Phú Vân Resort &Amp; Spa

  -  
Khu nghỉ ngơi đuối Phụ Vnạp năng lượng với spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là đẹp nhất nằm 50m trường đoản cú bãi biển Dương Đông, một Một trong những bãi tắm biển lừng danh duy nhất tại Phú Quốc. Các dãy chống bungalow được nép bản thân dưới rất nhiều cây rửa râm và bảo phủ vì chưng những đám cây rừng tươi tốt. Bao xung quanh (30m) hồ nước bơi phệ của Cửa Hàng chúng tôi, nước gồm bắt đầu tự các tầng ngậm nước tự nhiên của Phú Quốc. Cho cơn của công ty chúng tôi một mùi vị của thiên mặt đường, đặc thù của quần đảo ngọc.

Bạn đang xem: Phú vân resort & spa


Mở rộng diện tích xê dịch. 11,0000 m2, quần thể ngủ non bao gồm 60 phòng không giống nhau, từ bỏ phòng Prúc Văn Suite , Bungalow Phòng mặt bể bơi và chống thời thượng, có thể được thu xếp nhằm số địa điểm ăn nghỉ ngơi khác biệt của bạn ngụ cư. Mỗi chống đều phải sở hữu một sự phối hợp hợp lý thân phong thái Pháp, đặc thù và hiện đại nhất tiến bộ để làm khách hàng của Shop chúng tôi Cảm Xúc như ở nhà.
*
*
*
*
*
*
*
*

Điều khoản

- Phụ thu gala diner nên vào ngày 24/12 và 31/12 giá 1.500.000đ/người lớn, trẻ nhỏ trường đoản cú 06-11 tuổi giá 750.000đ/bé, trẻ em bên dưới 06 tuổi miễn giá tiền.

- Giá phòng bên trên đã bao hàm 10% VAT, 5% phí Ship hàng với bữa sáng từ bỏ chọn (ko được hoàn tiền giả dụ khách hàng ko cần sử dụng bữa).

Chế độ diệt phòng:

Hủy chống 15 Từ lâu lúc tới : Không tính phí tổn.

Hủy phòng 05 Từ lâu khi tới : 30% một đêm chi phí chống x số chống vẫn đặt.

Xem thêm: Đi Phú Quốc Mua Gì Khi Đi Du Lịch Phú Quốc & Mua Ở Đâu Rẻ, Đẹp?

Hủy chống 03 ngày trước lúc tới : 100% một đêm chi phí phòng x số phòng đang đặt

Hủy chống bao gồm báo hoặc không báo trước vào ngày cho hầu hết bắt buộc tính tổn phí 100% số đêm phòng đang đặt trước.

Chính sách tphải chăng em:

-Tthấp em 5 tuổi trsống xuống được miễn giá tiền bữa sáng. Từ 6 đến 10 tuổi tính tổn phí 150.000 VND/ phần.

-Tối đa một (1) trẻ em dưới 11 tuổi được miễn giá thành tiền phòng lúc nằm ngủ bình thường chống với người mập mà ko đặt thêm giường prúc và không bao hàm bữa sớm.

Xem thêm: Nội Quy

-Trong ngôi trường thích hợp thêm bạn vật dụng 3 hoặc yêu cầu thêm 01 chóng phụ, tính phí là 500.000/một giường phụ/một tối, bao hàm bữa sớm.