KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY PHÚ QUỐC

  -  
Khu CH1, bến bãi Trướng, ấp Dương Bảo, Dương Tơ, làng mạc Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, 9200000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi nhân viên cấp dưới thân thiện, bữa sáng khá ngon. Mình đặt phòng gồm view hải dương khá đẹp tương xứng giá tiền
Khu CH1, kho bãi Trướng, ấp Dương Bảo, Dương Tơ, xã Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, 9200000
Dear Mr Vu,Mường Thanh Luxury Phú Quốc xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã dành thời hạn viết nhận xét vô cùng giỏi đẹp về khách sạn.Khách sạn luôn tìm hiểu tiêu chuẩn quality dịch vụ hoàn hảo để phục vụ quý khách. Những review tốt này đã là rượu cồn lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp khách hàng sạn tìm hiểu mục tiêu đưa ra cấp tốc nhất, làm chấp thuận tất cả người tiêu dùng của gia đình Mường Thanh. Xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp nhận quý khách quay lại khách sạn trong thời hạn sắp tới.Thanks & Best regards,Mr Nguyễn Kế MãoGeneral Manager.

Bạn đang xem: Khách sạn mường thanh luxury phú quốc


TQ
Tran Q. L.
8.5
/ 10
26 Sep 2022
Chuyến đi ngắn ngày
Phòng sạch sẽ, nhân viên giao hàng nhiệt tình
1 vẫn thích review này
Anh T. N.
9.7
/ 10
20 Sep 2022
Kỳ nghỉ lễ
Tôi ưa chuộng với chuyến hành trình này
1 đang thích review này
PD
PHAM D. G. L.
8.4
/ 10
10 Aug 2022
Chuyến đi ngắn ngày
Ngoài việc tài xế xe năng lượng điện không hoạt bát và quan tâm thì các ổn, sàn công ty hơi bẩn.
Bạn thích review này?

Trả lời của khách hàng sạn


05 Sep 2022
Kính gửi quý khách hàng,Mường Thanh Luxury Phú Quốc khách sạn gửi lời cảm ơn đến người sử dụng đã dành thời gian share về khách sạn chúng tôi.Chúng tôi vô cùng xin lỗi khách hàng về rất nhiều trải nghiệm không xuất sắc mà quý khách chạm chán phải tại khách sạn. Công ty chúng tôi đã report về sự việc của người sử dụng đến các thành phần liên quan nhằm xử lí. Đồng thời, khách sạn sẽ cố gắng khắc phục triệu chứng này với sẽ chăm lo khách chi tiết hơn.Một lần nữa, chúng tôi rất lấy làm cho tiếc về những vụ việc này. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng công ty chúng tôi sẽ có cơ hội để chào đón bạn trở lại. Và cửa hàng chúng tôi có thể có đến cho chính mình trải nghiệm giỏi hơn.Thanks & Best regards,The management.
NT
Nguyen T. T. V.
9.4
/ 10
18 Jul 2022
Kỳ nghỉ lễ
có thương mại & dịch vụ đưa đón sân bay rất tiện. Chống ốc rộng thoải mái sạch đang thơm tho. Buffet tương đối nhiều món. Nhân viên nghênh tiếp ân cần. Nói bình thường rất hài lòng
3 sẽ thích đánh giá này

Trả lời của khách hàng sạn


22 Jul 2022
Dear Nguyen,Mường Thanh Luxury Phú Quốc xin gởi lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã dành thời hạn viết reviews vô cùng giỏi đẹp về khách hàng sạn.Khách sạn luôn tìm hiểu tiêu chuẩn quality dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để phục vụ quý khách. Những reviews tốt này sẽ là động lực mạnh mẽ giúp khách hàng sạn đào bới mục tiêu đưa ra cấp tốc nhất, làm sử dụng rộng rãi tất cả quý khách hàng của gia đình Mường Thanh. Xin rất cảm ơn và vô cùng mong tiếp nhận quý khách trở về khách sạn trong thời gian sắp tới.Thanks & Best regards,Mr Nguyễn Kế MãoGeneral Manager.
up
ut phan t.
6.5
/ 10
14 Jul 2022
Kỳ nghỉ ngơi lễ
Phòng bị dột nước, mùi ko thơm tuy nhiên thức ăn uống ngon.
1 đã thích reviews này

Trả lời của khách sạn


19 Jul 2022
Dear Ms Phan,Mường Thanh Luxury Phú Quốc khách sạn gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã dành riêng thời gian chia sẻ về khách sạn bọn chúng tôi.Chúng tôi vô cùng xin lỗi quý khách hàng về hầu như trải nghiệm không giỏi mà quý khách gặp phải tại khách hàng sạn. Cửa hàng chúng tôi đã report về vấn đề của người tiêu dùng đến các bộ phận liên quan. Đồng thời, khách sạn sẽ nỗ lực khắc phục triệu chứng này với sẽ take care khách điều tỉ mỷ hơn.Một lần nữa shop chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng và gia đình rất có thể quay lại vào lần sau và chọn lọc Mường Thanh Phú Quốc. Cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực phục vụ khách hàng được tốt hơn.Thanks & Best regards,The management.
BT
Bui T. H.
9
/ 10
02 Jun 2022
Khách sạn đẹp long lanh vời ưng ý nhất là gồm ban công nhoáng Mỗi loại là ăn sáng không ngon
Bạn thích reviews này?

Trả lời của khách sạn


06 Jun 2022
Dear Bui,Mường Thanh Luxury Phú Quốc xin giữ hộ lời cảm ơn đến quý khách đã dành thời hạn viết review vô cùng giỏi đẹp về khách sạn.Khách sạn luôn hướng đến tiêu chuẩn unique dịch vụ tuyệt đối để phục vụ quý khách. Những reviews tốt này đã là rượu cồn lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp khách hàng sạn tìm hiểu mục tiêu gửi ra cấp tốc nhất, làm chấp nhận tất cả quý khách hàng của mái ấm gia đình Mường Thanh. Xin chân thành cảm ơn và hết sức mong đón nhận quý khách quay lại trong thời hạn sắp tới.Thanks & Best regards,General Manager.
Lam T. L.
8.5
/ 10
20 May 2022
Chuyến đi ngắn ngày
Kháchsạn đẹp cơ mà hơi xa trung vai trung phong xíu, món ăn sáng ngon đa dạng, lễ tân sức nóng tình, vui vẻ, nhưng cách âm còn yếu quá, trong phòng mà lại khách đi bên phía ngoài nước mỉm cười vẫn nghe lớn
Bạn thích đánh giá này?

Trả lời của khách hàng sạn


06 Jun 2022
Dear Lam,Mường Thanh Luxury Phú Quốc xin gửi lời cảm ơn đến người sử dụng đã dành thời hạn viết review vô cùng giỏi đẹp về khách hàng sạn.Khách sạn luôn tìm hiểu tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tuyệt đối để phục vụ quý khách. Những reviews tốt này đã là động lực khỏe mạnh giúp khách sạn hướng đến mục tiêu đưa ra nhanh nhất, làm chuộng tất cả người sử dụng của mái ấm gia đình Mường Thanh. Xin rất cảm ơn và khôn xiết mong chào đón quý khách trở về trong thời gian sắp tới.Thanks và Best regards,General Manager.
LK
Lưu K. H.
6.1
/ 10
19 May 2022
Kỳ nghỉ lễ
Phòng ốc khá cũ, giấy dán tuờng và thảm cũ, không dễ chịu và thoải mái khi ở, sản phẩm lạnh vượt lạnh trong cả đã căn vặn lại 30 độ, hồ hơi không lớn không nhỏ, món ăn sáng khá ít món cùng bình thường, bao gồm bàn bida ngay sảnh hoàn toàn có thể chơi miễn phí, sân rộng, gần bãi biển, hợp với teambuilding
2 đang thích review này

Trả lời của khách sạn


06 Jun 2022
Dear Luu,Mường Thanh Luxury Phú Quốc hotel gửi lời cảm ơn đến quý khách đã dành thời gian share về khách hàng sạn chúng tôi.Chúng tôi rất xin lỗi quý khách về đầy đủ trải nghiệm không xuất sắc mà quý khách gặp mặt phải tại khách sạn. Vì ngày đông khách, nhân sự cảm thấy không được để cung cấp quý quý khách kịp thời. Công ty chúng tôi đã report về vấn đề của quý khách đến các bộ phận liên quan. Đồng thời, hotel sẽ nỗ lực khắc phục chứng trạng này với sẽ take care khách tinh tướng hơn.Một lần nữa công ty chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách. Shop chúng tôi mong rằng quý khách và gia đình có thể quay lại vào lần sau và chắt lọc Mường Thanh Phú Quốc. Cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quý khách được xuất sắc hơn.Thanks và Best regards,The management.
HH
Hong H. P
9.7
/ 10
18 May 2022
Nhân viên rất thân mật chu đáo, gia đình cửa hàng chúng tôi rất ưa chuộng về khách hàng sạn
Bạn thích reviews này?

Trả lời của khách sạn


06 Jun 2022
Dear Hong,Mường Thanh Luxury Phú Quốc xin gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã dành thời hạn viết review vô cùng giỏi đẹp về khách sạn.Khách sạn luôn tìm hiểu tiêu chuẩn unique dịch vụ tuyệt đối để giao hàng quý khách. Những review tốt này sẽ là cồn lực khỏe mạnh giúp khách sạn tìm hiểu mục tiêu đưa ra nhanh nhất, làm ưa thích tất cả khách hàng của gia đình Mường Thanh. Xin chân thành cảm ơn và khôn xiết mong đón nhận quý khách quay trở lại trong thời gian sắp tới.Thanks và Best regards,General Manager.
An icon button
1
1
2
2
3
3
...

Xem thêm: Review Khu Du Lịch The Bcr, Quận 9 Liệu Có Đẹp, Có Vui Đáng Tiền


...
13
13
An icon button
Chính Sách lưu Trú
Thời gian nhấn phòng/trả phòng
Giờ dấn phòng:
Từ 14:00
Giờ trả phòng:
Trước 12:00
Lưu Ý quan liêu Trọng
Do ảnh hưởng của cơn lốc Noru trên một số khoanh vùng ở Philippines với Việt Nam, sung sướng nắm rõ cơ chế hoàn tiền, hủy để phòng với đổi kế hoạch của cơ sở lưu trú trước khi tiến hành giao dịch.
Chính Sách bửa Sung
Child Policy applies at this hotel. Additional fee may apply for children above 4 years old who stay in the same room with adult guests.
Hướng Dẫn nhận phòng Chung
Child Policy applies at this hotel. Additional fee may apply for children above 4 years old who stay in the same room with adult guests.
Mô tả khách hàng sạn
Vị trí
Muong Thanh Luxury Phu Quoc khách sạn toạ lạc tại khu vực / thành phố xã Dương Tơ.

khách sạn sở hữu vị trí độc đắc cách sân bay Sân bay quốc tế Phú Quốc (PQC) 3,45 km.

khách sạn nằm bí quyết Cang An Thoi Terminal 5,58 km.

Có không hề ít điểm tham quan kề bên như Thác Suối Tranh ở khoảng cách 6,1 km, và kho bãi Sao ở khoảng cách 10,4 km.

Thông tin về Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel

Muong Thanh Luxury Phu Quoc khách sạn là lựa chọn sáng giá giành riêng cho những bạn đang tìm tìm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vị trong kỳ nghỉ mát của mình. Lưu trú tại đây cũng là phương pháp để quý khách hàng chiều chuộng phiên bản thân với những thương mại dịch vụ xuất sắc độc nhất và khiến kỳ nghỉ của mình trở phải thật xứng đáng nhớ.

Hãy sẵn sàng đón nhận trải nghiệm cực nhọc quên bởi dịch vụ độc đáo và khác biệt và tuyệt đối hoàn hảo của khách sạn cùng những tiện nghi đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Trung chổ chính giữa thể dục của hotel là trong những tiện nghi ko thể bỏ qua mất khi tồn tại tại đây.

Hưởng thụ một ngày lử thử đầy thú vị tại hồ bơi lội dù người sử dụng đang du ngoạn một mình tốt cùng người thân.

Nhận ưu đãi quan trọng đặc biệt dành cho những liệu pháp spa làm đẹp tinh tuý tốt nhất giúp thư giãn ý thức và làm cho tươi trẻ cơ thể.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang lại trả phòng hay bất kỳ yêu ước nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng phần đông món ăn yêu quý với phong thái ẩm thực quan trọng đặc biệt từ Muong Thanh Luxury Phu Quoc khách sạn chỉ dành cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khoanh vùng chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Muong Thanh Luxury Phu Quoc khách sạn là hotel sở hữu không thiếu tiện nghi và dịch vụ xuất dung nhan theo đánh giá và nhận định của đa số khách lưu giữ trú.

Xem thêm: Vé Tiết Kiệm Đặc Biệt Vietnam Airlines Là Gì, Vé Tiết Kiệm Đặc Biệt Của Vietnam Airlines

tận hưởng trải nghiệm giữ trú xa hoa đầy thú vị không đâu sánh bởi tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel.