QUY ĐỊNH ĐI MÁY BAY VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

  -  

Vietnam Airlines hỗ trợ nhiều chọn lựa suất ăn đặc biệt, đáp ứng yêu cầu bổ dưỡng khác nhau. Hành khách lưu ý tất cả các suất ăn đặc trưng phải được đặt tối thiểu 24 giờ trước giờ khởi hành.

Bạn đang xem: Quy định đi máy bay với phụ nữ mang thai

Xem chi tiết

Đặt suất nạp năng lượng đặc biệt


Vietnam Airlines hân hạnh đưa về những chuyến bay tiện lợi cho du khách trẻ em. Sự yên trọng tâm của bố mẹ và sự thoải mái và dễ chịu cho trẻ nhỏ trên mỗi chuyến bay là sự sung sướng của bọn chúng tôi.


*

Xe nôi trẻ em

Vietnam Airlines đi lại miễn phí xe nôi em bé (dưới 2 tuổi) có theo trên chuyến bay. Chúng tôi khuyến khích quý khách gửi xe nôi trẻ nhỏ theo hành lý ký giữ hộ ngay tự khi làm cho thủ tục. Tại trường bay đến, xe nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Dịch vụ nôi bên trên chuyến bay

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ thương mại nôi bên trên chuyến bay cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi và tất cả trọng lượng dưới 11 kg. Vì con số nôi trên từng chuyến bay có hạn nên công ty chúng tôi sẽ ưu tiên hỗ trợ dịch vụ cho đều yêu mong đặt trước.

Dịch vụ đổi khác đồ dùng du lịch thành chỗ để chân hoặc đồn đãi giường (PIB)

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ thương mại sử dụng PIB bên trên chuyến bay cho trẻ nhỏ (từ 2 cho dưới 12 tuổi) với một số trong những nhãn hiệu phổ cập như Wick, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách xem thông tin chi tiết về dịch vụtại đây.

Suất ăn quan trọng chotrẻ em

Vietnam Airlines cung ứng miễn phí dịch vụ thương mại suất ăn đặc biệt quan trọng dành cho trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi cùng từ 2 cho dưới 12 tuổi). Việc cung ứng suất ăn quan trọng đặc biệt này tùy ở trong vào khả năng đáp ứng của từng đường bay và sảnh bay. Hành khách vui tươi xem thông tin chi tiết về suất nạp năng lượng đặc biệttại đây.

Xem thêm: Sân Bay Liên Khương Đến Đà Lạt, Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Đến Trung Tâm

Lưu ý

Vì sự an toàn của trẻ con em, cha/mẹ hoặc fan giám hộ lưu ý các thông tin sau:

Đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ em phải được ngồi cùng bạn lớn. Công ty chúng tôi không cung ứng ghế ngồi riêng mang lại trẻ.

Điều khiếu nại áp dụng cho tất cả những người đi cùng

Người đi thuộc trẻ bên trên 14 tuổi cần đáp ứng các đk sau: (1) Là người lớn đủ 18 tuổi trở lên; (2) Là người mạnh khỏe và không yêu ước dịch vụ quan trọng đặc biệt (trừ quý khách yêu cầu suất nạp năng lượng đặc biệt); (3) có khả năng quan tâm trẻ em trong veo chuyến bay; (4) Không mặt khác là bạn đi thuộc với du khách khuyết tật; (5) có giấy tờ chứng minh mối quan hệ với trẻ con như giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu.Người đi thuộc trẻ bên dưới 14 tuổi cần đáp ứng điều kiện (1) (2) (3) (4) (5) nêu trên và các điều kiện sau: Đối với con trẻ quốc tịch việt nam trên chuyến bay nước ngoài về Việt Nam, fan đi cùng có vừa đủ giấy tờ tùy thân, không đề nghị làcha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền; trên chuyến cất cánh từ nước ta đi quốc tế, người đi cùng đề nghị là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền. Đối với trẻ em quốc tịch nước ngoài hoặc không có quốc tịch bên trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam, fan đi cùng buộc phải là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền. Trên chuyến cất cánh từ nước ta đi quốc tế, fan đi thuộc không phải là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền trừ ngôi trường hợp nước nhà nơi đến tất cả quy định khác. Số lượng trẻ em đi và một hành khách Mỗi du khách đi cùng trẻ nhỏ với số lượng như sau: Một trẻ nhỏ dưới 02 tuổi và/hoặc 01 trẻ nhỏ từ 02 mang lại 06 tuổi và giới hạn max số lượng trẻ nhỏ từ 06 tuổi trở lên; Hai trẻ nhỏ từ 02 đến 06 tuổi và không giới hạn số lượng trẻ nhỏ từ 06 tuổi trở lên.

Trường hợp số lượng trẻ em đi cùng một quý khách vượt quá tiêu chuẩn trên, hành khách vui mắt đặt dịch vụ thương mại tiếp viên đi cùng.

Cách tính tuổi của con trẻ em, bạn lớn lúc đi sản phẩm công nghệ bay

Trẻ em bên dưới 2 tuổi

Hành trình chỉ bao gồm (các) chặng cất cánh trên Vietnam Airlines: hành khách dưới 2 tuổi (chưa mang lại ngày sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 2) tính đến ngày khởi hành của chặng bay thứ nhất sẽ được tính giá vé và ship hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi cho tổng thể hành trình.

Hành trình bao hàm các chặng bay trên Vietnam Airlines và các hãng sản phẩm không khác: quý khách dưới 2 tuổi (chưa mang đến ngày sinh nhật lần máy 2) tính mang đến ngày xuất hành của từng chặng bay trong hành trình sẽ tiến hành tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi mang đến từng chặng cất cánh đó.

Trẻ em tự 2 tuổi trở lên đến mức dưới 12 tuổi

Tuổi của trẻ em tính mang lại ngày căn nguyên của khoảng bay thứ nhất trong hành trình và trẻ em được phục vụ theo tiêu chuẩn trẻ em từ bỏ 2 tuổi trở lên tới dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Khám Phá Tháp Bánh Ít Bình Định : Trùng Tu Hay Phá Hoại Di Tích Tháp Bánh Ít ?

Hành khách hàng từ 12 tuổi trở lên trên (người lớn)

Tuổi của trẻ em tính mang đến ngày lên đường của chặng bay đầu tiên trong hành trình dài và trẻ em được giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh người lớn.