Phòng trà hay ở sài gòn

  -  

Cuộc sống với nhiều bộn bề, run sợ suy nghĩ, những thời điểm thế này bạn rất cần thời gian để thư giãn. Còn gì tuyệt vời hơn vừa uống tthẩm tra, vừa nghe bản nhạc yêu mến phải không nào? Đặc biệt là đối với những người yêu thương mẫu nhạc bolero thì phòng trà là một trong những điểm hẹn lý tưởng đó. Hãy để Halo note lại góp bạn top 7 phòng trà bolere Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện naynhé!
Bạn đang xem: Phòng trà hay ở sài gòn

Nội dung chính


1. Phòng tkiểm tra Đồng Dao

Địa điểm: 164 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí MinhThời gian mở cửa: 18h00 – 23h00Mức giá bán tmê say khảo: 49.000vnđ – 100.000vnđ

Nằm trên con phố của những cao ốc văn phòng, phòng tthẩm tra Đồng Dao được thiết kế vô cùng tao nhã, nháng đãng và không khí gần như bóc tách biệt hẳn với sự nhộn nhịp, ồn ào bên phía ngoài.

Xem thêm: Hotels In Hoi An Hotel - Anantara Hoi An Resort $84 ($̶1̶3̶9̶)


Xem thêm: Bản Đồ Du Lịch An Giang Đẹp Nao Lòng Không Thể Bỏ Qua, Bản Đồ Du Lịch Tri Tôn


Cũng bởi vì thế nhưng hiện ni, nơi đây là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cũng như giới người kinh doanh cùng nhân viên cấp dưới văn phòng lúc muốn tra cứu kiếm một không gian thư giãn tiện nghi trọn vẹn.

Đặc biệt, chống tthẩm tra Đồng Dao còn là nơi giao lưu thường xuyên của những ca nhạc sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sản phẩm đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Mr. Đàm, Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, Isaac,… Phòng trà soát bolero Thành Phố Sài Gòn này rất phù hợp đến việc tổ chức tiệc, hội thảo, họp báo siêng nghiệp.

Vào những ngày thứ 2 – thứ 6 mặt hàng tuần, nơi đây còn phục vụ cơm trưa văn phòng. Chỉ với mức giá từ 49.000vnđ, bạn sẽ được thỏa say mê lựa chọn một phần ăn đầy đủ dinch dưỡng, được miễn tổn phí rau xanh, đồ tcố miệng cùng 1 món canh đó nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là top 7 chống tthẩm tra bolero TP..Sài Gòn nổi tiếng mà lại Halo đã giới thiệu mang đến bạn. Nếu có dịp đến với TP.Sài Gòn, hãy chọn cho chính mình một trong các 7 chống tthẩm tra trên để ghé vào nhé! Nhất định bạn sẽ cảm thấy bằng lòng với tuyệt vời hơn rất nhiều đến chuyến du lịch của bạn đó!