PHIM THIÊN ĐƯỜNG TÌNH YÊU HÀN QUỐC

  -  

Thiên đường tình thương là một trong tập phim truyền hình Hàn Quốc với sự tđắm đuối gia của những diễn viên Yoon Jung-hee, Lee Tae-gon, Jo Yeon-woo, Lee Soo-kyung cùng Wang Bit-na.quý khách hàng đã xem: Phyên ổn thiên mặt đường tình yêu hàn quốc
Bạn đang xem: Phim thiên đường tình yêu hàn quốc

*Xem thêm: Tour Hàn Quốc Tháng 10 : Thời Tiết & Nên Đi Đâu, Bí Kíp Du Lịch Hàn Quốc Tháng 10

*Xem thêm: Tàu Hỏa 5 Sao Khuyến Mãi Giảm Giá Tàu Thống Nhất Cho Mùa Hè, Tàu Hỏa 5 Sao Khuyến Mãi

*

Các nhân trang bị trong phim

Lee Ja Kyung (Yoon Jung Hee) 28 tuổi, là một Chuyên Viên trang điểm đoàn phyên ổn chưa từng biết phụ huynh ruột bản thân là ai? Sau Khi cha mẹ nuôi qua đời thì cô được người mẹ nuôi thứ 2 âu yếm. Nhưng do kinh tế tài chính gia đình lâm vào cảnh hoàn cảnh trở ngại khiến cho cô nên bỏ học đại học để triển khai nghề trang điểm. Cuộc sinh sống của cô ý khá vất vả nhưng cô cũng khá mừng rơn với khá nhiều mơ ước, khao khát được yêu thương cô sẽ kiêu dũng tiếp cận fan bản thân yêu thương.

Kang Ye Ri (Wang Bit Na_ 23 tuổi là một trong MC đài truyền họa, dẫn chương trình mới của đài truyển hình. Trong cô luôn đầy sự tự tín vị thân phụ làm viện trưởng cơ sở y tế Nha, cậu là diễn viên khét tiếng, Ye Ri được xem như là một thiếu phụ dâu lý tưởng phát minh của bất cứ mẹ ck làm sao. Ye Ri yêu Goo Wang Mo nhưng lại không thuận bi thương xuôi gió nhỏng cô Để ý đến, cô lợi dụng cô bạn bè Seul Ah em gái của Wang Mo đang yêu cậu của mình đề nghị nhờ nhị tín đồ tương trợ nhau giúp đỡ cô đạt được kim chỉ nam của bản thân.

Klặng Jong Ha (Jo Yeon Woo) 34 tuổi, cậu của Ye Ri một ngôi sao 5 cánh sáng giá bán vào xã vui chơi. Anh là 1 trong những người đàn ông lịch lãm vơiới gần như cử chỉ khôn cùng dìu dịu, vào toàn cảnh nghề nghiệp khôn cùng hoàn hảo trước đó chưa từng xảy ra tin đồn đến nên được reviews truyền thông media rất được khán giả ủng hộ. Anh đem lòng yêu thương thơm Ja Kyung nhưng mà luôn gặp bi quan pthánh thiện bởi quan yếu tạo nên trái tlặng Ja Kyung rung hễ, khi vạc hiện tại Ja Kyung gồm bóng hình của Goo Wang Mo khiến cho anh vô cùng lo lắng và lúng túng.

Goo Seul Ah (Lee Soo Kyung) 23 tuổi, là 1 trong những sinc viên gồm anh trai là Goo Wang Mo, bạn thân của Kang Ye Ri. Cô được bà nội xem như là hòn ngọc bên trên tay, cô tuyệt nũng nịu khôn cùng dễ thương và đáng yêu. Năm lên cấp 3 cô nên nghỉ ngơi học tập vì sức mạnh còn con bạn cùng học tập là Kang Ye Ri đang bước chân ra xóm hội làm việc thì cô vẫn còn đấy là sinch viên cao tuổi trong trường đại học. Cô rước lòng thầm yêu thương Kim Jong Ha lúc biết Ja Kyung là tình địch thì cô quyết định hợp tác và ký kết cùng Ye Ri bằng đa số phương pháp chia cắt cuộc tình thân Wang Mo và Ja Kyung