PHỎNG VẤN ĐI MỸ DIỆN HÔN THÊ

  -  

Visa K-1 Mỹ xuất hiện vào khoảng trong thời điểm 70 của vậy kỷ XX. Kể từ kia, đi Mỹ diện K-1 đang trở thành một trong số những tuyến đường thông dụng giúp công dân quốc tế bước tới Mỹ.

Theo số lượng thống kê của Cục Lãnh Sự trực thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, trong thời điểm 2019, có 35.881 Visa K-1 được cung cấp bên trên tổng thể 45.399 hồ sơ diện K-1 nộp vào. Tỷ lệ được cung cấp Visa diện K-1 là 80%. Vậy Visa K-1 là gì?Điều kiện và hồ sơ bảo hộ diện K-1 là gì? Xin Visa K-1 Mỹ mất bao thọ với quá trình như vậy nào?

VISA K 1 LÀ GÌ?

Visa K-1 Mỹ là Visa ko định cư. Visa này cấp cho đến hôn phu hoặc hôn thê tín đồ nước ngoài của Công dân Mỹ.

Đi Mỹ diện K-1 được cho phép hôn phu/hôn thê diện K-1 sau thời điểm qua Mỹ vẫn hôn phối cùng với Người bảo hộ là Công dân Mỹ. Việc kết bạn đề xuất ra mắt trong tầm 90 ngày kể từ ngày hôn phu/hôn thê nhập cư vào Mỹ.

Sau lúc đang thành hôn bởi bảo hộ diện K-1, đương đối chọi nộp một cỗ làm hồ sơ đến Ssinh hoạt Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Mục đích là kiểm soát và điều chỉnh tình trạng Visa K-1 đi Mỹ không định cư thành Thường trú nhân.

Bạn đang xem: Phỏng vấn đi mỹ diện hôn thê

*
*
Visa K-1 – bảo lãnh đi Mỹ diện hôn phu/hôn thê

XIN VISA K-1 – ĐIỀU KIỆN VÀ THÀNH PHẦN HỒ SƠ

ĐIỀU KIỆN BẢO LÃNH DIỆN K1

Để lấy Visa K-1, bạn sẽ buộc phải đáp ứng một số trong những ĐK sau.

Thứ đọng độc nhất, Người bảo lãnh bắt buộc tất cả quốc tịch Hoa Kỳ;Thđọng hai, đôi bạn dự định cưới nhau trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cư vào Hoa Kỳ theo diện K1;Thđọng bố, bài toán kết duyên là từ nguyện;Thđọng tư, đôi bạn sẽ gặp gỡ phương diện bên cạnh đời ít nhất một lần trong khoảng nhì (02) thời gian trước lúc nộp solo đi Mỹ diện K1. Điều kiện máy bốn hoàn toàn có thể thưởng thức miễn trừ bởi một số trong những lý do quan trọng.

THÀNH PHẦN HỒ SƠ VISA K-1

Nhìn thông thường, hồ sơ bảo hộ rước Visa K1 nộp mang lại USCIS đang gồm các sách vở và giấy tờ cơ bản dưới đây.

Đơn I-129F, Đơn bảo hộ hôn phu/hôn thê nước ngoài;Tài liệu nhân thân của hôn phu/hôn thê quốc tế. Ví dụ: giấy khai sinc, Passport, Chứng minh nhân dân…;Bằng hội chứng Người bảo lãnh có quốc tịch Mỹ. Ví dụ: giấy knhì sinh, giấy chứng nhận nhập tịch, Passport…;Bằng triệu chứng vẫn dứt hôn nhân gia đình trước đó một biện pháp hợp pháp của mọi cá nhân (trường hợp có). Ví dụ: ra quyết định ly hôn, giấy triệu chứng tử của tín đồ vợ/chồng trước…;Hình giao diện Passport theo quy định;Bằng chứng về bài toán chuyển đổi thương hiệu (giả dụ có);Các tư liệu tương quan không giống.

VISA K-1 MẤT BAO LÂU VÀ QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO

Thời gian lấy Visa K-1 đi Mỹ

Thời gian cách xử trí mức độ vừa phải đối với những hồ sơ bảo lãnh diện Kmột là từ 8 mang lại 10 tháng.

Thời gian xử lý trên nhờ vào vào nhiều nguyên tố khác biệt. Điển hình là quốc tịch của hôn phu/hôn thê quốc tế. Số lượng làm hồ sơ bão lãnh đi Mỹ diện K1 nộp vào là nhiều giỏi không nhiều.

Một số nguyên tố khác như quy trình cách xử trí của USCIS, những sự kiện bất khả chống. Và nhân tố tiên quyết là việc hoàn thành xong của làm hồ sơ bảo hộ mang Visa K1.

Quy trình bảo lãnh đi Mỹ diện Kmột là gì


Kiểm tra điều kiện

Luật sư soát sổ vấn đề thỏa mãn nhu cầu những điều kiện của bảo hộ đi Mỹ diện K1.

Nộp hồ sơ bảo lãnh

Luật sư support, cung cấp Khách sản phẩm chuẩn bị không thiếu hồ sơ. Sau kia, nộp làm hồ sơ bảo lãnh diện K1 mang lại USCIS.

Plỗi vấn

Sau Lúc làm hồ sơ bảo hộ được đồng ý chấp thuận, Khách hàng sẽ bước đầu các bước chất vấn Visa K1.

Visa

Visa K 1 được cấp nếu xét thấy đầy đủ ĐK. Visa này còn có thời hạn sáu (06) mon còn chỉ có thể chấp nhận được nhập cảnh vào Mỹ một (01) lần.

Nhập chình ảnh vào Mỹ

Hôn phu/hôn thê tiến hành nhập cư vào Mỹ.

Xem thêm: Xe Lửa Đi Đà Nẵng Mất Bao Lâu, Vé Tàu Sài Gòn Đà Nẵng Giá Rẻ, Đặt Trực Tuyến

Kết hôn

Việc kết duyên bắt buộc ra mắt trong tầm 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào Mỹ bằng Visa K 1.

Nộp làm hồ sơ thay đổi tình trạng không định cư

Tgiỏi thay đổi tình trạng của hôn phu/hôn thê nước ngoài bằng câu hỏi nộp Đơn I-485. Chuyển tự Visa ko định cư thành Thường trú nhân. Thẻ xanh gồm điều kiện nhì (02) năm cấp cho cho hôn phu/hôn thê quốc tế.Đơn I-485 có tên Call là Đơn đăng ký tình trạng hay trú hoặc biến đổi tình trạng.

Gỡ vứt ĐK Thẻ xanh

Khách sản phẩm nộp làm hồ sơ gỡ bỏ ĐK Thẻ xanh. Hôn phu/hôn thê được bảo lãnh tất cả Thẻ xanh mười (10) năm.


LỢI ÍCH CỦA ĐI MỸ DIỆN K1

Đi Mỹ theo Visa K 1 đem đến một số tiện ích sau:

Visa K1 chế tạo ra cơ hội nhằm hoàn toàn có thể thuận lợi những hiểu biết cuộc sống trên Mỹ vài tháng trước khi ra quyết định kết hôn;Bảo lãnh diện K1 còn giúp các cặp đôi bạn trẻ vì một số nguyên do như thế nào này mà tất yêu kết duyên sinh sống nước ngoài, nhưng lại vẫn rất có thể thành thân tại Hoa Kỳ;Người tất cả Visa K1 rất có thể mang theo con đi cùng. Ttốt em đi cùng bắt buộc dưới 21 tuổi với không kết hôn;Sau lúc tới Mỹ, người đi Mỹ diện K1 rất có thể nộp làm hồ sơ xin Giấy phnghiền làm việc ngay lập tức.

Con của fan đi Mỹ theo Visa K 1

Người tất cả Visa K 1 có thể với bé bên dưới 21 tuổi chưa hôn phối đi thuộc làm hồ sơ bão lãnh diện K1. Khi kia, đứa trẻ sẽ tiến hành mang đến Mỹ theo Visa không định cư K2.

Người được bảo hộ nên nêu thương hiệu của đứa trẻ trên Đơn I-129F. Đứa tphải chăng nên liên tục gia hạn chứng trạng đơn lẻ với dưới 21 tuổi sẽ được phxay nhập cư vào Mỹ theo Visa K2. Đứa trẻ có thể đi Mỹ cùng lúc cùng với bố/bà mẹ gồm Visa K 1 của bản thân mình. Tuy nhiên, đứa tthấp ko được đi trước chúng ta.

Nếu bài toán kết hôn diễn ra trong vòng 90 ngày kể từ ngày người dân có Visa K 1 nhập cư vào Mỹ, đứa trẻ hoàn toàn có thể nộp đơn đem Thẻ xanh. Tuy nhiên, đứa trẻ yêu cầu duy trì trình trạng đơn côi của bản thân mình để rất có thể được cấp cho Thẻ xanh.

Quyền thao tác của người có Visa K 1

Nlỗi đang trình bày tại ích lợi của Visa K 1. Sau lúc nhập cư vào Mỹ theo bảo hộ diện K1, hôn phu/hôn thê quốc tế rất có thể tức thì lập tức nộp làm hồ sơ xin Giấy phnghiền thao tác làm việc theo Đơn I-756. Trong trường vừa lòng này, Giấy phép làm việc đã chỉ bao gồm thời hạn 90 ngày kể từ ngày người dân có Visa K1 Mỹ nhập cảnh.

Người bao gồm Visa K 1 cũng có thể nộp solo xin Giấy phxay làm việc đồng thời với xin Thẻ xanh. Lúc kia, fan đi Mỹ diện K1 nộp Đơn I-765 đồng thời Đơn I-485. Giấy phép làm việc vào trường phù hợp này sẽ có thời hạn một (01) năm. Giấy phnghiền này có thể được gia hạn thêm 1 (01) năm nữa.

NGƯỜI CÓ VISA K 1 KHÔNG KẾT HÔN TRONG VÒNG 90 NGÀY

Nếu người đi Mỹ diện K1 theo Visa K 1 không triển khai hôn phối trong thời hạn luật thì bao gồm hệ quả như thế nào?

Lúc đó, Visa K 1 với Visa K2 đang tự động hết hạn sử dung sau 90 ngày cùng không thể được gia hạn. Người đi Mỹ theo bảo lãnh diện K1 bắt buộc rời Mỹ vào cuối thời hạn 90 ngày còn nếu như không kết hôn.

Nếu chúng ta không tránh Mỹ, đây được xem là hành động vi phi pháp quy định Di trú Mỹ. Hệ trái là hoàn toàn có thể bị trục xuất ngoài Mỹ. Hình như, điều đó còn tác động mang đến các làm hồ sơ di trú Mỹ không giống của mình về sau (giả dụ có).

MỘT SỐ LOẠI PHÍ CỦA BẢO LÃNH THEO VISA K 1

Tính cho tới năm 2019, dự trù một trong những chi phí nộp cho Nhà nước để lấy Visa K 1 cùng Thẻ xanh gồm:

Phí xử lý Đơn I-129F: 510 USD;Phí xử lý đối chọi xin cấp Visa: 265 USD;Phí thăm khám mức độ khỏe: 340 USD;Phí soát sổ tiêm phòng vắc xin: 100 USD;Phí cấp cho Thẻ xanh (tất cả phí xử trí Đơn I-485 và sinc trắc học): 1.225 USD.

Tổng cộng chi phí Nhà nước để có Visa K 1 và Thẻ xanh dự trù là 2.465 USD.

Xem thêm: Hầm Rượu Vang Mũi Né Bình Thuận, Kinh Nghiệm Đi Lâu Đài Rượu Vang Mũi Né

Trên thực tế, nhằm ngừng một cỗ làm hồ sơ đi Mỹ diện K1 nhằm lấy Visa K 1 còn tạo nên những ngân sách khác. Ví dụ: phí Luật sư, giá tiền dịch thuật, công hội chứng, trích lục hồ sơ, đi lại…

DỊCH VỤ CỦA SKT

Tham mê gia lịch trình này, Khách sản phẩm yêu cầu trải trải qua nhiều quá trình. Bắt đầu từ những việc chuẩn bị làm hồ sơ, tư liệu, cho tới nộp 1-1. Sau đó là vấn đáp, nhập cảnh, thành thân. Cuối cùng là điều chỉnh triệu chứng đinc cư và gỡ quăng quật ĐK Thẻ xanh

Do kia, câu hỏi cần có một đơn vị hỗ trợ tư vấn tất cả kinh nghiệm để cung cấp, gợi ý làm hồ sơ cùng trả lời câu hỏi của Khách sản phẩm là điều quan trọng. Để biết thêm về SKT cũng như về lịch trình, chúng ta bao gồm thểliên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi trực tiếpqua trang web hoặc tạivnạp năng lượng chống SKT Law toàn quốc.

Bài viết tđắm say khảo:Visas for Fiancé(e)s of U.S. CitizensI-129F, Petition for Alien Fiancé(e)Fees for Visa Servies