PHỐ ĐÈN ĐỎ HÀN QUỐC

  -  

Phố tín hiệu đèn đỏ sinh hoạt Seoul- Cheongnyangni 588 giờ ra sao?

Hoạt động mại dâm ở Nước Hàn là bất hợp pháp. nhà nước Hàn Quốc vẫn san ủi khu phố tín hiệu đèn đỏ ngơi nghỉ Seoul. Do đó, những người dân hành nghề mại dâm nhận định rằng cơ quan chính phủ ko lắng nghe ngôn ngữ của họ.

Bạn đang xem: Phố đèn đỏ hàn quốc

Phố đèn đỏ Cheongnyangni 588

*
Phố tín hiệu đèn đỏ làm việc Seoul

Cheongnyangni 588 là 1 khu vực tín hiệu đèn đỏ khôn xiết danh tiếng nghỉ ngơi Seoul, gần ga Cheongnyangni. Khu đèn đỏ Cheongnyangni 588 đã ban đầu vào Chiến tranh Triều Tiên. Vì đấy là địa điểm của một đơn vị ga chuyên chở bầy tớ ra chiến tuyến. Sau cuộc chiến tranh, địa điểm này vẫn là 1 trong quần thể tín hiệu đèn đỏ mập cho Seoul. Trong trong thời điểm 1980, vận động giao thương dâm đang lên tới đỉnh điểm trên Cheongnyangni 588. Khu phố này đã có lần tất cả hơn 200 cửa hàng với 500 gái mại dâm. Nơi này là Khu Vực tín hiệu đèn đỏ lớn số 1 cùng thông dụng tốt nhất sinh hoạt Seoul.

Tuy nhiên, hiện tại khoanh vùng này là 1 trong công trường thi công xây đắp. Người đi bộ vô cùng tinh giảm về con số trải qua khoanh vùng vào ban đêm. nhà nước Nước Hàn mong muốn đem đến một sự biến đổi béo trong thành phố. Tất cả các cửa hàng và quán bar đã biết thành tạm dừng hoạt động.

Xem thêm: Khách Sạn Quận 10 Giá Rẻ Mà Tốt" Nhất Quận 10, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Quận 10, Tp

*

Trong một cuộc chuyện trò với Aljazeera, một gái mại dâm (không thích bật mí danh tính) nói rằng cô vẫn sẽ quan sát và theo dõi qua cửa sổ nhằm tìm tìm khách hàng. Cô cũng chia sẻ sự thuyệt vọng của chính bản thân mình về sự việc chuyển đổi phệ vào tình trạng hiện nay.

“Chúng tôi tất cả khách là tín đồ dân địa phương, tín đồ quốc tế, đủ loại người. Bây giờ, nhỏng các bạn thấy, Shop chúng tôi chỉ ngồi và ngóng đợi”, tín đồ chào bán dâm giấu tên nói.

Xem thêm: Dự Án Khách Sạn Khăn Quàng Đỏ, Đánh Giá Khan Quang Do Hotel, Hà Nội

nhà nước Nước Hàn có kế hoạch trở nên tân tiến các tổng hợp tmùi hương mại

Việc loại bỏ khu phố đèn đỏ sinh hoạt Seoul bắt đầu vào thời điểm cuối năm 2016. Phần Khủng các ma cô cùng gái mại dâm vẫn rời ra khỏi Cheongnyangni 588. Hầu hết trong số 156 đơn vị thổ đã bị đóng cửa và các khu nhà ở bỏ hoang bị phá vỡ. nhà nước có kế hoạch desgin tứ khu tinh vi thương mại cao cấp 65 tầng. Trong số đó bao hàm trung vai trung phong mua sắm 42 tầng bên trên 41.586 m2 của khoanh vùng vào khoảng thời gian 20đôi mươi. Điểm mang lại chỉ giải pháp ga Cheongnyangni năm phút đi dạo. Trong đầu năm 2017, những công ty cải cách và phát triển đã nhận được được lệnh của tòa án Họ ban đầu tiêu diệt trong thành phố. phần lớn người thuê mướn công ty và gái mại dâm vẫn yêu cầu từ vứt địa điểm này.