Ningbo là tỉnh nào

  -  

Với vị trí nằm tại điểm giao nhau của những tỉnh ngay cạnh biển china và đồng bởi sông Dương Tử, cảng Ningbo có điều kiện tự nhiên độc đáo và khác biệt với giao thông vận tải thuận tiện có thể đi đến tất cả các hướng, kết nối Đông Á và tổng thể khu vực quanh Thái bình dương với nhau. Đây được xem là một cảng nước sâu nổi tiếng của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Ningbo là tỉnh nào

*

Chỉ phương pháp Hong Kong, Đài Loan, Busan, Osaka và Kobe 1.000 dặm đường biển nên đây là một vị trí lý tưởng đến việc phát triển giao thông vận tải biển đi đến các cảng của Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Đại Dương.

Với một bờ đại dương nước sâu rất có thể khai thác trên 120km, cảng Ningbo download một triển vọng cải cách và phát triển hơn nữa trong tương lai. Những cảng sâu khoảng 18,2m, hoàn toàn có thể phục vụ các tàu lớn bao gồm trọng sở hữu từ 250.000 mang đến 300.000 tấn neo đậu trên đây. Trong khi còn có một khu vực rộng và bằng phẳng phía sau cảng nước sâu phù hợp cho câu hỏi xây dựng và mở rộng kho cảng, kho bãi và cách tân và phát triển các ngành công nghiệp biển.

Xem thêm: Du Lịch An Giang - Địa Điểm Ấn Tượng Nhất Định Phải Đến

*

Cảng bao hàm năm khu vực chính: cảng Beilun, Zhenhai, Ningbo cũ, Daxie cùng Chuanshan. Nó là một cảng nước sâu đa chức năng hiện đại phối kết hợp cả tía yếu tố lục địa nội địa, cửa ngõ sông cùng cảng biển.Hiện nay đang có 191 bến cảng hoạt động, trong đó có 39 bến nước sâu hoàn toàn có thể phục vụ cho những tàu có trọng download hơn 10.000 tấn. Số đông bến cảng mập hơn có thể tiếp đón được các tàu chở dầu thô 250.000 tấn, tàu chở quặng 200.000 tấn, các bến cảng chuyên biệt giành cho các tàu container thay hệ vật dụng sáu và đều bến cảng siêng biệt dành cho các tàu chở sản phẩm hóa hóa học lỏng tất cả trọng thiết lập 50.000 tấn. Cho tới nay, cảng kết nối với trên 560 cảng đại dương của rộng 90 giang sơn và khoanh vùng trên vậy giới.

*

Các hoạt động chính trên cảng bao gồm xử lý, lưu trữ và chuyển sở hữu hàng nhập vào quặng sắt, container trong nước cùng nước ngoài, dầu thô, các thành phầm từ dầu, hóa chất lỏng, than với những sản phẩm & hàng hóa khác có con số lớn.

Xem thêm: Khách Sạn Hương Sen Sapa

*

Năm 2012, cảng Ningbo được thiết kế thêm các công trình kết nối chuyển động với cảng Zhoushan. Nhì cảng đang khá thành công trong câu hỏi kết nối chuyển động với nhau với hiệu suất đạt 16,83 triệu tấn container. Cũng trong thời hạn này cảng đón nhận hơn 453 triệu tấn hàng hóa, bên cạnh đó số lượng container cũng đạt tới mức 15,6 triệu tấn container, chuyển cảng lên vị trí khủng thứ năm trên quả đât sau những cảng Thượng Hải, Singapore, Thiên Tân cùng cảng Quảng Châu.