Mua Thêm Hành Lý Của Vietjet

  -  

Chắc chắn trong một chuyến bay chỉ cùng với 07kg tư trang xách tay đang không lúc nào là đủ so với những ai đi sau đây một chuyến du ngoạn dài ngày. Chính vì thế việc đặt sở hữu thêm tư trang ký gởi Vietjet Air là vô cùng cần thiết và điều này giúp cho bạn tránh gặp rắc rối, trở ngại ngùng khi làm thủ tục check-in tại sân bay. Bạn đã biết cách mua thêm tư trang hành lý của hãng mặt hàng không Vietjet chưa? Nếu chưa hãy dành vài phút phát âm lướt qua bài share dưới phía trên để biết thêm dịch vụ thương mại Mua thêm tư trang Vietjet.

Bạn đang xem: Mua thêm hành lý của vietjet


Mua thêm tư trang hành lý trên trang web của hãng

Nếu bạn là 1 trong những người sành sỏi về công nghệ thì đừng quăng quật qua việc thử áp dụng cách này. Chỉ cần vài thao tác thực hiện và một vài ba cú nhấn vào là bạn đã sở hữu được tư trang ký gửi theo yêu ước cho chuyến bay rồi đấy. Ko mất mức giá truy cập, tiến hành nhanh chóng, chủ yếu xác, nhân tiện lợi. Khi bạn mua thành hành lý thành công, hệ thống sẽ tự động liệt kể hầu như danh mục thương mại dịch vụ cộng thêm. Bao gồm cả việc mua tư trang hành lý ký gửi Vietjet mà bạn đã đặt cố nhiên tổng cộng giá cả cuối cùng bạn phải thanh toán. Bạn nên xem kỹ thông tin cho thật đúng chuẩn để tránh không nên sót.

*
Mua thêm tư trang trên website của hãng sản xuất (mua tư trang online)

Mua thêm tư trang hành lý qua các đại lý, phòng cung cấp vé trang bị bay

Nếu chúng ta là khách hàng của đại lý Vietjet Air uy tín, bạn sẽ được cung cấp mua thêm tư trang hành lý của Vietjet Air. Khi có yêu mong cần cung ứng mua thêm tư trang hành lý ký gửi của hành khách nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và cài đặt thêm tư trang hành lý ký gửi giúp cho bạn. Các bạn sẽ không mất công search kiếm hoặc phải mong chờ để call đến tổng đài của Vietjet.

*
Mua thêm hành lý trực tiêp tại chống vé

Mua thêm tư trang tại sảnh bay

Bạn có thể đặt mua tư trang ký gửi cho bạn tại quầy check-in trong khu vực sân cất cánh và các bạn cũng cần phải trả phí tổn cho thương mại & dịch vụ này theo luật chung của hãng. Chúng ta có thể đến thẳng bàn làm thủ tục của hãng sản xuất hàng không Vietjet. Bên dưới sự hướng dẫn của nhân viên cấp dưới Vietjet bạn sẽ mua thêm hành lý ký của Vietjet Air.

*
Mua thêm tư trang tại sảnh bay

Bảng giá cước phí download thêm tư trang ký nhờ cất hộ Vietjet

Hãng Vietjet áp dụng mức ngân sách phí ưu đãi tùy thuộc vào số kg nguyên lý cho du khách khi sử dụng dịch vụ thương mại mua thêm tư trang ký gửi.

Xem thêm: Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mặc Gì Đẹp Và Phù Hợp Với Từng Điểm Du

Đối với chặng cất cánh nội địa: hành khách thực hiện mua thêm tư trang ký gửi Vietjet bằng vẻ ngoài online, gọi điện thoại cảm ứng qua tổng đài, sở hữu tại đai lý, phòng vé đồ vật bay.Đối cùng với chặng cất cánh quốc tế: (áp dụng cho một số trong những đường cất cánh Bangkok, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Yangon, Siem-rep). Tư trang vượt vượt số kg mà lại hãng dụng cụ sẽ quy ra 315.000VNĐ/kg.
*
Quy định giá cước download thêm thêm tư trang ký gửi

Một số lưu ý khi bạn mua thêm hành lý ký gởi Vietjet

Bạn cần triển khai đặt cài thêm tư trang hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ không giống trong chuyến. Với điều kiện triển khai chậm duy nhất là 3h trước giờ xuất phát dự kiến. Sau thời gian này hãng vẫn không gật đầu giải quyết cho bạn đâu.

Khi làm thủ tục chọn mua hành lý online nếu bạn đi trong hành trình dài bay khứ hồi thì bạn sẽ được chắt lọc đặt mua tư trang hành lý ký giữ hộ theo nhu yếu cho từng khoảng bay.

Đối với hạng Skyboss, hãng hàng không Vietjet đã ưu ái cho hành khách sở hữu loại vé máy cha này tất cả 01 suất ăn + 01 đồ uống + 01 kiện tư trang ký nhờ cất hộ 30kg. Với gói tư trang ký gửi mang dụng cụ thể thao sệt biệt. Cho nên bạn nên quan tâm đến kỹ lưỡng trước khi đặt thêm nhằm tránh dư thừa.

Xem thêm: Bảo Tàng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Tại Thái Nguyên, Bảo Tàng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Việc cài đặt thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ Vietjet tại sảnh bay, bạn chỉ được chọn một số loại 15kg (khi đi máy cất cánh trong nước). Với 20kg lúc đi máy cất cánh quốc tế. Bởi vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua trước bởi 2 biện pháp trên để dễ dàng dàng lựa chọn số kg tư trang theo nhu yếu của mình.