Nhà hàng ở đà nẵng

  -  

Thành phố du lịch Đà Nẵng đã không chỉ nổi giờ trong nước ngoài ra thu hút khôn xiết nhiều du khách từ những nước không giống nhau trên thay giới. Quanh đó những địa điểm du lịch tham quan, tp ngày càng được đầu tư thêm phần nhiều nơi siêu thị nhà hàng giải trí văn minh và sang trọng hơn. Bởi vì thế, đây đã là vị trí quy tụ tương đối nhiều các quán ăn view đẹp mắt sang trọng. Cùng xem qua một số trong những nhà sản phẩm Đà Nẵng lừng danh nhất sau đây nhé!
Bạn đang xem: Nhà hàng ở đà nẵng

Mục lục

Nhà mặt hàng Đà Nẵng view đẹp đẳng cấp và sang trọng gần biểnNhà sản phẩm Đà Nẵng view đẹp sang trọng bên sông HànNhà sản phẩm Đà Nẵng view đẹp đẳng cấp giữa lòng thành phố

Nhà mặt hàng Đà Nẵng view đẹp quý phái gần biển

1. Citron Restaurant (Citron Intercontinental Resort)

Đứng đầu vào danh sách nhà hàng quán ăn Đà Nẵng có view đẹp nhất nhất.

Xem thêm: Ks Sơn Thịnh Vũng Tàu - Khách Sạn Sơn Thịnh (VũNg TàU)


Xem thêm: Khách Sạn Yolo Đà Lạt - Yolo Hostel N Bar, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng


Citron Restaurant gồm vị trí nằm tại vị trí tầng tối đa của khu nghỉ ngơi nổi tiếng hàng đầu Đà Nẵng Intercontinental Resort. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức khu ẩm thực quality được xếp vào trong top những nhà hàng có view đẹp với món ăn ngon nhất. Có kiến trúc quan trọng nằm trên sườn đồi cao khoảng chừng 100m đối với mực nước biển, Citron tạo cảm giác như đang lơ lửng thân không trung. Nhìn ra phía bên cạnh là màu xanh lá cây của biển, của núi rừng hùng vĩ bán hòn đảo Sơn Trà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hi vọng sau nội dung bài viết này các bạn sẽ lựa lựa chọn được vị trí dùng bữa cùng với gia đình, đồng đội trong kì nghỉ mang đến Đà Nẵng sắp tới. Chúc chúng ta có một chuyến hành trình chơi trọn vẹn và phần đa kỉ niệm cạnh tranh quên.