Mường Thanh Lai Châu

  -  
No 113, Le Duan str, chảy Phong ward, Lai Chau town, , Phường Tân Phong, Lai Châu, Tỉnh Lai Châu, Việt Nam, 30000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

No 113, Le Duan str, tung Phong ward, Lai Chau town, , Phường Tân Phong, Lai Châu, Tỉnh Lai Châu, Việt Nam, 30000
Trẻ em bên dưới 6 tuổi ở thông thường với bố mẹ, miễn phí ăn sáng (tối nhiều 02 trẻ/phòng). trẻ em từ 6-12 tuổi ở phổ biến với ba mẹ, phụ thu một nửa giá ăn sáng: 30.000VNĐ/ trẻ/ bữa sáng. trẻ em từ 12 tuổi trở lên kê giường phụ tính 200.000VNĐ.


Vị tríMuong Thanh Lai Chau hotel toạ lạc tại khu vực / tp Phường Tân Phong.

Bạn đang xem: Mường thanh lai châu

Có rất nhiều điểm tham quan ở bên cạnh như Pu Sam Cap Caves ở khoảng cách 6,45 km, và Thác Tác Tình ở khoảng cách 15,62 km.

Thông tin về Muong Thanh Lai Chau Hotel

Khách sạn này là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho những kỳ nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của các cặp đôi. Người sử dụng hãy tận thưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng fan thương của chính mình tại Muong Thanh Lai Chau Hotel

Tọa lạc gần sân bay, Muong Thanh Lai Chau khách sạn là địa điểm nghỉ ngơi hài lòng trong lúc khách hàng đang hóng chuyến bay kế tiếp. Quý khách rất có thể tận hưởng không gian nghỉ chăm sóc vừa ý chỗ đây trong quy trình quá cảnh.

Từ sự khiếu nại doanh nghiệp mang lại họp khía cạnh công ty, Muong Thanh Lai Chau Hotel cung cấp đầy đủ các dịch vụ cùng tiện nghi thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của người sử dụng và đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại Muong Thanh Lai Chau Hotel, một khách sạn xuất xắc vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ bên bạn thân.

Nếu ý định có một kỳ nghỉ dài, thì Muong Thanh Lai Chau Hotel đó là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với không hề thiếu tiện nghi với unique dịch vụ xuất xắc vời, Muong Thanh Lai Chau khách sạn sẽ khiến quý khách cảm thấy dễ chịu và thoải mái như đang trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không thể kém phần thú vị cùng Muong Thanh Lai Chau khách sạn là nơi thích hợp giành cho những ai tôn vinh sự riêng tư trong kỳ lưu giữ trú.

Xem thêm: Đón Đầu Những Xu Hướng Du Lịch Hiện Nay, Người Việt Đang Thay Đổi Xu Hướng Du Lịch

Dịch vụ tuyệt vời, cửa hàng vật chất hoàn chỉnh và những tiện nghi khách hàng sạn cung cấp sẽ khiến quý khách hàng không thể phàn nàn nhìn trong suốt kỳ lưu trú tại Muong Thanh Lai Chau Hotel.

Hưởng thụ một ngày thung dung đầy thú vui tại hồ tập bơi dù quý khách đang du lịch một mình hay cùng người thân.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang đến trả phòng hay bất kỳ yêu mong nào. Ví như cần giúp đỡ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng phần đông món ăn ái mộ với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Muong Thanh Lai Chau hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các quanh vùng chung của khách sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Muong Thanh Lai Chau hotel là hotel sở hữu đầy đủ tiện nghi và thương mại dịch vụ xuất sắc đẹp theo nhận định của phần đông khách giữ trú.

Xem thêm: Top 6 Resort Ở Lagi Bình Thuận Resort Lagi Gần Biển Kê Gà Đẹp Giá Rẻ Từ 3

Với mọi tiện nghi sẵn tất cả Muong Thanh Lai Chau hotel thực sự là 1 trong nơi tồn tại hoàn hảo.