PHỤ NỮ CÓ THAI ĐI MÁY BAY

  -  

Vietphái mạnh Airlines cung cấp các tuyển lựa suất ăn đặc trưng, đáp ứng từng trải bổ dưỡng khác nhau. Hành khách để ý toàn bộ các suất ăn uống quan trọng yêu cầu được đặt ít nhất 24 tiếng trước tiếng căn nguyên.

Bạn đang xem: Phụ nữ có thai đi máy bay

Xem đưa ra tiết

Đặt suất ăn quánh biệt


Vietphái nam Airlines hân hạnh đem về rất nhiều chuyến cất cánh thuận tiện đến du khách trẻ nhỏ. Sự im trọng tâm của phụ huynh và sự dễ chịu và thoải mái cho trẻ em trên từng chuyến bay là niềm sung sướng của Cửa Hàng chúng tôi.

Quý khách sung sướng đặt các dịch vụ mang đến quý khách trẻ em tại phía trên.


*

Xe nôi tphải chăng em

Vietnam giới Airlines di chuyển miễn phí tổn xe pháo nôi em bé (dưới 2 tuổi) mang theo bên trên chuyến bay. Chúng tôi khuyến nghị quý khách gửi xe cộ nôi trẻ em theo tư trang ký gửi ngay lập tức từ bỏ lúc có tác dụng giấy tờ thủ tục. Tại sân bay mang đến, xe cộ nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Dịch Vụ Thương Mại nôi bên trên chuyến bay

Vietphái mạnh Airlines cung ứng miễn tầm giá hình thức nôi bên trên chuyến cất cánh mang đến trẻ em bên dưới 2 tuổi với bao gồm trọng lượng bên dưới 11 kg. Vì số lượng nôi bên trên mỗi chuyến bay hạn chế phải Shop chúng tôi sẽ ưu tiên cung cấp các dịch vụ cho những thử khám phá đặt trước.

Thương Mại & Dịch Vụ biến hóa vật dụng du ngoạn thành khoảng để chân hoặc đồn đại nệm (PIB)

Vietnam Airlines thực thi dịch vụ thực hiện PIB trên chuyến bay mang đến trẻ em (trường đoản cú 2 mang lại dưới 12 tuổi) với một trong những thương hiệu thông dụng nlỗi Wiông xã, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách hàng xem báo cáo cụ thể về dịch vụtrên phía trên.

Suất nạp năng lượng quan trọng chotthấp em

Vietphái mạnh Airlines hỗ trợ miễn tầm giá các dịch vụ suất ăn uống đặc biệt quan trọng dành cho trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi với từ bỏ 2 đến dưới 12 tuổi). Việc hỗ trợ suất ăn đặc trưng này tùy trực thuộc vào kỹ năng đáp ứng của từng con đường bay với trường bay. Hành khách hàng vui lòng xem báo cáo cụ thể về suất nạp năng lượng sệt biệttrên trên đây.

Lưu ý

Vì sự an ninh của trẻ nhỏ, cha/mẹ hoặc tín đồ giám hộ để ý các công bố sau:

Đối với trẻ nhỏ bên dưới 2 tuổi, trẻ em đề nghị được ngồi cùng fan to. Chúng tôi ko cung ứng số ghế riêng biệt mang lại tthấp.

Điều kiện áp dụng

Đối với trẻ nhỏ dưới 14 tuổi là công dân toàn nước trên chuyến cất cánh thế giới đến/khởi nguồn từ Việt Nam Hay những công dân quốc tế nhập cảnh cả nước, quý khách đi cùng tthấp yêu cầu đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau: (1) Là fan lớn đầy đủ 18 tuổi trsinh hoạt lên; (2) Là fan trẻ trung và tràn trề sức khỏe với không kinh nghiệm hình thức dịch vụ đặc biệt (trừ du khách hưởng thụ suất ăn đặc biệt); (3) Có năng lực chăm lo trẻ nhỏ trong suốt chuyến bay; (4) Không đồng thời là bạn đi với quý khách khuyết tật. (5) Là cha/mẹ/bạn giám hộ hoặc fan đại diện thay mặt hòa hợp pháp; (6) Nếu không phải là cha/mẹ/bạn giám hộ thì fan đi cùng cần bao gồm giấy ủy quyền thích hợp pháp trường đoản cú cha/mẹ/người giám hộ.

Xem thêm: Việt Nam Mở Lại Đường Bay Quốc Tế, Đường Bay Quốc Tế

Đối cùng với ngôi trường vừa lòng không giống, quý khách đi cùng trẻ em bắt buộc đáp ứng nhu cầu điều kiện (1) (2) (3) (4).

Số lượng trẻ em đi và một hành khách Mỗi du khách đi thuộc trẻ nhỏ với con số nhỏng sau: Một trẻ nhỏ bên dưới 02 tuổi và/hoặc 01 trẻ nhỏ từ 02 mang lại 06 tuổi với giới hạn max số lượng trẻ nhỏ tự 06 tuổi trở lên; Hai trẻ nhỏ từ 02 cho 06 tuổi và giới hạn max số lượng trẻ em trường đoản cú 06 tuổi trngơi nghỉ lên.

Trường phù hợp con số trẻ nhỏ đi và một du khách thừa quá tiêu chuẩn chỉnh trên, hành khách vui lòng đặt hình thức dịch vụ tiếp viên đi cùng.

Cách tính tuổi của trẻ nhỏ, bạn phệ lúc đi sản phẩm công nghệ bay

Tthấp em dưới 2 tuổi

Hành trình chỉ bao hàm (các) khoảng cất cánh trên Vietnam Airlines: quý khách bên dưới 2 tuổi (chưa tới ngày sinc nhật lần máy 2) tính cho ngày xuất phát của khoảng cất cánh thứ nhất sẽ được tính giá bán vé cùng ship hàng theo tiêu chuẩn hình thức dịch vụ trẻ nhỏ bên dưới 2 tuổi cho tổng thể hành trình.

Hành trình bao hàm các khoảng cất cánh trên Vietnam Airlines và các hãng sản xuất hàng không khác: quý khách bên dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần máy 2) tính cho ngày xuất hành của từng khoảng bay trong hành trình dài sẽ được tính giá bán vé cùng phục vụ theo tiêu chuẩn hình thức dịch vụ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi mang lại từng chặng cất cánh kia.

Trẻ em từ bỏ 2 tuổi trnghỉ ngơi lên đến dưới 12 tuổi

Tuổi của ttốt tính cho ngày xuất xứ của khoảng cất cánh đầu tiên trong hành trình dài cùng trẻ nhỏ được Giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh trẻ em từ 2 tuổi trsống lên đến mức bên dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Cách Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air Qua Mạng Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air

Hành khách từ bỏ 12 tuổi trsinh hoạt lên (người lớn)

Tuổi của ttốt tính mang đến ngày căn nguyên của chặng cất cánh thứ nhất vào hành trình dài với trẻ nhỏ được Giao hàng theo tiêu chuẩn bạn phệ.