QUÊN SỐ THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG

  -  
*
Đóng
*

*
Giới thiệu Dịch vụ Tiện ích

1.Tra cứu giúp số thẻ hội viênBông Sen Vàng

Thẻ hội viên bông sen đá quý được dùng cho quý khách trong mỗi chuyến cất cánh nhằm tích lũy thưởng với chuyển đổi thành hồ hết phần tiến thưởng cực hiếm. Khách mặt hàng buộc phải báo tin về số thẻ hội viên mang lại nhân viên quầy nhằm check đọc tin, tuy vậy Khi quên số thẻ bạn phải nắm rõ số đông lên tiếng sau để đưa lại số thẻ nhanh khô tốt nhất.

Bạn đang xem: Quên số thẻ hội viên bông sen vàng

Số thẻ hội viên được in ấn nghỉ ngơi đâu?

khi chúng ta là khách hàng liên tiếp của Vietphái nam Airlines bạn sẽ bao gồm cơ hội biến chuyển member thân thiết với hãng hàng ko này thông qua bài toán ĐK đổi mới hội viên bông sen kim cương giả dụ đang đáp ứng đầy đủ các ĐK đề ra.

Việc biến chuyển hội viên Bông Sen Vàng để giúp đỡ ích cho mình không hề ít trong vấn đề nhận thêm những phần rubi có giá trị sau khi vẫn tích điểm đủ điểm cất cánh và được đưa nhân tố tiến thưởng quý giá cho bạn.

Ngay sau thời điểm đăng ký thẻ hội viên thành công, các bạn sẽ được gửi những biết tin về thẻ hội viên của bản thân, số thẻ Bông Sen Vàng ko được giữ bên trên thẻ vì thế bạn sẽ cảm nhận số thẻ hội viên thông qua cỗ áo thỏng năng lượng điện tử.

Thẻ hội viên bông sen vàng

quý khách yêu cầu nhớ thông báo số thẻ đã có được gửi qua mail để cung cấp cho nhân viên kiểm tra vé lúc bắt buộc sẽ được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ khuyến mãi lúc triển khai chuyến cất cánh với thương hiệu sản phẩm ko Vietnam Airlines.

Khi quên số thẻ thì làm thế nào nhằm tra cứu?

Trong ngôi trường hợp quên số thẻ hội viên chúng ta có thể tra cứu lại số thẻ bằng cách khám nghiệm mail để mang lại biết tin nhưng mà lịch trình đã gửi vào mail trước kia để cung ứng mang đến nhân viên đánh giá.

2.Tìm password singin chương thơm trìnhBông Sen Vàng

Khi đã trở thành hội viên của công tác bông sen kim cương, bên cạnh số thẻ bạn sẽ được cung cấp mã mật khẩu qua tin nhắn nhằm đăng nhtràn lên trang web của chương trình Bông Sen Vàng. Để cải thiện quality hình thức dịch vụ chăm sóc hội viên theo từng hạng thẻ, bạn hãy biến đổi mật khẩu thông tin tài khoản Bông Sen Vàng và cập nhật kịp thời những đọc tin cá thể thời hạn các tháng. Các ban bố phải đổi khác là:

Địa chỉ thỏng tínThư điện tửSố điện thoại thông minh di độngCác thông báo khác.

Trong ngôi trường đúng theo các bạn quên mật khẩu đăng nhập để singin lịch trình Bông Sen Vàng với cần search password, các bạn hãy bấm vào mục “Quên mật khẩu”, tại phía trên các bạn điền những thông báo như:

Số thẻ hội viênNgày sinhĐịa chỉ thư điện tử đăng ký

Sau khi điền những lên tiếng trên, các bạn dấn “Đồng ý”, khối hệ thống sẽ nhận thấy bình luận với gửi vào email của doanh nghiệp để khởi tạo mật khẩu bắt đầu.

3.Tra cứu vớt hạng thẻBông Sen Vàng

Các hạng thẻ Bông Sen Vàng

Khách mặt hàng bao gồm 5 hạng thẻ là hạng Đăng ký, hạng Bội Bạc, hạng Titung, hạng Vàng với hạng Bạch Kim, trong số ấy hạng Đăng ký là khi quý khách phát triển thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng. Số dặm xét hạng sẽ được tích trữ vào tài khoản Lúc hội viên tiến hành các chuyến cất cánh được cộng dặm cùng với Vietnam giới Airlines hoặc cùng với các hãng sản xuất sản phẩm ko vào SkyTeam.

Hạng Bạc:Là hội viên vẫn ĐK tmê man gia Chương trình Bông Sen Vàng và triển khai ít nhất một chuyến bay được cộng dặm cùng với Vietnam Airlines hoặc các hãng hàng không SkyTeam Tính từ lúc thời điểm bắt đầu làm Chương trình Bông Sen Vàng.

Hạng Titan: Là hầu như hội viên đang tích trữ được tối thiểu 15.000 dặm xét hạng hoặc tiến hành tối thiểu 20 chuyến bay được cộng dặm bởi vé sở hữu bên trên những chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc những hãng sản xuất sản phẩm ko SkyTeam trong tầm về tối nhiều 13 mon liên tục. Hội viên hạng Tichảy tương ứng cùng với hạng thẻ Elite Lúc cất cánh bên trên những thương hiệu mặt hàng ko SkyTeam.

Hạng Vàng:Là hầu như hội viên đã tích điểm được tối thiểu 30.000 dặm xét hạng hoặc tiến hành tối thiểu 30 chuyến cất cánh được cùng dặm bằng vé thiết lập bên trên những chuyến cất cánh của Vietnam Airlines hoặc các thương hiệu hàng không SkyTeam trong vòng về tối đa 13 mon liên tiếp. Hội viên hạng Vàng tương ứng với hạng thẻ Elite Khi cất cánh trên những hãng sản xuất mặt hàng ko SkyTeam.

Xem thêm: Dịch Vụ Sử Dụng Phòng Chờ Thương Gia, Không Cần Bay Hạng Thương Gia Vẫn Vào Phòng Chờ

Hạng Bạch Kim:Là phần lớn hội viên đang tích trữ được ít nhất 50.000 dặm xét hạng hoặc triển khai ít nhất 50 chuyến bay được cùng dặm bằng vé tải trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines hoặc các hãng sản phẩm ko SkyTeam trong vòng về tối đa 13 tháng tiếp tục. Hội viên hạng Bạch kim tương xứng với hạng thẻ Elite Plus khi bay bên trên những thương hiệu sản phẩm ko SkyTeam.

Thẻ hội viên bông sen quà hạng bạch kim

Điều kiện và để được xét hạng hội viên

Việc hội viên được xét hạng vào công tác Bông Sen Vàng có thể phụ thuộc vào tích lũy dặm cất cánh bên trên các chuyến cất cánh được cùng dặm.

Số dặm xét hạng hoặc khoảng bay xét hạng sẽ được cùng vào thông tin tài khoản của hội viên lúc sẽ tiến hành được chuyến cất cánh với Vietnam Airlines hoặc với các thương hiệu mặt hàng không vào liên minh SkyTeam.

Dặm xét hạng là dặm Hội viên tích lũy được tiến hành những chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm xét hạng trên Vietphái mạnh Airlines hoặc những thương hiệu mặt hàng ko thuộc liên minh SkyTeam.

Hội viên Bông Sen Vàng vẫn tích luỹ được dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng trên các chuyến cất cánh được cùng dặm sau:

Các chuyến cất cánh hay lệ của Vietphái mạnh Airlines (Chuyến bay có số hiệu là Việt Nam cùng bởi vì Vietphái nam Airlines knhị thác), quanh đó chuyến cất cánh mướn chuyến.Các chuyến cất cánh quốc tế tất cả số hiệu chuyến bay là toàn quốc được khai quật vị các hãng sản phẩm không trong liên minh SkyTeam;Các chuyến bay gồm số hiệu là toàn nước với được khai quật vày các hãng sản xuất mặt hàng không tồn tại hợp tác ký kết liên danh với Vietphái mạnh Airlines: Jetstar Pacific (BL), VASCO (0V), Cambodia Angkor Air (K6).

Hội viên Bông Sen Vàng vẫn tích luỹ được dặm thưởng trên các chuyến bay được cùng dặm sau:

Các chuyến cất cánh hay lệ của Vietphái nam Airlines (Chuyến cất cánh gồm số hiệu là toàn quốc và vì Vietphái nam Airlines khai thác), kế bên chuyến cất cánh thuê chuyến.Các chuyến cất cánh thế giới có số hiệu chuyến cất cánh là VN được khai thác bởi các thương hiệu hàng không trong liên minh SkyTeam;Các chuyến cất cánh có số hiệu là toàn quốc và được khai quật vày các thương hiệu hàng không có hợp tác ký kết liên danh cùng với Vietnam Airlines: Jetstar Pacific (BL), VASCO (0V), Cambodia Angkor Air (K6), All Nippon Airways (NH), Cathế Pacific (CX), Philippines Airlines (PR), Etihad Airways (EY), Laos Airlines (QV).

Lưu ý:Bên cạnh bài toán tích lũy dặm ttận hưởng qua những chuyến cất cánh, chúng ta cũng có thể tải dặm xét hạng thẻ từ chương trình Bông Sen Vàng hoặc hoàn toàn có thể tích trữ thêm dặm xét hạng tự những chương trình khuyến mãi của Vietphái nam Airlines hoặc Lúc gồm thông tin riêng rẽ của Vietphái mạnh Airlines.

4.Kiểm tra dặm bay thẻBông Sen Vàng

Hướng dẫn tích dặm

Cmùi hương trình Bông sen vàng (Lotusmiles) của Vietphái nam Airlines cung ứng mang đến người tiêu dùng không hề ít ích lợi trải qua câu hỏi tích điểm dặm cất cánh. Dặm bay tích trữ được có thể đảo qua vé thưởng, nâng hạng ghế, tư trang hành lý miễn cước...

Đôi khi sau khi dứt chuyến bay 7 ngày bạn sẽ nhận thấy dặm thưởng trọn. Sau thời gian cất cánh 7 ngày ví như vẫn không nhận được dặm thêm vào đó, bạn có thể yên cầu cùng dặm trên trang web của Vietphái nam Airlines (với chuyến bay của Vietnam giới Airlines và những công ty đối tác mặt hàng không, phi hàng ko của hãng) hoặc bên trên ứng dụng Vietnam Airlines (cùng với các chuyến bay của Vietnam Airlines).

Cần để ý rằng để được cộng dặm ttận hưởng bạn phải chụp lại vé máy bay của chính bản thân mình trước lúc cất cánh cùng gửi qua mail mang đến hãng sản xuất và để được chứng thực. Cách khác hoàn toàn có thể giữ lại file đặt vé trang bị bay online nhằm có thể điền đúng chuẩn các thông báo mà lại thương hiệu đòi hỏi.

Cách chất vấn dặm bay

Sau khi bạn đã cùng dặm bay thông qua ứng dụng Vietnam giới Airlines mang đến điện thoại thông minh hoặc gửi tin nhắn mang lại Vietphái mạnh Airlines, để đánh giá số dặm bay các bạn đã tích trữ đươc, hãy tiến hành đánh giá qua ứng dụng Vietnam Airlines hoặc trên trang web thiết yếu của Vietnam Airlines, nạm thể:

Kiểm tra bên trên ứng dụng Vietnam Airlines:

Mnghỉ ngơi phầm mềm, singin thông tin tài khoản, nhấp vào “Lotusmiles” hoặc “Số thẻ”... lựa chọn “tin tức thẻ”. Tại trên đây bạn sẽ nhìn thấy thông báo dặm thưởng cụ thể. Nếu phải coi lịch sử vẻ vang thưởng thức cộng dặm, các bạn nhấp vào “Yêu cầu cộng dặm” nlỗi bên trên, tiếp nối nhấp vào “Lịch sử thưởng thức cộng dặm”.

Xem thêm: Book Silkotel Hoi An Silk Luxury Hotel & Spa, Silk Luxury Hotel & Spa

Kiểm tra bên trên trang web của Vietnam giới Airlines:

quý khách singin tài khoản, nhấp vào tên tài khoản đang nhìn thấy tổng dặm ttận hưởng của chính bản thân mình. Nếu ước ao xem đọc tin chi tiết hơn hãy nhấp vào “Thông tin tài khoản” nhằm kiểm soát đọc tin dặm bay đã có tích điểm.

Bài viết đã hỗ trợ cho mình đông đảo lên tiếng về cách kiểm tra số thẻ của hội viên cũng tương tự phương pháp cùng dặm cùng tích lũy điểm thưởng trọn. Với những chặng cất cánh được tích trữ dặm các bạn sẽ có rất nhiều thời cơ ưu tiên bự tới từ thương hiệu Vietphái nam Airlines. Hy vọng các bạn đã biết cách cùng dặm và tích lũy điểm thưởng trọn thành công. Nếu còn bất kỳ vướng mắc như thế nào hãy contact TheBank sẽ được cung cấp đáp án nhanh duy nhất.Theo Thị phần tài thiết yếu Việt Nam