Pentstudio West Lake Hanoi

  -  
699 Lac Long Quan, Lot B, Auction Zone D1, Phu Thuong Ward, Tay Ho District, Prúc Thượng, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, nước ta, 10000
*

*

*

Giờ dấn và trả phòng

Giờ nhấn phòng: Từ 14:00Giờ trả phòng: Trước 12:00

Vị tríLưu trú tại PentStudio West Lake Hanoi là 1 trong những chắt lọc đúng đắn Lúc người tiêu dùng mang đến thăm Phú Thượng.

Bạn đang xem: Pentstudio west lake hanoi

vị trí nghỉ ở biện pháp Hanoi Train Street 6,37 km.

địa điểm nghỉ ngơi này rất dễ tra cứu vì địa điểm đắc địa, nằm gần với nhiều ứng dụng chỗ đông người.

Thông tin về PentStudio West Lake Hanoi

Dù người sử dụng mong mỏi tổ chức triển khai một sự kiện xuất xắc những lúc lưu niệm quan trọng không giống, PentStudio West Lake Hanoi là chắt lọc tuyệt đối mang đến quý khách hàng với chống chức năng rộng lớn, được lắp thêm tương đối đầy đủ để sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng nhu cầu các tận hưởng.

Khách sạn này là gạn lọc hoàn hảo nhất cho những kỳ nghỉ non hữu tình tốt tuần tuần trăng mật của những hai bạn trẻ. Quý khách hàng hãy tận thưởng phần nhiều tối quan trọng nhất cùng bạn trai, bạn gái của chính bản thân mình trên PentStudio West Lake Hanoi

Tọa lạc ngay sát trường bay, PentStudio West Lake Hanoi là nơi sinh hoạt lý tưởng phát minh trong những khi quý khách vẫn hóng chuyến bay tiếp nối. Quý khách hoàn toàn có thể tận hưởng không khí nghỉ ngơi vừa lòng địa điểm đây trong quy trình quá cảnh.

Từ sự kiện doanh nghiệp lớn mang đến họp khía cạnh công ty, PentStudio West Lake Hanoi hỗ trợ đầy đủ những hình thức với hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng với đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian khoái lạc thuộc cả mái ấm gia đình với hàng loạt đương đại giải trí trên PentStudio West Lake Hanoi, một chỗ ngủ tuyệt vời cân xứng mang đến các kỳ nghỉ mặt người thân.

Nếu dự tính tất cả một kỳ du lịch nhiều năm, thì PentStudio West Lake Hanoi chính là tuyển lựa giành riêng cho khách hàng. Với không thiếu tiền tiến với quality dịch vụ hoàn hảo, PentStudio West Lake Hanoi sẽ khiến cho người tiêu dùng Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu như đang ở trong nhà vậy.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Sân Bay Liên Khương Về Đà Lạt Có Xa Không, Nên Đi Xe Gì?

Hãy sẵn sàng tiếp nhận yên cầu cạnh tranh quên bởi dịch vụ lạ mắt cùng hoàn hảo nhất của địa điểm ngủ cùng các hiện đại không hề thiếu, đáp ứng phần đa nhu yếu của người tiêu dùng.

Trung trọng điểm thể thao của chỗ ngủ là một trong những Một trong những hiện đại nhất quan trọng bỏ lỡ khi lưu trú tại đây.

Hưởng thụ một ngày tlỗi thái đầy thú vui trên hồ bơi lội cho dù người sử dụng vẫn phượt một mình giỏi cùng người thân.

Nhận khuyến mãi đặc biệt quan trọng giành riêng cho những biện pháp spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tinch tuý độc nhất giúp thư giãn và giải trí ý thức và làm cho tươi trẻ khung hình.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng quý khách hàng từ bỏ thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi mang đến trả chống xuất xắc ngẫu nhiên trải nghiệm nào. Nếu bắt buộc giúp sức xin hãy contact lực lượng tiếp tân, chúng tôi luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng cung cấp quý khách.

Sóng WiFi rải rộng những khu vực tầm thường của chỗ ngủ được cho phép người tiêu dùng luôn kết nối với mái ấm gia đình với bạn hữu.

PentStudio West Lake Hanoi là khu vực ngủ tải đầy đủ đương đại và các dịch vụ xuất dung nhan theo đánh giá của phần nhiều khách hàng lưu trú.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng chào đón phần nhiều khoảng thời gian ngắn vô giá chỉ cạnh tranh pnhị trong suốt kỳ nghỉ của người sử dụng trên PentStudio West Lake Hanoi.

Xem thêm: Du Lịch Sapa Tháng 8 - Sapa Tháng 8 Có Gì Đẹp


Please note that your children might be charged when check-in at the khách sạn. Please Hotline the hotel before your check-in date for further information. Vui long luu y, tre em co the bi thu them phi Lúc nhan phong tai khach san. Vui long lien he khach san truoc khi nhan phong de biet them thong tin chi tiet.

The safety và well-being of our loyal guests, associates & communities continue lớn be our utmost concern & priority. Given the recent government authority’s restrictions, Directive sầu No.15, and with efforts lớn contain the spread of COVID-19. From 19th July 2021, guests will be requested khổng lồ show a negative sầu COVID-19 screening certificate. The documentation must be issued at most 72 hours before arrival. This requirement is valid until further notice. We sincerely apologize for the inconvenience this short notice will undoubtedly create. We are trying our best lớn create a safe environment for you & the communities during this challenging time. Thank you for your understanding. Please stay safe và healthy!