Mùa Lúa Chín Mù Cang Chải

  -  

Sắc kim cương quyến rũ bên trên những triền ruộng bậc thang bao la mênh mông ko thể ngăn cản được những đôi chân cuồng đi vào mỗi độ thu về. Cùng Halo phân tách sẻ khiếp nghiệm du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín để có một chuyến đi trọn vẹn nhé
Bạn đang xem: Mùa lúa chín mù cang chải

4. Những địa điểm phải checkin khi tới Mù Cang Chải5. Đặc sản Mù Cang Chải mùa lúa chín?

1. Mù Cang Chải thuộc tỉnh nào?

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Yên Bái, biện pháp Hà Nội khoảng 300km.

Xem thêm: List Review Khách Sạn 5 Sao Quận 1, Khách Sạn Hồ Chí Minh (Sài Gòn)


Xem thêm: Mẫu Công Văn Xin Gia Hạn Thanh Toán, Mẫu Công Văn Gia Hạn Thanh Toán


Mù Cang Chải từ thọ đã làm cho “điêu đứng” rất nhiều trái tim mê xê dịch. Đặc biệt, nếu gồm dịp đặt chân tới Mù Cang Chải mùa lúa chín bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ cùng những cánh đồng ruộng bậc thang quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Nên lên lịch trình từ trước đó, tsay mê khảo kinh nghiệm từ những người đã từng trải nghiệm. Vạch ra những điểm đến và những món ăn nhất định sẽ chải nghiệm lúc đến Mù Cang Chải để không bị bỏ lỡ.Nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng dụng cụ trước lúc đi như: pin, đồ sạc, sản phẩm ảnh, giấy tờ tùy thân, ô, áo mưa… Đừng quên trang bị mũ bảo hiểm đạt chuẩn Lúc du lịch bằng xe vật dụng.Thời tiết Mù Cang Chải mùa lúa chín sẽ hơi se lạnh cần nhiệt độ ban đêm tương đối thấp. Đừng quên đem theo áo khoác mòng để giữ ấm mang lại cơ thể.Đừng quên đem theo thuốc chống muỗi, thuốc đau bụng, cảm cảm cúm với các đồ sơ cứu để sử dụng lúc cần thiết.

Trên đây là những tởm nghiệm và lưu ý lúc đến Mù Cang Chải mùa lúa chín. Chúc các bạn gồm một chuyến đi ngày thu thật ý nghĩa. Hãy thuộc Halo Travel phân chia sẻ những chuyến đi ý nghĩa của bạn vào mùa thu này nhé!