Những nước miễn visa cho người việt nam

  -  

Khách du lịch Việt Nam hoàn toàn có thể đi 9 nước Đông nam Á và một số trong những nơi khác trên nhân loại không cần visa. Hình như còn có một trong những điểm phượt nổi tiếng xin visa rất dễ.

Bạn đang xem: Những nước miễn visa cho người việt nam

 

*
*

– Đài Loan: Những du khách đến từ bỏ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines và Indonesia cài đặt visa còn hạn và thẻ cư trú tại những nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen (khối biên cương chung châu Âu), nước australia và New Zealand cũng rất được miễn visa trong 30 ngày lúc đến Đài Loan.

– cùng hòa Dominica: Người vn có visa phượt còn hiệu lực thực thi hiện hành hoặc đang trú ngụ hợp pháp trên Mỹ, Canada cùng Liên minh châu Âu (bao gồm cả quốc gia Anh) rất có thể du lịch cho nước này với cùng một thẻ du lịch (tourist card) với hộ chiếu còn hiệu lực.

– Costa Rica: Nếu chúng ta có visa (du lịch, thuyền viên hoặc Visa nhập cảnh với mục đích kinh doanh) còn hiệu lực thực thi ít duy nhất 3 mon và bao gồm dấu xuất nhập cảnh đến Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Schengen, các bạn sẽ được phép nhập cư vào Costa Rica. Tương tự như với công dân vn đang hay trú hòa hợp pháp tại các nước và khu vực trên (cư trú, lao động, du học) cũng khá được nhập cảnh vào Costa Rica giả dụ thời hạn visa còn hiệu lực thực thi từ 6 tháng trở lên.

* các quốc gia/lãnh thổ dễ dàng xin visa (visa on arrival)

– Maldives: Maldives không đề nghị visa xin trước mà cung cấp tại chỗ đến du khách. Chỉ việc đưa vé trang bị may khứ hồi, đặt phòng khách sạn ra là nhân viên nhập cư sẽ đóng lốt vào hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng), Visa này sẽ tiến hành miễn giá thành trong 30 ngày. Tuy nhiên có khá khác với các đất nước khác, họ còn tồn tại thêm lốt “Employment Prohibited” nhằm mục đích cấm không cho người lao động mang đến đây thao tác chui theo visa nhập cảnh kiểu du lịch này.

– Đông Timor: Đông Timor ko yêu mong xin visa làm việc Việt Nam. Bạn cứ bay bình thường đến trường bay của họ. Trên đó, hải quan Đông Timor sẽ cấp cho thị thực nhập cảnh cho bạn với mức giá tiền là 30 USD. Lưu ý là chúng ta phải trình 100 USD cho mỗi lần nhập cảnh. Số chi phí nói trên chỉ nên trình ra cho họ thấy chứ không hề nộp. Bạn cũng cần xuất trình cả vé máy cất cánh khứ hồi.

– Nepal: Nằm giữa Ấn Độ cùng Trung Quốc, cho với quốc gia nhỏ dại bé Nepal bạn chỉ cần chuẩn bị chi phí USD để đóng lệ tổn phí visa (20 USD đến visa 15 ngày), 2 hình ảnh thẻ độ lớn giống trên hộ chiếu và bao gồm một trang trống là rất có thể xin visa làm việc ngay sân bay Kathmandu.

Xem thêm: Ek Là Hãng Hàng Không Nào Và Có Tốt Không? Chuyến Bay Và Vé Của Emirates

– Ấn Độ: Việt Nam là một trong số ít những nước được phép xin visa ngay tại 4 sân bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Mặc dù visa xin tại trường bay Ấn Độ là một số loại single (một lần) và tất cả thời hạn 30 ngày, giá bán 60 USD. Tương tác với đại sứ cửa hàng hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ ở vn để đọc thêm thông tin nếu muốn xin visa ra vào những lần hoặc các ngày hơn.

– Sri Lanka: Nổi giờ với trà và các di sản, quốc đảo Sri Lanka xinh luôn luôn mở rộng chào vòng tay đón khác nước ngoài quốc tế. Bạn chỉ việc nộp đối kháng xin visa qua mạng, giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng cho phí visa, đợi có kết quả, in tờ xác nhận ra đem lại sân bay để triển khai thủ tục cất cánh đi Sri Lanka.

– những tiểu vương quốc Ả Rập thống tuyệt nhất (UAE): Emirates và Etihad là hai hãng mặt hàng không của UAE tất cả đường cất cánh từ việt nam hiện nay. Emirates thì bay thẳng mang đến Dubai trong khi Etihad bay đến Abu Dabhi. Nếu thực hiện vé của 2 hãng sản xuất này bạn cũng có thể xin visa dễ dàng ngay trên mạng hoặc tương tác để được hướng dẫn cụ thể tại văn phòng của hãng ở TP HCM. Chúng ta có thể mua các gói Stop Over không quá 96 giờ bao toàn bộ visa nếu đi loanh quanh đâu đó mà vượt cảnh ở UAE.

– Iran: Hộ chiếu ít nhiều Việt Nam có thể lấy visa tại cửa khẩu Iran có mức giá trị vào 17 ngày và 50 USD. Tin tức xuất nhập cảnh tại tp hà nội Tehran yêu cầu các bạn mang theo hình ảnh thẻ để triển khai visa on arrival. Tuy vậy một số ngôi trường hợp, họ không thu ảnh.

– những nước châu Phi, trong các số đó có Senegal, visa sẽ được cấp qua mạng. Khách phượt đăng ký kết online sẽ nhận được form xin visa, điền thông tin tương đối đầy đủ và nộp ở cửa khẩu, các bạn sẽ được cung cấp visa on arrival. Lệ mức giá là 50 Euro.

* các quốc gia/lãnh thổ cung cấp visa ko thu lệ phí

Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba mọi là gần như nước cấp cho thị thực cho tất cả những người Việt gồm HCPT còn hạn với miễn thu lệ phí.

Xem thêm: Đi Đà Lạt Mua Gì Làm Quà Khi Du Lịch Đà Lạt? 15 Món Đặc Sản Đà Lạt Làm Quà Nổi Tiếng Nhất

* lưu ý: Điều kiện hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 mon được áp dụng cho toàn bộ các ngôi trường hợp.