Cách mua hành lý ký gửi của vietnam airlines tiết kiệm

  -  

Hành lý là một trong những phần quan trọng gần như không thể không có trong hành trình bay của du khách. Nhưng đôi khi số lượng hành lý bạn đem đến vượt vượt trọng lượng cho phép của hãng, khiến bạn nên mua thêm tư trang hành lý ký giữ hộ hoặc bắt buộc gửi lại đồ ở sân bay. Trong trường vừa lòng này, để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, các bạn hãy mua thêm tư trang ký gửi của hãng sản xuất bay thay vì mua hành lý quá cước với cái giá đắt đỏ. Đối với số đông hành khách chưa chắc chắn về cách mua hay giá cả mua thêm hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airline thì đừng bỏ qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách mua hành lý ký gửi của vietnam airlines tiết kiệm

1. Tin tức về tư trang hành lý miễn cước của Vietnam Airlines

Hành lý xách tay

Với từng hạng vé, Vietnam Airlines sẽ sở hữu những quy định khác biệt về tư trang hành lý xách tay miễn cước. Theo tin tức từ hãng, du khách khi đi máy bay sở hữu giá vé hạng rộng rãi được phép mang 1 kiện hành lý xách tay cùng với trọng lượng buổi tối đa 12kg. Size 3 chiều tư trang (dài, rộng, cao) không được vượt vượt 115cm (56cm x 36cm x 23cm hoặc 22 in x 14 in x 9 in). Riêng biệt với những du khách đi máy cất cánh Vietnam Airlines hạng thương gia, các bạn được sở hữu 2 kiện hành lý xách tay và một phụ kiện tư trang hành lý với trọng lượng tối đa 18 kg. 

*

Hành lý ký gửi

Cũng như hành lý xách tay, hành lý ký gửi cũng có những quy định không giống nhau về tư trang miễn cước đối với từng hạng vé tại Vietnam Airlines. Cụ thể, so với hành khách thiết lập vé hạng phổ thông, chúng ta được phép với 23kg tư trang ký gửi. Trong khi đó, du khách ở hạng yêu mến gia cùng phổ thông đặc biệt sẽ được mang buổi tối đa 32 kg tư trang ký gửi. Sát bên đó, hành lý Vietnam Airlines cam kết gửi bắt buộc có kích thước 3 chiều không được vượt thừa 158 cm.

*

2. Cơ chế về sở hữu thêm tư trang hành lý ký gởi Vietnam Airlines

Đôi khi du khách sẽ chạm mặt phải ngôi trường hợp hành lý ký giữ hộ vượt thừa trọng lượng hành lý miễn cước cho phép của hãng, các bạn sẽ phải cài đặt thêm hành lý ký nhờ cất hộ tại trường bay với cước phí tổn cao. Để huyết kiệm chi tiêu cũng như thời gian, du khách nên tính toán cảnh giác và nên mua thêm hành lý ký gởi trả trước. Hiện nay, Vietnam Airlines vẫn có thiết yếu sách chất nhận được hành khách cài thêm tư trang ký gửi. Một vài quy định của hãng như sau:

Tất cả hành khách khi mua vé máy cất cánh Vietnam Airlines hầu như được mua tư trang hành lý ký gửi nhưng không biệt lập hạng vé (ngoại trừ trẻ em dưới 2 tuổi).

Hành lý trả trước chỉ được áp dụng cho những hành khách hàng bay các chuyến cất cánh do hãng trực tiếp khai thác.

Xem thêm: Đổi Ngày Bay Vietnam Airline S 2021 Nhanh, Chi Tiết Nhất, Phí Đổi Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Thời gian buổi tối thiểu để sở hữ thêm tư trang hành lý là 6 giờ trước giờ căn nguyên in bên trên vé lắp thêm bay. Hành khách hoàn toàn có thể mua luôn tư trang hành lý trong quá trình đặt chỗ, sau khi kết thúc đặt khu vực hoặc tại phòng vé. 

Hành lý được phân phối theo các gói với khối lượng 5 kg/gói. Số gói tối đa mỗi du khách được cài đặt thêm là 10 gói (tức 50kg).

Hành lý cài thêm phải vâng lệnh theo chính sách về form size của hành lý ký gửi, không vận dụng cho tư trang đặc biệt.

3. Phí mua thêm tư trang hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines

Hành lý trả trước được mua tại đại lý luôn có giá tốt hơn không ít so cùng với cước phí cài đặt tại sảnh bay. Vày đó, trường hợp bạn có rất nhiều đồ đạc mang lại chuyến đi, hãy xem xét cài thêm tư trang ký giữ hộ trả trước cùng lúc với đặt vé máy bay để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Tiếp sau đây là bảng báo giá về phí sở hữu thêm hành lý ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airlines áp dụng trong hành trình dài nội địa:

Hành trình

Gói 5kg

Gói 10kg

Giữa hà nội và TP hồ Chí Minh, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, đề nghị Thơ, Quy Nhơn, Phú Quốc, Nha Trang, tuy Hòa

180.000 VNĐ/ gói

360.000 VNĐ/ gói

Giữa thành phố hồ chí minh và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới

180.000 VNĐ/ gói

360.000 VNĐ/ gói

Giữa thủ đô và Vinh, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói

Giữa thành phố hồ chí minh và Đà Nẵng, Huế, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói

Giữa Đà Nẵng cùng Hải Phòng, Đà Lạt, Nha Trang

90.000 VNĐ/ gói

180.000 VNĐ/ gói


Và bảng báo giá về phí mua thêm hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines trong hành trình dài quốc tế:

Gói hành lý

Gói 5kg

Gói 5kg

Gói 5kg

Gói 10kg

Gói 10kg

Gói 10kg

Đi/ đến

Khu vực A 

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A 

Khu vực B 

Khu vực C 

Khu vực A 

15 USD

25 USD

35 USD

30 USD

50 USD

70 USD

Khu vực B

25 USD

25 USD

45 USD

50 USD

50 USD

90 USD

Khu vực C 

35 USD

45 USD

45 USD

70 USD

90 USD

90 USD


Lưu ý:

Khu vực A gồm những nước: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan và Ma Cao.

Xem thêm: Mua Hoa Ở Đâu Rẻ Tphcm - Những Chợ Hoa Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Tp

Khu vực B gồm những nước: Trung Quốc, nước hàn và Nhật Bản

Khu vực C gồm những nước: Australia, Pháp, Đức, Anh với Nga

4. Phương pháp mua thêm tư trang hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines 

Nếu chưa tồn tại kinh nghiệm mua hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines, chúng ta hãy liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được bốn vấn, hỗ trợ.

*

Theo nguyên tắc của Vietnam Airlines, ngoài các đại lý, du khách mua vé máy cất cánh hãng hàng không non sông còn hoàn toàn có thể mua tư trang ký gửi tại website hãng Vietnam Airlines. Mặc dù nhiên, nhằm được cung cấp tư vấn kịp lúc về tư trang và những thủ tục liên quan, bạn hãy mua vé máy bay tại những đại lý vé máy bay uy tín.

Liên hệ vdbnhatranghotel.vn để mua vé máy cất cánh giá rẻ cũng như được cung cấp tư vấn về tư trang hành lý và thủ tục bay nhiệt tình, chuyên nghiệp. Quanh đó ra, khi mua vé vật dụng bay trên vdbnhatranghotel.vn khách hàng sẽ được cung cấp xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, diệt vé, đổi ngày bay…) theo dụng cụ của từng hãng, miễn phí những dịch vụ hỗ trợ khác.