thu thêm trường hợp như trọng lượng hành lý vượt nút chuẩn, kích cỡ chuẩn.

Để đảm bảo an ninh cho hành khách bé dại tuổi thì Vietnam Airlines bao gồm quy định quán triệt trẻ em bên dưới 2 tuổi ngồi ghế riêng.

Xem thêm: Khu Bcr Quận 9 - Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Bcr Quận 9

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã sở hữu thêm nhiều tin tức để ký gửi tư trang của thương hiệu Vietnam Airlines tiến hành những chuyến du lịch Việt Nam. Hãy thuộc theo dõi Hoàng Thao Seaview để biết nhiều share kinh nghiệm.

Lưu ý: Nội dung nội dung bài viết thuộc bạn dạng quyền củavdbnhatranghotel.vn(Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi coppy cần ghi rõ nguồn, thương hiệu tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với link về nội dung tương ứng