Những Nước Việt Nam Không Cần Visa

  -  

51 Quốc gia vùng cương vực công dân toàn nước phượt không phải Visa

*

Các nước không những hiểu biết visa với hộ chiếu Việt Nam:

1. Thái Lan: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Bạn đang xem: Những nước việt nam không cần visa

2. Singapore: Thời gian nhất thời trú không thật 30 ngày với gồm vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có công dụng tài chính chi trả vào thời gian nhất thời trú với bao gồm đủ những ĐK cần thiết nhằm đi tiếp nước khác.

3. Lào: Thời gian nhất thời trú không quá 30 ngày. Người mong muốn nhập cư bên trên 30 ngày phải xin visa trước; thời hạn trợ thì trú có thể được gia hạn buổi tối đa gấp đôi, những lần 30 ngày.

4. Cambodia: Thời gian tạm bợ trú không thực sự 30 ngày.

5. Philippines: Thời gian tạm bợ trú không quá 21 ngày cùng với ĐK hộ chiếu còn quý hiếm sử dụng tối thiểu 6 tháng cùng tất cả vé sản phẩm cất cánh khứ đọng hồi hoặc đi tiếp nước khác.

7. Indonesia: Thời gian lâm thời trú không quá 30 ngày, không được gia hạn thời hạn tạm bợ trú.

8. Brunei: Thời gian lâm thời trú không quá 14 ngày.

9.Malaysia: Thời gian tạm thời trú không thực sự 30 ngày.

10. Kyrgyzstan: Không khác nhau mục tiêu nhập cảnh.

11. Panama: Công dân Việt Nam nhập cư Panama cùng với mục đích phượt được miễn visa và thẻ du ngoạn – thời hạn tồn tại 180 ngày.

12. Ecuador: Thời gian tồn tại về tối đa là 90 ngày đến du khách Việt du lịch thăm quan trên Ecuador.

13. Saint Vincent và the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent and the Grenadines ko đòi hỏi Visa đối với khách du ngoạn đến từ bất kể giang sơn với vùng bờ cõi như thế nào.

Tuy nhiên, sẽ được nhập cư, Bộ Ngoại giao của St. Vincent và the Grenadines tận hưởng khách hàng du ngoạn phải trình hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành, một vé sản phẩm công nghệ bay khứ đọng hồi với minh chứng mình bao gồm đủ tài bao gồm nhằm chi trả đến chuyến đi.

14. Haiti: Theo Sở Ngoại giao Haiti, chỉ công dân cha nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama new đề nghị xin visa du ngoạn mang lại tổ quốc này, tức là công dân các nước còn lại hoàn toàn có thể lưu trú tại Haiti mang đến 90 ngày cùng dễ chịu ngao du trên phía trên nhưng không phải visa.

15. Turks và Caicos: Quần hòn đảo Turks với Caicos là một vùng khu vực ở trong Vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Irel&. Để kích phù hợp phượt, chỗ này miễn visa mang lại công dân tới từ rất nhiều chỗ bên trên nhân loại, trong số ấy có Việt Nam. Khách phượt chỉ bài toán chứng minh đã có sẵn một vé thiết bị cất cánh khđọng hồi bong khỏi đảo sẽ được phxay lưu trú trong vòng 30 ngày với được gia hạn thêm một lượt.

16. Cộng hòa Dominica ( vùng biển cả Caribe) : Thời gian tồn tại 30 ngày.

17. Cộng hòa Kyrgyzstan (trực thuộc Liên xô cũ): Không số lượng giới hạn thời gian lưu trú.

18. Liên bang Micronesia (là quốc đảo sống Tỉnh Thái Bình dương, liên kết tự do cùng với Hoa Kỳ): Thời gian lưu trú 30 ngày.

Các nước cung cấp visa khi tới nhưng ko cần xcó sẵn hoặc miễn visa nhưng bao gồm ĐK đi kèm:

1. Cộng hòa Maldives (là quốc hòn đảo thuộc Ấn Độ Dương):

Không đề xuất visa xtheo mẫu nhưng mà cung cấp tại chỗ cho khác nước ngoài. Chỉ buộc phải chuyển vé máy bay khđọng hồi, đặt phòng khách sạn ra là nhân viên cấp dưới nhập cư vẫn đóng góp dấu vào hộ chiếu (còn hạn bên trên 6 tháng), visa này sẽ tiến hành miễn tổn phí trong 30 ngày.

Tuy nhiên tất cả hơi khác với các quốc gia không giống, họ còn tồn tại thêm vệt “Employment Prohibited” nhằm mục tiêu cấm không cho những người lao hễ mang đến trên đây thao tác làm việc chui theo visa nhập cư loại phượt này.

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Red Sun Nha Trang Đường Trần Phú Đẳng Cấp Nhất

2. Đông Timor:

Đông Timor ko đề nghị xin visa ở toàn nước. quý khách hàng cđọng bay thông thường đến sân bay của mình. Tại kia, thương chính Đông Timor đã cấp cho thị thực nhập cư cho bạn với khoảng chi phí là 30 USD.

Lưu ý là các bạn đề xuất trình 100 USD cho từng lần nhập cảnh. Số chi phí nói trên chỉ với trình ra đến chúng ta thấy chứ không nộp. quý khách hàng cũng bắt buộc xuất trình cả vé sản phẩm công nghệ cất cánh khđọng hồi.

3. Nepal:

Nằm thân Ấn Độ và Trung Hoa, mang đến cùng với nước nhà nhỏ tuổi bé nhỏ Nepal các bạn chỉ việc sẵn sàng tiền USD nhằm đóng góp lệ giá thành visa (trăng tròn USD mang đến visa 15 ngày), 2 hình ảnh thẻ cỡ tương tự trên hộ chiếu cùng có một trang trống là hoàn toàn có thể xin visa sinh hoạt ngay lập tức sân bay Kathmandu.- thời hạn tồn tại 90 ngày

4. Ấn Độ:

Việt Nam là một trong những trong các không nhiều các nước được phxay xin visa tức thì tại 4 trường bay sống Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai với Kolkata. Tuy nhiên visa xin tại trường bay Ấn Độ là loại single (một lần) với có thời hạn 30 ngày, giá bán 60 USD.

Liên hệ cùng với đại sứ đọng cửa hàng hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ ngơi nghỉ toàn nước nhằm xem thêm ban bố nếu còn muốn xin visa ra vào những lần hoặc các ngày hơn.

5. Sri Lanka: Nổi giờ đồng hồ cùng với trà cùng các di tích, quốc hòn đảo Sri Lanka xinh luôn luôn không ngừng mở rộng kính chào vòng tay đón du khách quốc tế. Quý khách hàng chỉ việc nộp đối kháng xin visa qua mạng, thanh hao toán thù bằng thẻ bank mang lại giá thành visa, chờ bao gồm tác dụng, in tờ xác thực ra đem tới sân bay để làm giấy tờ thủ tục bay đi Sri Lanka.

6. Các đái vương quốc Ả Rập thống duy nhất (UAE): Emirates cùng Etihad là nhì hãng sản xuất sản phẩm không của UAE gồm con đường bay từ bỏ toàn quốc bây giờ. Emirates thì bay thẳng cho Dubai trong những khi Etihad cất cánh mang lại Abu Dabhi. Nếu áp dụng vé của 2 thương hiệu này chúng ta có thể xin visa dễ dãi ngay bên trên mạng hoặc contact để được khuyên bảo cụ thể tại vnạp năng lượng chống của hãng sống TPhường.Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cũng có thể mua các gói Stop Over không thực sự 96 tiếng bao toàn bộ visa nếu đi đâu đó mà thừa chình ảnh nghỉ ngơi UAE.

7. Iran: Hộ chiếu diện tích lớn toàn nước hoàn toàn có thể mang visa tại cửa khẩu Iran có mức giá trị vào 17 ngày và 50 USD. Thông tin xuất nhập cảnh tại Hà Nội Thủ Đô Tehran những hiểu biết các bạn có theo hình ảnh thẻ để làm visa on arrival. Tuy nhiên một trong những trường đúng theo, bọn họ ko thu hình họa.

8. Burundi: Cấp tại sân bay Bujumbura lúc tới, thời hạn tồn tại 30 ngày.

9. Cape Verde: cung cấp hộ chiếu tại trường bay.

10. Liên bang Comoros là quốc đảo ngơi nghỉ Châu Phi, miễn thị thực cho những người du lịch

11. Djibouti, tiếng Việt Call là cùng hòa Gi bu ti, sinh sống đông châu Phi, miễn thị thực cho những người phượt.

12. Guinea-Bissau: Thời gian lưu trú 90 ngày.

13. Nhật Bản: Từ tháng 11, khách du ngoạn VN, Philippines cùng Indonesia tđắm say gia tour full của những chủ thể du ngoạn được nước Nhật chỉ định sẽ được đơn giản hóa giấy tờ thủ tục xin thị thực phượt một lượt, thời hạn bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành của thị thực nước Nhật sẽ được kéo dài cho 5 năm (trước đấy là 3 năm).

Trong khi, công dân của 3 nước bên trên mặc dù không đã ngụ tại nước bọn họ mang quốc tịch cũng sẽ được xin thị thực vào Japan thông qua một cơ sở ngoại giao gồm thẩm quyền cung cấp thị thực trên nước họ sẽ trú ngụ.

14. Kenya: Thời hạn 3 tháng

15. Hàn Quốc: Không cần visa khi đến đảo Jeju

16. Madagascar: Thời gian tồn tại 90 ngày

17. Mali

18. Marshall quần đảo: Thời gian 90 ngày

19. Mauritania

đôi mươi. Palau: Thời gian tồn tại 30 ngày

21. Papua New Guinea: Thời gian tồn tại 60 ngày

22. Saint Lucia: Thời gian tồn tại 6 tuần

23. Samoa: Được cấp phép nhập cư tức thì tại sân bay với thời hạn lưu trú 60 ngày

24. Serbia: Miễn thị thực 90 ngày cho những người có viza vào những nước liên minc Châu Âu với Mỹ.

25. Cộng hòa Seychelles (là quốc đảo sống Châu Phi): Du khách hàng được phxay nhập cảnh với thời gian 60 ngày ở trường bay.

26. Somalia: Visa được cấp cho ở sân bay cùng với thời hạn lưu trú 30 ngày cùng với ĐK chúng ta gửi trước cho chống xuất nhập cảnh của trường bay thư bắt đầu 2 những năm trước khi bạn mang lại.

27. Đài Loan: Công dân VN (trước đó chưa từng đi xuất khẩu lao đụng ngơi nghỉ nước ngoài) bao gồm visa vào thời hạn còn hiệu lực hiện hành của những Đất nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zeal& cùng visa Schengene châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ tiến hành miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên, yêu cầu đăng kí trên mạng sẽ được xét chăm bẵm, sau khoản thời gian được thuận tình bắt đầu rất có thể có tác dụng giấy tờ thủ tục lên sản phẩm công nghệ cất cánh cùng nhập cư Đài Loan. Giấy chứng nhận đồng ý bao gồm hiệu lực thực thi trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực hoàn toàn có thể xin nhập cảnh các lần. Việc đăng kí này được miễn phí tổn làm cho thủ tục visa

28. Tanzania

29. Togo: Thời gian lưu trú 7 ngày

30. Tajikistan: Thời gian tồn tại 45 ngày

31. Zambia: Thời gian lưu trú 90 ngày.

32. Tuvalu ( là hòn đảo quốc nhỏ nằm trong lòng Hawaii và Úc): Thời gian tồn tại 1 mon.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Thứ Ko Được Mang Lên Máy Bay ? Tổng Hợp Những Thứ Được Mang Lên Máy Bay Mới Nhất

Danh sách những quốc gia/phạm vi hoạt động cấp cho visa cho tất cả những người VN không thu lệ phí: Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cucha là phần đông nước cấp thị thực cho người Việt tất cả hộ chiếu còn hạn với ko thu lệ giá thành.

Đừng quên chúng ta cũng có thể mang lại toàn bộ những nước nói trên một cách thuận lợi nếu đặt vé tức thì trên vdbnhatranghotel.vn sầu.com.vn - đại lý phân phối phân phối vé hàng đầu Việt Nam