NHẬT BẢN THÁNG 9

  -  
Thời gian diễn ra: Từ ngày 14-15/9Địa điểm: Tại Kishiwada, Osaka

Lễ hội Kishiwada Danjiri Matsuri vẫn tất cả rộng 300 năm tuổi, nếu như khách hàng là một trong những người không ham mê chen lấn sô đẩy thì tiệc tùng này sẽ không còn dành riêng cho mình, phần nhiều đại trượng phu trai to lớn khỏe mạnh của nước Nhật đang cùng nhau đẩy những chiếc kiệu có chiều cao khoảng tầm 4m với vận tốc cực nkhô cứng. Đến và tsay đắm gia tiệc tùng này những các bạn sẽ cảm giác được náo sức nóng của chính nó.

Bạn đang xem: Nhật bản tháng 9

*
Lễ hội Kishiwadomain authority Danjiri Matsuri

2. Lễ hội Tsurugaoka Hachimangu Reitasai

Thời gian diễn ra: Từ 14 - 16/9Địa điểm: Tại Tsurugaoka Hachimangớ ngẩn Shrine, Kamakura-shi, Kanagawa

Đến cùng với liên hoan này những bạn sẽ được ngắm nhìn các cung thủ đã thi đấu cùng nhau bởi những mũi thương hiệu, những kỵ binch vẫn mặc cỗ phục trang đi snạp năng lượng của thời phong loài kiến tiếp đến đang trổ tài cùng với đông đảo chiêu bài phun cung bên trên sống lưng ngựa cực kì chuẩn xác.

*
Lễ hội Tsurugaoka Hachimadại Reitasai

3. Lễ hội Furrusato lớn Hyappei:

Thời gian diễn ra: Từ 15-17/9Địa điểm: Iwamizawa, Hokkaido

Lễ hội này được mở ra nhằm mục tiêu nguyện cầu cho 1 vụ mùa bội thu, số đông người đã cùng cả nhà kéo một chiếc chầy nặng nề 200kilogam và kéo lên cao khoảng chừng 13m cùng cần giã hết 60kilogam gạo với mẫu cối nặng nề tới 4 tấn và rộng lớn 2,4m.

Xem thêm: Tour Nam Du 3 Ngày 3 Đêm Xe Giường Nằm, Tour Đảo Nam Du

*
Lễ hội Furrusato lớn Hyappei

4. Lễ hội Ikebukuro (Fukuro Matsuri):

Thời gian diễn ra: 25 - 26/9Địa điểm: Ikebukuro, Tokyo

Lễ hội này được tổ chức nhằm cho những du khách nước ngoài tđê mê gia, chúng ta có thể đến với cùng tsi mê gia với những người khác bài toán của người sử dụng là mang Mikoshi băng qua những con đường phố của Ikebukuro, bên cạnh đó các bạn sẽ được ttê mê gia hoặc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn đông đảo điệu múa dân gian cùng mô tả Karate của Nhật Bản.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Osaka Giá Rẻ Nhất Tại Abay, Vé Máy Bay Đi Osaka Giá Rẻ 2021

*
Lễ hội Ikebukuro (Fukuro Matsuri)

5. Lễ hội Kokkeisetsu:

Thời gian diễn ra: 30/9 - 01/10Địa điểm: Chinatown, Yokohama

Lễ hội này ra mắt nhằm đáng nhớ dành riêng cho người dân Trung Quốc tại Nhật Bản, được diễn ra trên một quần thể phó Tàu lớn nhất tại nước Nhật, đều hoạt động nlỗi múa lạm, ca hát, đốt pháo, và quan trọng đặc biệt đã phân chia bánh trung thu khổ lồ cho 300 du khách may mắn đến với nước Nhật.