Quy Định Hành Lý Ký Gửi Khi Đi Máy Bay

  -  
Được ký gửi bao nhiêu cân tư trang hành lý trên sản phẩm công nghệ bay? Hành lý ký kết gửi lý lẽ size như vậy nào? Cùng vdbnhatranghotel.vn tò mò cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Quy định hành lý ký gửi khi đi máy bay


Mục lục bài viết

1. Trọng lượng hành lý cam kết gửi2. Kích thước hành lý ký kết gửi3. Một số chú ý so với hàng hóa ký gửi trên lắp thêm bay

Ngoài hành lý cầm tay lên sản phẩm cất cánh, nếu bạn có theo thừa nhiều đồ đạc trong chuyến đi của mình, bạn trọn vẹn có thể sử dụng hành lý ký gửi. Tùy vàohạng vé và hãng sản xuất sản phẩm không bạn đi, loại tư trang hành lý này sẽ được miễn mức giá trăng tròn - 32 kilogam tùy thuộc vào. Bạn hoàn toàn gồm thể tải Lúc book vé vật dụng cất cánh hoặc mua sau khi ngừng đặtvé với mức giá chỉ chênh lên đôi chút.

Trọng lượng hành lýký gửi

*

Hành lý cam kết gửi của các hãng mặt hàng không

Quy địnhtrọng lượnghành nghề dịch vụ lýký kết gửicủa Vietphái mạnh Airlines

Với tư trang hành lý ký kết gửi của Vietnam Airlines, bạn sẽ được miễn tầm giá 32 kilogam khi đặt vé sản phẩm công nghệ bay hạng thương gia bất kỳ cùng 23 kilogam với hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Đồng nghĩa với đó, mỗi kiện (vali) sẽ có trọng lượng tối đa như vậy, nếu bạn muốn thêm tư trang, bạn buộc phải thiết lập thêm kiện hành lý và đựng vào vali không giống.

Vậy giá chỉ sở hữu tư trang hành lý cam kết gửi Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?Mức giá được hãng mặt hàng không quốc gia này đưa ra theo hệ kiện = 23kilogam là 450.000đ (nội địa). Và từ 50 - 180usd (quốc tế).

Quy địnhtrọng lượngtư trang ký kết gửi của Vietjet Air

Khiđặtvé máy cất cánh giá rẻ của Vietjet, kiện hành lý ký gửi với theo ko được vượt thừa trọng lượng 32kg. Nếu tư trang hành lý ký gửi nặng hơn quy định thì phải chia nhỏ ra túi khác cùng cài đặt thêm tư trang.

Giá tư trang ký kết gửihãngVietjet Air sẽ giao động từ 155.000đ - 435.000đ/ chặng nội địa. Và từ 264.000đ - 1.400.000đ/ chặng quốc tế.

Quy địnhtrọng lượnghành nghề dịch vụ lýký kết gửi của Jetstar Pacific

Đối với Jetstar Pacific, hành lý ký gửi được quy định khác biệt theo rất nhiều hạng cân từ 15 - 40 kg. Tuy nhiên, mỗi kiện ký gửi chỉ được phnghiền nặng tối đa 32 kg.

Giá hành lý cam kết gửi Jetstar cũng giao động vừa đủ từ 330.000đ - 590.000đ/ chặng nội địa, 600.000đ - 1.650.000đ/ chặng quốc tế.

Quy địnhtrọng lượngtư trang cam kết gửi của Bamboo Airways

khi đặt vé lắp thêm cất cánh Bamboo Airways, bạn sẽ được số kiện tư trang kí gửi tất cả trọng lượng tối đa ko được lớn hơn 32 kg

Giá hành lý của Bamboo cũng giao động hơi thấp từ 60.000đ - 320.000đ/ chặng

Kích thước hành lýký kết gửi

Quy địnhkích thướctư trang hành lý ký kết gửi của Vietphái mạnh Airlines

Quy địnhkích thướctư trang hành lý ký gửi của Vietjet Air

Kích thước hành lý ký kết gửi của Vietjet Air tối đa là119centimet x 119cm x 81centimet. Đối với kiện hành lý xách tay lớn gồm kích thước tối đa 56centimet x 36centimet x 23cm và kiện hành lý cầm tay nhỏ không được lớn hơn 40centimet x 30cm x 10cm.

Quy địnhkích thướchành lý ký kết gửi của Jetstar Pacific

Hành lý cam kết gửi của mỗi quý khách tối đa không thực sự 270cm/một kiện tư trang hành lý, nếu kích thước được miễn bị vượt thừa, bạn sẽ phải chia sang trọng kiện tư trang hành lý không giống cùng trả thêm tầm giá cước theo quy định.

Xem thêm: Visa Thăm Thân Hàn Quốc Và Những Đi Hàn Quốc Theo Diện Bảo Lãnh

Quy địnhkích thướctư trang ký gửi của Bamboo Airways

Mỗi kiện tư trang cầm tay có kích thước cả 3 chiều nhiều năm x cao x rộngtối đa là 203 cm.

*

Kích thước hành lý ký gửi Bamboo Airways

Một số lưu ý đối với sản phẩm & hàng hóa ký gửi trên sản phẩm bay

- Tuyệt đối ko nhận trông góp, hoặc vận chuyển giúp tư trang của bất kỳ ai lạ lẫm biết tại sân bay.

- Nếu xác định tải thêm hành lý ký kết gửi, hãy oder Now trong những khi đặt vé sản phẩm cất cánh, giá chỉ bạn thiết lập sau khi book vé ngừng sẽ bị chênh lêntương đối đó.

- Đối với việc cam kết gửi sản phẩm & hàng hóa, bạn sẽ không thể kiểm tra in online trước ở công ty. Thủ tục này buộc bạn phải ra quầy ở sân bay để cân nặng và gửi hành lý.

- Nếu ký gửi vali bình thường, tuyệt đóng và khóa chắn chắn nhất để đảm bảo bên trên băng truyền từ nơi này sang trọng nơi khác, đồ đạc bạn ko bị bật tung ra.

- Một số mặt mặt hàng bị cấm với trong tư trang hành lý cam kết gửi:Đồ uống bao gồm nồng độ cồn > 70 %; các vật sắc, nhọn gồm thể sử dụng làm hung khí> 10centimet chiều dài; dụng cụ lao động bao gồm thể gây thương tích; những vật dễ bị nhầm lẫn là vũ khí; các loại vũ khí như mìn, đạn, pháo, thuốc nổ, pháo, xăng, dầu,chất ăn mòn, khí ga, chất lão hóa, chất pđợi xạ, chất nổ,...

- Nếu cam kết gửi hàng hóa, đặc biệt là một số mặt hàng, chất lỏng nặng mùi như: nước mắm, sầu riêng rẽ, hải sản,... hãy đảm bảo bọn chúng được bọc kín vào thùng xốp, dán băng dính một phương pháp chắc chắn để rời trường hợp nước chảy ra sàn hoặc hương thơm bay ra ảnh hưởng đến tư trang củangười không giống.

- Để rời trường hợp thất lạc hoặc mất hành lý ký gửi, bạn bao gồm thể gắn ở quai vali mình một tấm thẻ (card). Trên đó có ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Bên cạnh đó, hãy báo ngay mang đến những người tuần tra, cảnh gần kề tại sân bay để gồm thể hỗ trợ bạn một bí quyết mau lẹ nhất.

Xem thêm: Cách Mua Hành Lý Vietnam Airlines Tiết Kiệm, Quy Định Hành Lý Vietnam Airlines Thế Nào

Với mỗi chuyến đi, hãy cân nhắc sắp xếp làm sao để cho hợp lý giữa hành lý cầm tay với tư trang ký gửi, cũng như ttê mê khảo thêm các ban bố hữu íchvềquy địnhđể tất cả chuyến đi thuận lợi nhất.