Phim 3 ngày

  -  

Tổng thống Hàn Quốc lúc đã đi nghỉ ngơi tại biệt thự cao cấp tư của bản thân mình thì vào nửa tối, đột nhiên vang lên 3 giờ đồng hồ súng, cùng tiếp nối ông bị biến mất. Đoàn vệ sĩ của ông, dẫn đầu là Han Tae Kyung, chỉ có3 ngàyđể tìm ra tổng thống cùng hộ vệ ông an ninh trngơi nghỉ về Nhà Xanh.Three Days vẫn đan xen định mệnh của những người đã thề đã đảm bảo tổng thống, với định mệnh của ngài tổng thống sẽ ra làm sao trong những khi thiết yếu nhân viên bộ bao gồm trị cùng hầu như kẻ rứa quyền lực tối cao trong nhẵn tối new là người đưa ra quyết định cuộc sống với tử vong của ông?

*

Vì mong muốn trình chiếu Three Days nhưng trang web trực tuyến lớn nhất Trung Hoa Youku đã cần mạnh tay bỏ ra một trong những chi phí vĩ đại. Giám đốc cửa hàng cung cấp Golden Thumb Pictures ngày tiết lộ: “Ở thị trường Trung Quốc, đều bộ phim hay được download với mức giá 10.000 USD/tập (~210 triệu đồng). Riêng cùng với Three Days, giá bán mỗi tập lên tới 50.000 USD (~1 tỷ đồng), tức cao vội vàng 5 lần đối với mặt bằng chung”.

Bạn đang xem: Phim 3 ngàyXem thêm: Sok San Beach Resort, Koh Rong, Cambodia, Sok San Beach Bungalows

Với mức giá “trên trời” này, nói theo một cách khác, tác phđộ ẩm bắt đầu của SBS sẽ là bộ phim truyền hình thiết lập bản quyền đắt duy nhất lịch sử hào hùng.

*

Nhận xét về quý giá “khủng” của Three Days, một chuyên gia của ngành công nghiệp giải trí xđọng kyên ổn cho biết, cái tên Park Yoochun chính là một giữa những yếu tố đặc biệt quan trọng si mê sự chăm chú của tín đồ ái mộ. Hơn cầm nữa, trên đây lại là dự án đặc biệt quan trọng ở trong phòng vnạp năng lượng khét tiếng Klặng Eun Hee bắt tay hợp tác cùng đạo diễn Shin Kyung Soo. Do kia, khán giả càng thêm hào hứng.

Xem thêm: Bảg Giá Và Các Quy Định Hành Lý Xách Tay Vietjet 2021, Quy Định Hành Lý Xách Tay Vietjet 2021

*

16 tập lồng giờ đồng hồ việt sub vừa mới rồi, SBS sẽ mang lại reviews “đứa con tinch thần” bắt đầu mang tên Three Days (3 Ngày) với việc tyêu thích gia của các ngôi sao Park Yoochun, Son Hyun Joo, Park Ha Sun. Mặc mặc dù mới chỉ trình chiếu phần nhiều đoạn phim trước tiên tuy thế bộ phim truyện đã nhanh lẹ khiến tuyệt hảo vì chưng cực hiếm xuất khẩu cao bất tỉnh nhân sự ngưởng. Thậm chí, giá thành bản quyền phát sóng của tác phẩm này còn mắc đỏ hơn cả “tín đồ chi phí nhiệm” Vì Sao Đưa Anh Tới – drama đang giữ kỷ lục giá chỉ bản quyền tối đa.