No-U Là Gì

  -  
Quý Khách đã tìm tìm chân thành và ý nghĩa của NOU? Trên hình hình ảnh dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy những tư tưởng chủ yếu của NOU. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể download xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể share nó với đồng đội của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả chân thành và ý nghĩa của NOU, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những quan niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo thiết bị tự bảng vần âm.


Bạn đang xem: No-u là gì

Ý nghĩa chính của NOU

Bức Ảnh dưới đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thịnh hành tuyệt nhất của NOU. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh hoạt format PNG nhằm sử dụng nước ngoài con đường hoặc gửi cho anh em qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản trị website của website phi thương thơm mại, vui vẻ xuất bạn dạng hình hình ảnh của có mang NOU bên trên website của chúng ta.

*
Xem thêm: Mẫu Thư Mời Người Nước Ngoài Sang Việt Nam, Tổ Chức Bảo Lãnh Người Nước Ngoài

Tất cả các định nghĩa của NOU

Nhỏng vẫn kể sống bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của NOU trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những có mang được liệt kê theo vật dụng tự bảng chữ cái.Quý Khách có thể nhấp vào liên kết sống mặt phải để xem lên tiếng cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm những quan niệm bằng giờ Anh cùng ngữ điệu địa phương của người sử dụng.


Xem thêm: Chuẩn Bị Cho Buổi Phỏng Vấn Visa K1 (Fiance), Thị Thực Diện Hôn Phu (Hôn Thê)

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
NOUKhông bao gồm đồ dùng lót
NOUKhông thường được sử dụng
NOUKhông, bạn
NOUNoumea, New Caledonia - Tontouta
NOUQuốc gia Ozone đối kháng vị
NOUQuốc gia của Ulysses
NOUTrường đại học Đông Bắc Ohio

NOU đứng trong văn bản

Tóm lại, NOU là trường đoản cú viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được có mang bằng ngôn ngữ dễ dàng. Trang này minch họa biện pháp NOU được áp dụng trong các diễn lũ nhắn tin và chat chit, bên cạnh ứng dụng social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi bên trên, bạn có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của NOU: một vài là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NOU, vui tươi liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của đại lý tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của chúng tôi với quan niệm của họ được tạo thành do khách truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của khách hàng từ viết tắt new là vô cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự trở về, công ty chúng tôi đã dịch những từ bỏ viết tắt của NOU mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm tìm kiếm ý nghĩa của NOU trong những ngôn từ không giống của 42.