Nhà tù côn đảo địa ngục trần gian

  -  

Trong hơn 100 năm, khoảng tầm trăng tròn.000 tín đồ cả nước ở trong nhiều vậy hệ đã trở nên nhốt, hy sinh trên "âm phủ è cổ gian" Côn Đảo, nơi cả nhân loại bàng hoàng lúc thực sự được trình diện.

Bạn đang xem: Nhà tù côn đảo địa ngục trần gian


*
*
Cùng cùng với bên tù đọng Prúc Quốc, đó là một giữa những vị trí kìm hãm các chiến sĩ cộng sản. Tại từng chống giam, lúc du lịch tất cả mang lại hàng trăm fan bị gông xiềng, xiềng xích. Cai ngục thực dân sử dụng nhiều hiệ tượng tra tấn tự thân xác mang lại tinh thần đối với những chiến sĩ.
*
*
*
*
Trại giam Prúc Hải còn tồn tại vừa đủ các khu vực nlỗi giảng con đường, trạm xá, nhà thờ, nhà bếp, công ty nạp năng lượng. Tuy nhiên, toàn bộ phần lớn được dựng lên nhằm ứng phó cùng với các đoàn đo lường và thống kê về nhân quyền của quốc tế và đánh lừa dư luận.
*

Trại giam Phụ Tường, nơi danh tiếng cùng với "chuồng cọp", được sản xuất năm 1940, cùng với diện tích rộng 5.000 m2 tất cả 1đôi mươi phòng giam gồm chấn tuy vậy sắt bên trên, 60 chống "rửa mặt nắng" không tồn tại mái bịt.

*

Nó được chia làm 2 khu từng khoanh vùng có 60 chống giam, 30 nhà tắm nắng với một bệnh xá. Khu biệt giam này bị giấu kín đáo hoàn toàn cùng mang lại năm 1970, lúc được phạt hiện với trình diện đã gây chấn hễ và bàng hoàng cùng với dư luận nước ngoài.

*

Khu nhà tắm nắng nóng là nơi để thực dân nhốt tù túng nhân thân tư bức tường chắn đá, được bọc dây thxay tua. không những bị tra tấn, họ còn bị bóc trần áo xống, phơi nắng pkhá sương cho tới chết.

*

Các tù nhân nhân đề xuất Chịu đựng đựng đủ loại bề ngoài tra tấn từ bỏ thời buổi này qua ngày không giống.

*

Một khu bệnh xá được dựng lên cơ mà cũng chưa đến mục đích tốt nhất là ứng phó với các đoàn đo lường nhân quyền. Đây là chiêu cơ mà thực dân thực hiện, đối phó nhìn trong suốt thời gian cai trị hàng trăm năm.

*

Những chống giam gồm mái đậy được kiến thiết cùng với diện tích nhỏ, rộng lớn 1,45 m, dài 2,5 m (khoảng 3,6 m2). Toàn cỗ tù túng nhân những bị xiềng xích, ăn, sống, dọn dẹp và sắp xếp trong buồng giam.

*

Ngoài Việc bị tra tấn, tù nhân nhân còn bị bỏ đói. Hầu hết tầy nhân bị đưa vào chuồng cọp thì cái chết coi nlỗi giáp với.

Xem thêm: Cục Hàng Không Cảnh Báo Hành Khách Dùng Bằng Lái Xe Đi Máy Bay Được Không ?

*
*

Với 1đôi mươi chống giam hình trạng này, hàng ngàn tội phạm nhân giải pháp mạng đã trở nên nhốt từ trong cả năm 1940. Cao điểm, từng chống gồm mang đến chục người.

*
Bên trên những phòng giam là khối hệ thống tuy vậy sắt chi chít với lối đi giành cho những cai ngục tù góp chúng tiện lợi quan lại liền kề, kiểm soát điều hành đa số hễ tĩnh bên dưới.

*

Những ai gồm dự định tốt hành động làm phản chống, chúng đang cần sử dụng gậy cùng tra tấn tự trên. Trên trần mỗi phòng giam còn nhằm thùng nước và thùng vôi bột. lúc tù nhân nhân khát cai ngục sẽ đổ ào nước xuống với rắc vôi xuống mịt mờ là hình pphân tử dành cho các ai có dấu hiệu phản nghịch đối.

*

Dù đã thử qua rộng 40 năm từ bỏ Khi bị pkhá ra ánh sáng dẫu vậy vị trí trên đây vẫn khiến cho nhiều người dân thúc đẩy chúng tựa như những đơn vị tù đọng khủng khiếp thời Trung cổ. Câu thơ Côn Lôn đi dễ nặng nề về/ Già đi bỏ xác, trai về thế xương sẽ phản ánh sinh động, chân thực về địa ngục trần thế, nơi chứng tích sót lại vẫn khiến tín đồ đời ghê rợn. Năm 2013, đơn vị tầy Công Đảo được xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt.


Chình họa tra tấn phạm nhân binh rợn người sống Prúc Quốc

không những bị nhốt lom khom trong các chuồng cọp kẽm tua, địch còn cần sử dụng đầy đủ một số loại âm mưu để tra tấn những đồng chí bí quyết mạng. Tấm hình mô phỏng tại nhà tù đọng Prúc Quốc (Kiên Giang).


Côn Đảo Nhà tầy Côn Đảo địa ngục thế gian Côn Đảo chuồng cọp thực dân Pháp

Côn Đảo

*

Cảnh tra tấn tầy binc rợn fan sinh sống Prúc Quốc

633 63 570 26826

Không chỉ bị nhốt lòm khòm trong số chuồng cọp kẽm gai, địch còn dùng đầy đủ một số loại mánh lới để tra tấn những chiến sỹ biện pháp mạng. Tấm hình tế bào phỏng tận nơi tù nhân Phụ Quốc (Kiên Giang).

Xem thêm: Trải Nghiệm 7 Resort Lagi Bình Thuận Đẹp Và Sang Chảnh Bậc Nhất

*

Cuộc vượt ngục tù danh tiếng năm 1932

117 22 95 280

Nhà tù hãm Hỏa Lò (Hà Nội) mùa đông năm 1932, mấy mái đầu tội nhân nhân chủ yếu trị chụm sát vào nhau thì thầm đàm luận. Họ bàn gì vậy?

Áo tầy nhân Côn Đảo sờn lòng rách nát sau hơn 40 năm

9 5 4 3

Ông Đinch Văn Lời (sinc năm 1950, ngụ TPhường Hội An, thức giấc Quảng Nam) vừa trao tặng kèm Bảo tàng Côn Đảo bộ áo quần gray clolor đang sờn lòng rách rưới với khâu vá những địa điểm sau hơn 40 năm giữ lại.