MUA VÉ MÁY BAY ONLINE NHƯ THẾ NÀO

  -  

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến giúp tối ưu chi phí và thời gian cho hành trình của bạn cùng Bamboo Airways.

Bạn đang xem: Mua vé máy bay online như thế nào

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chuyến bay Hải Phòng Đà Nẵng hay vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng,… tham khảo dịch vụ tại Bamboo Airways để nhận được những thông tin ưu đãi hấp dẫn.

Thủ tục đặt vé máy bay tại website Bamboo Airways như thế nào?

Các bước đặt vé máy bay trực tuyến


Truy cập website Bamboo Airways và điền đầy đủ thông tin thủ tục mua vé máy bay


Nếu bạn có mã khuyến mại, vui lòng nhập mã theo hướng dẫn sau:


*

Hướng dẫn đặt vé máy bay: nhập mã khuyến mãi ( nếu có)


Bước 2: Bảng giá vé và các hạng vé hiển thị, lựa chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về bằng cách nhấp chuột vào ô lựa chọn vé. Khi đó màn hình bên tay phải sẽ hiển thị bảng tóm tắt gồm tổng số tiền phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Chọn “Tiếp

*

Bước 3: Điền dữ liệu của hành khách, các trường có đánh dấu * là các mục bắt buộc, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào những ô này, sau đó nhấn “Tiếp“.


Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân phần bắt buộc theo thứ tự thủ tục đặt vé máy bay


Lưu ý: Cách điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi tới “Họ“.

Bước 4: Lựa chọn bổ sung dành cho chuyến đi của bạn. Ở mục này, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi ưa thích và mua thêm cân hành lý kí gửi.

Xem thêm: Mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc Trong Lòng Làng Hòa An, Khu Di Tích Nguyễn Sinh Sắc


Lựa chọn cập nhật bổ sung (nếu cần)


Bước 5: Sau khi nhấn “Tiếp“, trang thông tin tóm tắt về hành trình của bạn sẽ hiển thị. Tại đây, bạn vui lòng kiểm tra lại các dữ liệu và lựa chọn hình thức thanh toán. Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM) đã đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trả sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Bamboo.


Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến với các hình thức thanh toán phù hợp


Hướng dẫn thanh toán chi tiết: “Thanh toán vé máy bay”.

Bươc 6: Hoàn tất thủ tục mua vé máy bay: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công

http://www.vdbnhatranghotel.vn để tra cứu thông tin vé điện tử hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Callcenter qua số điện thoại 1900 1166 để nhân viên Bamboo Airways hỗ trợ tốt nhất. (Quy trình tương tự đối với trường hợp quý khách bị mất vé điện tử).

Khi nhận được vé điện tử, bạn có thể in vé hoặc lưu trữ trên điện thoại, khi làm thủ tục check-in lên máy bay, chúng tôi sẽ yêu cầu hành khách cung cấp vé điện tử để làm thủ tục giấy tờ.

Xem thêm: Khách Sạn Đường Hai Bà Trưng Hà Nội Giá Rẻ, Khách Sạn Trên Đường Hai Bà Trưng Hà Nội

Hy vọng với hướng dẫn cách đặt vé máy bay qua mạng trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt vé máy bay trực tuyến trên website Bamboo Airways.