NGOÀI CÁ CHÉP PHONG THỦY CÒN LOẠI CÁ NÀO MANG LẠI TÀI LỘC?

  -  

Trong phong thủy may mắn, cá phong thủy là cách phổ biến nhất để thu hút tài lộc, nhiều nhà kinh doanh, hoặc trong nhà, cửa hàng sẽ nuôi cá phong thủy, không chỉ để tăng sinh khí cho một nơi mà còn cho cả không gian có tác dụng thu hút tiền. Vấn đề phong thủy may mắn này sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về loài cá phong thủy hút tài lộc.

Bạn đang xem: Ngoài cá chép phong thủy còn loại cá nào mang lại tài lộc?

Xem thêm các bài viết về cá chép phong thủy

Cá Phong Thủy May Mắn

 

Cá phong thủy hút tài lộc 1: cá hóa rồng

 

Nhân vật của Long Tuzhu là người hung hãn, hung dữ, chỉ cần dùng tà khí để chống lại ác linh, để có thể thắng trận, chuyển nguy thành an.

 

Trong một số ngành công nghiệp đặc biệt, chẳng hạn như hộp đêm, sòng bạc hoặc các ngành công nghiệp có dòng vốn lớn, việc nuôi hạt rồng phun nước không chỉ có lợi cho sự giàu có của họ mà còn chống lại tà ma. Những ngành nghề này do những người đầy dục vọng, bạo ngược thường xuyên ra vào địa điểm kinh doanh, tạo thành một luồng khí thu hút tà ma, tà khí, nên có tác dụng xua đuổi tà ma, trấn áp. Linh hồn Quỷ dữ. Nhưng vị trí phải được chọn một cách chính xác.

 

Cá phong thủy hút tài lộc 2: koi

 

Koi cũng mang nhiều linh khí hơn, vì vậy nó cũng thích hợp làm cá phong thủy để cầu may mắn nói chung.

 

Một loại cá phong thủy phổ biến khác như cá đen tuyền như black moli. Nó không làm tăng lợi ích về sức khỏe, sự nghiệp, của cải, v.v. Tuy nhiên, chúng có thể giải trừ tai họa và ngăn chặn những tà khí mạnh mẽ, nhưng bể cá của chúng cần phải được làm tròn để có tác dụng hóa giải tà khí. Khi chúng bảo vệ chúng ta khỏi tai họa, hãy nhớ làm nhiều việc thiện hơn, hồi hướng công đức cho những con cá đó, và biết ơn chúng, để phù hộ độ trì cho chúng ta.

 

Tóm lại, cho dù bạn nuôi loại thú cưng nào, hãy đối xử tốt với chúng, đối xử với chúng như bạn bè và không làm tổn thương hoặc bắt nạt chúng.

 

Cá phong thủy 3: thần tài nhiều màu sắc

 

Nói chung, loại cá phong thủy lý tưởng nhất trong nhà, văn phòng và cửa hàng là cá thần tiên nhiều màu sắc, có tính cách ôn hòa, chiêm ngưỡng chúng cũng rất vui, vì vậy quý trọng cá thần tiên nhiều màu sắc ở nhà có thể xóa tan mệt mỏi, quý trọng chúng ở nơi làm việc. có thể nâng cao tinh thần, và nuôi cá thần tiên nhiều màu sắc là một sự chuyển biến toàn diện của phong thủy.

Xem thêm: Bí Kíp Khám Phá Rừng Thông Bản Áng Mộc Châu, Rừng Thông Bản Áng

 

Ngoài sức mạnh về mặt phong thủy, cá thần tiên nhiều màu sắc còn liên quan đến yếu tố tâm lý rất quan trọng. Vẻ ngoài của cá thần tiên nhiều màu sắc rất điềm tĩnh và ôn hòa, ngoài ra cảm giác thoáng đãng cũng rất thoải mái khi nhìn vào, vì vậy mọi người khi nhìn thấy cá thần tiên nhiều màu sắc vô tư trong bể thì tự nhiên sẽ cảm thấy thư thái, rất tốt cho sức khỏe. .

 

Về tài lộc và sự nghiệp, thần tài có nhiều màu sắc nên nhất định có thể tìm được màu sắc hợp với cung số của bạn, nên có thể tạo ra tác dụng thu hút của cải và của cải, sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn tất nhiên nếu bạn không làm việc chăm chỉ, kết quả sẽ vô ích.

 

Cá thần tiên nhiều màu sắc cũng có thể tăng cường tình cảm vợ chồng, bởi vì cá thần tiên nhiều màu sắc có tính khí ôn hòa, thích tự do và chủ yếu là một vợ một chồng, vì vậy việc nuôi một đôi cá thần tiên nhiều màu sắc trong bể cá có thể đi sâu vào lòng người. các cặp vợ chồng trong nhà.Trên mặt lộ ra vẻ vui mừng như cá gặp nước. Nếu muốn hóa giải vận đào hoa bằng cách nuôi cá thần tiên nhiều màu sắc, bạn cũng cần dùng một đôi cá, đặt bể cá ở vị trí đào hoa thì người yêu mới nên duyên vợ chồng.

 

Các loại cá may mắn trong phong thủy

 

Các loại cá phong thủy may mắn: cá vàng

 

Cá vàng có thể nói là loài cá thường gặp nhất trong phong thủy may mắn, ai cũng biết về nó. Cá vàng không chỉ có thể hóa giải một số khuyết điểm trong phong thủy nhà ở mà còn khiến cho ngôi nhà tràn đầy sinh khí, mang lại sinh khí vô hạn. Trong mắt người hiện đại, đặt một bể cá tại nhà để nuôi cá vàng là một thú vui khá lành mạnh, nuôi một bể cá vàng tại nhà không chỉ có tác dụng tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà mà còn có thể ngắm nhìn tư thế bơi lội thong dong của chúng sau bữa tối và thư giãn. thần kinh. Trên thực tế, điều này cũng giống như những gì Phong thủy nói “làm cho ngôi nhà tràn đầy sinh khí, sinh khí”.

 

Các loại cá phong thủy may mắn: Vẹt máu

 

Cá vẹt máu là một loại cá âm dương, cũng giống như cá la hán và la hán, nó không có khả năng sinh sản thế hệ sau. Cá vẹt đỏ giờ đây đã trở thành ngôi sao của thị trường cá cảnh, được bàn tán khắp nơi, vì màu sắc đặc biệt dễ chịu nên nó đã trở thành loài cá phong thủy được ưa chuộng nhất. hồ cá. Chính vì nó có hình ngọn lửa, màu đỏ tươi, dáng điệu thanh thoát, thân màu đỏ tươi, tương tự như cá hóa rồng, tượng trưng cho phú quý trong phong thủy, được nhiều bằng hữu vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Top 12 Khách Sạn 3 Sao Tại Đường Trần Phú Nha Trang, Top 12 Khách Sạn 5 Sao Nha Trang Đường Trần Phú

 

Các loại cá may mắn trong phong thủy: Cá Lohan

 

Nhân vật kém cá rồng vàng, tà khí nhẹ hơn một chút. Nên kinh doanh tự do, ngành du lịch năng động cao và người có tính tự lập, kinh doanh theo kiểu tận nơi. Kết quả nhanh hơn. Thịnh vượng và giàu có, chúng mạnh hơn cá rồng về kinh doanh và tài lộc.

Tham khảo thêm các bài viết: Phong Thủy Phùng Gia