Mua Thêm Hành Lý Ký Gửi Vietjet Online

  -  

Mua thêm tư trang ký gởi Vietjet Air chi tiết như nạm nào và tầm giá ra sao chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Với quy định cụ thể của các hãng sản phẩm không Vietjet Air chỉ có thể chấp nhận được mang 7kg tư trang hành lý xách tay lên chắc hẳn rằng sẽ không đáp ứng đầy đủ nhu mong mang theo thứ đạc, sản phẩm & hàng hóa trong chuyến bay của khá nhiều khách hàng. Chính vì vậy, việc chọn mua thêm tư trang ký gửi là vấn đề giúp bạn giải quyết gánh nặng tư trang trên từng chuyến cất cánh của mình.

Bạn đang xem: Mua thêm hành lý ký gửi vietjet online

*

Trong bài viết dưới đây, vdbnhatranghotel.vn sẽ hướng dẫn tải thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet Air và share thông tin chi tiết về mức phí tổn riêng đối với trường hợp quý khách hàng mua thêm hành lý ký gởi Vietjet trong nước và mua thêm tư trang ký gửi Vietjet trên chuyến bay đi quốc tế.

Hướng dẫn cách mua thêm tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air

Hiện nay, vẻ ngoài mua thêm tư trang ký giữ hộ qua dịch vụ online trực con đường đang hết sức phổ biến vì sự gấp rút và thuận lợi cho cả khách hàng có nhu cầu và hãng sản xuất hàng không. Các bước thực hiện mua thêm tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air vô cùng 1-1 giản. Rứa thể:

Bước 1: mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tương đối đầy đủ thông tin về vé máy bay của bạn, các bạn tìm tìm và nhấp chuột vào mục “dịch vụ cùng thêm”. Màn hình sẽ hiển thị ra quanh vùng mua thêm hành lý, tại add này chúng ta có thể chọn cân nặng hành lý bắt buộc mua thêm vào cho một chiều hoặc cả hai phía đi và về. 

*

Bước 2: Thanh toán 

Sau lúc đã xác nhận mua thêm tư trang hành lý ký gởi Vietjet Air theo yêu cầu của người sử dụng thì bạn click chuột vào nút “tiếp tục”. Màn hình hiển thị sẽ đưa qua chế độ thanh toán với mức phí chi tiết bạn cần chi trả theo đúng báo giá quy định. Sau đó, bạn nhấp vào nút “xác nhận nạm đổi” và chọn vẻ ngoài thanh toán tiền cân xứng và thuận tiện cho mình. Như vậy, quá trình mua thêm tư trang ký giữ hộ Vietjet Air của chúng ta đã hoàn thành xong.

*

Mức phí download thêm hành lý ký gởi Vietjet Air

Mức phí cài đặt thêm tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air so với chuyến bay nội địa: 

Giá cước tư trang hành lý 15kg bao gồm mức mức giá 140.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 20kg có mức tổn phí 160.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước tư trang hành lý 25kg có mức giá thành 220.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 30kg có mức phí tổn 320.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước tư trang hành lý 35kg có mức mức giá 370.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 40kg có mức giá tiền 400.000 đồng (chưa VAT).

*


Mức phí cài thêm hành lý ký gửi Vietjet Air đối với chuyến cất cánh quốc tế: 

Trường hợp bạn oder tại sân bay trước 3 giờ đồng hồ thời trang khởi hành chuyến cất cánh thì gói tư trang hành lý 15kg sở hữu tại sảnh bay(trên 15kg, mỗi kilogam vượt được xem theo tổn phí vượt cước) không được áp dụng; Gói tư trang 20kg cài đặt tại trường bay (trên 20kg, mỗi kg vượt được xem theo tầm giá vượt cước) bao gồm mức giá giao động từ 630.000 đồng cho 730.000 đồng.

Xem thêm: 30 Khu Nghỉ Dưỡng Resort Ở Hà Nội Phù Hợp Cho Ngày Nghỉ Cuối Tuần

Trường hợp bạn đặt hàng trước tại đại lý phân phối phòng vé hoặc qua bề ngoài trực con đường thì:

Giá cước tư trang 15kg bao gồm mức giá thành 315.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 20kg có mức mức giá 264.000 đồng – 420.000 đồng(chưa VAT).

Giá cước tư trang 25kg có mức phí tổn 440.000 đồng – 630.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước tư trang hành lý 30kg có mức giá thành 550.000 đồng – 84.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước tư trang 35kg có mức phí 650.000 đồng – một triệu đồng (chưa VAT).

Giá cước tư trang 40kg có mức tổn phí 750.000 đồng – 264.000 đồng (chưa VAT).


Quy định tư trang của Vietjet

Hành lý đi trang bị bay Vietjet được quy định rõ ràng từ kích thước, khối lượng đối với tư trang xách tay hoặc tư trang hành lý ký gửi khi lên thiết bị bay. Trong khi hãng sản phẩm không Vietjet còn lý lẽ những loại hàng hóa không được mang lên máy bay. Ví dụ như sau:

*

Quy định hành lý cầm tay Vietjet:

cân nặng hành lý xách tay khi có lên máy bay không được vượt thừa 7kg (không tính em bé). Du khách được phép mang 01 kiện tư trang xách tay chính và 01 kiện tư trang xách tay nhỏ tuổi với tổng cộng kg dụng cụ như trên.

Về trọng lượng: kích thước tối nhiều là 56cm x 36cm x 23cm.

Quy định hành lý ký gửi Vietjet:

Khối lượng hành lý ký nhờ cất hộ khi với lên máy cất cánh không được vượt vượt 32kg

Về trọng lượng: kích thước tối nhiều là 119cm x 119cm x 81cm

Các sản phẩm & hàng hóa cấm không được có lên Vietjet:

Vật phẩm ko được gói gọn đúng quy cách; trang bị phẩm rất có thể gây nguy nan cho tàu bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay; cống phẩm bị cấm theo cách thức của luật pháp hoặc khí cụ hoặc lệnh của bất kỳ bang hay giang sơn nào nơi cất cánh đến, cất cánh đi và bay qua; vật phẩm không thích hợp cho vấn đề vận chuyển; thành tích dễ tan vỡ hoặc dễ hỏng; động vật sống hoặc chết; hài cốt hoặc đụng vật; hải sản tươi sinh sống hoặc ướp lạnh hoặc những loại thịt; súng và đạn dược; chất nổ, khí gas dễ dàng cháy hoặc không cháy; các loại thiết bị như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Có Hồ Bơi Ở Nha Trang Có Hồ Bơi Riêng Đẳng Cấp

vdbnhatranghotel.vn – địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ rất tốt hiện nay

vdbnhatranghotel.vn hiện giờ đang là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ với việc sở hữu đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Bởi vì vậy, bảo đảm sẽ giúp đỡ bạn tìm được phần lớn tấm vé máy bay Vietjet với mức giá tốt nhất trên thị phần hiện nay. Chúng ta không cần lo ngại hay đề nghị mất thời hạn tìm vé mỗi ngày hoặc khiếp nghiệm, phát âm biết trong lĩnh vực mua vé máy bay nhưng vẫn đang còn thể chiếm lĩnh được những tấm vé với mức giá thấp nhất.

vdbnhatranghotel.vn luôn sẵn sàng đáp ứng rất tốt những nhu cầu liên quan lại tới chuyến bay nội địa và quốc tế của chúng ta trong mọi kỹ năng có thể. Để được trải nghiệm dịch vụ online trực tuyến giá bèo này bạn hãy nhấc thứ lên và hotline tới số điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé (028) 6650 9900 để được các nhân viên cung ứng trực tiếp.