MƯỜNG THANH QUẢNG TRỊ

  -  
quangtri.muongthanh hao.vn W: .vdbnhatranghotel.vn/quang-tri/khach-san-muong-thanh-quang-tri.html Số phòng: 175
Tọa lạc ngay trung tình thực phố Đông Hà, khách sạn 4 sao Mường Tkhô giòn Grvà Quảng Trị cùng với 175 phòng nghỉ thời thượng cùng những chống họp được đồ vật tân tiến, tương tự như không hề ít dịch vụ spa, thể hình, karaoke đẳng cấp và sang trọng, vẫn là một chọn lựa hoàn hảo giành riêng cho du khách Khi thăm các di tích lịch sử lịch sử, danh lam thắng cảnh, mua sắm lừng danh của địa pmùi hương.

Bạn đang xem: Mường thanh quảng trị


Tự hào là khách sạn thời thượng đầu tiên trên Quảng Trị, Shop chúng tôi siêu vinh dự được đem lại cho Quý khách hầu hết khohình họa xung khắc ở, thư giãn và giải trí dễ chịu nhất.
Loại chống Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Mường Thanh hao Grvà Quảng Trị từ hào là khách sạn cao cấp trước tiên trực thuộc tập đoàn Mường Tkhô hanh tại Quảng Trị, được tạo ra theo tiêu chuẩn chỉnh 4 sao.
Với 175 phòng ngủ cá nhân, kiến tạo rộng rãi, hiện đại với sang trọng, Shop chúng tôi hết sức vinh dự mang lại mang lại Quý khách hàng phần đông khoảng thời gian làm việc, thư giãn dễ chịu và thoải mái độc nhất.
Miễn mức giá ăn sáng dành riêng cho nhì trẻ nhỏ bên dưới 06 tuổi áp dụng thông thường phòng với cha mẹ và ko áp dụng giường phụ (tối nhiều 02 trẻ/phòng).
Tphải chăng em trường đoản cú 06 -11 tuổi thực hiện phổ biến chống cùng với bố mẹ với không sử dụng chóng phú (về tối nhiều 02 tphải chăng em/ phòng) và tính giá thành bữa sớm 50.000 VND net/ bữa/ ttốt em
Miễn phí ăn sáng dành cho nhị trẻ em bên dưới 06 tuổi thực hiện tầm thường phòng cùng với phụ huynh với không áp dụng chóng phú (buổi tối nhiều 02 trẻ/phòng).

Xem thêm: Thông Tin Liên Hệ - Địa Chỉ Phòng Vé Vietnam Airlines Tại Hà Nội


Trẻ em từ 06 -11 tuổi áp dụng tầm thường chống với phụ huynh và ko sử dụng giường prúc (về tối đa 02 tthấp em/ phòng) sẽ tính giá thành bữa sáng 50.000 VND net/ bữa/ tthấp em
Miễn giá thành bữa sớm dành riêng cho nhì trẻ nhỏ dưới 06 tuổi áp dụng bình thường chống với cha mẹ cùng không thực hiện chóng phú (về tối đa 02 trẻ/phòng).
Tphải chăng em trường đoản cú 06 -11 tuổi thực hiện phổ biến phòng cùng với bố mẹ và không thực hiện chóng phụ (về tối đa 02 tthấp em/ phòng) sẽ tính chi phí bữa sớm 50.000 VND net/ bữa/ tphải chăng em
Miễn mức giá bữa sáng giành riêng cho nhị trẻ em dưới 06 tuổi thực hiện tầm thường chống cùng với bố mẹ và không thực hiện chóng phú (về tối đa 02 trẻ/phòng).
Tthấp em tự 06 -11 tuổi thực hiện phổ biến chống với phụ huynh cùng không thực hiện nệm phụ (về tối đa 02 tphải chăng em/ phòng) và tính mức giá bữa sớm 50.000 VND net/ bữa/ ttốt em
Miễn mức giá ăn sáng dành cho hai trẻ nhỏ bên dưới 06 tuổi áp dụng bình thường chống với phụ huynh cùng không áp dụng giường prúc (buổi tối đa 02 trẻ/phòng).
Trẻ em trường đoản cú 06 -11 tuổi áp dụng thông thường chống cùng với phụ huynh cùng không thực hiện giường phụ (về tối đa 02 trẻ em/ phòng) sẽ tính giá thành bữa sớm 50.000 VND net/ bữa/ tthấp em
Để thỏa mãn nhu cầu từng nhu cầu, thị hiếu riêng của doanh nghiệp, Shop chúng tôi đang thi công các chống hội thảo chiến lược cùng với diện tích và không gian đa dạng mẫu mã. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức hội nghị, tiệc sau hội thảo, tiệc cưới, cùng với sự cung cấp của cửa hàng đồ gia dụng hóa học vừa đủ hiện đại,công ty chúng tôi luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng đem về mang lại Quý khách hàng rất nhiều hình thức tốt nhất.
Tại không gian ấm áp của hotel Mường Thanh khô Grvà Quảng Trị, cho dù bạn đang mơ ước mang lại một không gian cưới truyền thống lịch sử, thơ mộng tuyệt tiến bộ tươi tắn, khối hệ thống sảnh tiệc cưới của chúng tôi đã cung ứng hầu hết trang trí phù hợp, thực 1-1 đa dạng dành riêng cho ngày quan trọng của khách hàng.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Kiểm Tra Mã Code Vé Máy Bay Jetstar Pacific Airlines


Trung tâm hội nghị tiệc cưới vẫn là vị trí lí tưởng để tổ chức tiệc cưới đầy đủ, quý phái, lịch sự và bùng cháy rực rỡ mà lại ko làm mất đi sự ấm cúng, thân cận dành riêng cho những đôi ulặng ương.
*
Hoàng Hà Cửa Việt Resort
*
Khách sạn Mê Kông 2
*
Khách sạn Bảo Cường
*
Khách sạn Thái Ninc
*
Khách sạn Phụng Hoàng