Phí xin visa mỹ

  -  

1. Làm visa đi Mỹ từng nào tiềnLệ giá thành xét 1-1 mang đến loại visa không định cư phổ cập độc nhất vô nhị (có visa du ngoạn, công tác, sinc viên cùng trao đổi) là 160 đô-la Mỹ. Hầu hết những visa dựa trên chứng từ bảo hộ, nhỏng visa công tác làm việc và tôn giáo, gồm nấc giá thành là 190 đô-la Mỹ. Lệ giá tiền xin visa nhiều loại K là 265 đô-la Mỹ cùng visa loại E là 205 đô-la Mỹ.

Bạn đang xem: Phí xin visa mỹ

*

2. Mức phí tổn cụ thể đến visa định cư với ko định cư2.1 Lệ giá tiền xét cấp visa dạng ko định cư:

- $160: Du lịch, Công tác/kinh doanh, Quá cảnh, Thuyền viên/ Phi hành đoàn, Sinch viên, Khách đàm phán văn hoá, với Nhân viên báo chí- $190: Các loại visa theo bản thảo (nhiều loại visa H, L, O, P, Q cùng R)- $270: Thương gia đầu tư chi tiêu theo hiệp ước thương mại (visa loại E)- $240: Hôn phu/ Hôn thê (visa một số loại K)- $160: Thẻ qua lại biên cương (đương đơn từ 15 tuổi trnghỉ ngơi lên)- $15: Thẻ hỗ tương biên thuỳ (đương solo bên dưới 15 tuổi)

2.2 Lệ phí xét cấp visa định cư:

- Thành viên trực hệ hoặc thành viên gia đình của công dân Hoa Kỳ: $230- Công tác: $405- Các nhiều loại visa định cư khác: $220- Người được lựa chọn (trúng thưởng) từ bỏ công tác sổ xố visa Hoa Kỳ: $330- khôi phục triệu chứng thường xuyên trú nhân Hoa Kỳ: $275

2.3 Các các loại lệ giá tiền xin visa gồm có:

- Lệ giá thành xin visa ko di dân- Visa theo giấy phép của Sở An ninc nội địa- Lệ tổn phí cung cấp visa tương hỗ- Lệ phí tổn SEVIS3. Phí làm visa đạt được trả lại không?Lệ chi phí xin visa đi Mỹ cần thiết trả lại và bạn cần thiết chuyển nhượng lệ tầm giá này sang cho những người khác. Quý khách hàng đã nhận được biên nhấn sau khi trả giá thành xét đối chọi xin visa. Biên nhận này có hiệu lực thực thi hiện hành vào một năm kể từ ngày tkhô nóng tân oán và có thể chấp nhận được chúng ta đặt kế hoạch hứa hẹn vấn đáp trên Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Xem thêm: Top 7 Địa Điểm Hẹn Hò Ở Đà Nẵng 20/10 Siêu Lãng Mạn Cho Các Cặp Đôi

4. Thương Mại Dịch Vụ xin visa Mỹởđâu?Là những người từng trãi những năm trong nghề, công ty chúng tôi xác định và từ bỏ hào rằng Cửa Hàng chúng tôi rất thông thuộc vềthủ tục gia hạn visanhanh cho những người nước ngoài. Lý vị chọn các dịch vụ gia hạn visa nkhô hanh của chúng tôi:

Tại sao chọn hình thức gia hạn visa nkhô nóng tại CVQ consuler services

– Sự thông đạt về quy định gia hạn visa nhanh– Làm bài toán trung thực, thoải mái– Thủ tục cấp cho thẻ được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng, các bạn chưa phải làm những gì các, chỉ việc giao mang đến Cửa Hàng chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước thời điểm ngày visa hết thời gian sử dụng, chúng ta không phải mất không ít thời hạn.– Trả kết quả đúng hẹn.– Chi tiêu phải chăng, không nói đến nói lui về giá chỉ.– Quy tắc kim chỉ nam “GIỐNG BẠN, CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC”.– Tinh thần trách nát nhiệm cao, gồm trung tâm cùng với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn cho đâu, Cửa Hàng chúng tôi cũng vắt giải quyết và xử lý một khi đã nhận được làm hồ sơ.– Làm được bài toán new nhận chi phí của người tiêu dùng, ko công ty chúng tôi đang hoàn vốn đầu tư 100%.

Xem thêm: Các Lễ Hội Trên Thế Giới - Những Lễ Hội Mùa Xuân Hấp Dẫn Nhất Thế Giới

Để tiết kiệm thời gian, chi phí chúng ta và tăng công dụng công việc của chúng ta, tuyệt hotline ngay lập tức Shop chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ Vnạp năng lượng phòng dịch thuật công chứng CVQ trên Hà Nội