Mua hành lý ký gửi của vietnam airline

  -  

Hiện ni hãng sản phẩm không Vietphái nam Airlines áp dụng chế độ có thể chấp nhận được quý khách cài thêm những gói hành lý ký gửi theo nấc từ 5 kg/ gói và 10kg/gói. Hành lý trả trước hành khách có thể download trực tuyến tại website của thương hiệu hoặc tại những đại lý phân phối vé lắp thêm cất cánh của thương hiệu. Hành lý trả trước chỉ có mức giá trị đúng chuyến cất cánh cùng vé cơ mà quý khách đã thiết lập. Dưới đây là những điều cần biết giúp quý khách mua thêm tư trang cam kết gửi Vietnam Airlinesnhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Mua hành lý ký gửi của vietnam airline

Những quy định thông thường về mua thêm hành lý

Tất cả hành kháchcài đặt vé lắp thêm bayVietnam giới Airlines đều được mua thêmhành lý Vietphái nam Airlines, trừ du khách trẻ em dưới 2 tuổi.

Việc download hành lý trả trướcVietnam giới Airlines chỉ được áp dụng bên trên các chuyến cất cánh của thương hiệu hàng không Vietphái mạnh Airlines trực tiếp khai quật.

Một số đường bay nội địa khai thác bằng máy bay nhỏ ATR72 quý khách ko được mua hành lý trả trước.

Hành khách phải tải tư trang hành lý trả trước 6 tiếng trước giờ khởi hành ghi bên trên vé sản phẩm công nghệ cất cánh tại website của hãnghoặc tại những đại lý vé đồ vật bay của Vietnam giới Airlines.

Ngoài ra hành khách có thể download tư trang hành lý trả trước vào quy trình đặt chỗ hoặc sau thời điểm thiết lập vé đều được. khi cài hành lý trả trước quý khách phải cung cấp mã đặt chỗ của Vietnam Airlines và email đăng ký đến đại lý hoặc trang web của thương hiệu.

Hành lý trả trước được phân phối theo gói 5kg/gói cùng 10kg/gói. Mỗi du khách được cài tối đa 10 gói cùng tổng trọng lượng không quá 100kg.

Hành lý trả trước phải được đóng gói tuân theo quy định về tiêu chuẩn hành lí kí gửi của Vietphái nam Airlines cùng ko được áp dụng mang đến hành lý đặc biệt.

Hành lý trả trước Vietnam Airlines chỉ có mức giá trị với đúng hành khách cùng chuyến cất cánh đã đăng cam kết. Hành ký kết trả trước ko thể chuyển nhượng, ko đổi hành trình, ko trả giá thành và ko đổi sang những dịch vụ khác.

Xem thêm: Đặt Vé Hà Nội Đà Nẵng Giá Rẻ: Miễn Phí Giao Vé & Taxi Sân Bay

Nếu hành khách nào nạm đổi đặt thanh lịch chuyến bay mới trên thuộc chặng cất cánh vì chưng Vietnam Airrlines khai quật thì hành lý trả trước được phép chuyển thanh lịch chuyến cất cánh mới, việc núm đổi phải được thực hiện trước 6 tiếng trước giờ khởi hành.

Nếu trọng lượng tư trang thực tế ít hơn tư trang miễn cước cùng hành lý trả trước, du khách không được trả trả mức giá tư trang hành lý trả trước Vietphái mạnh Airlinesđã mua.

Nếu trọng lượng thực tế thừa tư trang hành lý miễn cước và tư trang trả trước đã download, du khách phải tải thêm hành lý tính cước được tính theo kilogam.

Hành khách bao gồm hành trình dài đến Mỹ, Canada không được cài tư trang hành lý trả trước cho phần hành lý vượt vượt tiêu chuẩn miễn cước vào bất kỳ trường hợp như thế nào.

Mức phí tổn hành lý trả trước áp dụng mang đến từng hành

Đối với những chặng bay nội địa (Áp dụng gói 5kg)

Chặng bay

Giá (VNĐ/Gói)(Đãgồm thuế GTGT)

Giữa Hà Nội và TP HCM, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt,

Cần Thơ, Quy Nhơn, Phụ Quốc

165.000

Giữa TSài Gòn và Hải Phòng, Vinch, Đồng Hới, Tkhô nóng Hóa

165.000

Giữa Hà Nội với Đà Nẵng, Huế, Vinh

88.000

Giữa TP..Hồ Chí Minh với Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Prúc Quốc

88.000

Giữa Đà Nẵng với Nha Trang, Hải Phòng

88.000


Đối với các chặng bay quốc tế (Áp dụng mang lại gói 5kg)

Giáhành lý ký gửi Vietphái mạnh Airlinestrả trước trên các chặng cất cánh quốc tế áp dụng áp dụng theo từng đoạn hành trình từ điểm gửi tư trang đến điểm dừng tiếp theo. Tùy từng khu vực nhưng mà sẽ có những mức giá bán quy định khác biệt.

+ Khu vực A bao gồm những quốc gia:Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Vương Quốc của nụ cười, Indonesia, Malaysia, Singapore và Hong Kong

+ Khu vực B bao gồm các quốc gia:Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

+ Khu vực C bao gồm các quốc gia:nước Australia, Pháp, Đức, Anh và Nga.

Xem thêm: Thành Nhà Hồ Ở Đâu ? Vị Trí Của Thành Nhà Hồ Thành Nhà Hồ Ở Đâu

Từ / Đến

Khu vực A

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A

10 USD/gói

trăng tròn USD/gói

30 USD/gói

Khu vực B

trăng tròn USD/gói

20 USD/gói

40 USD/gói

Khu vực C

30 USD/gói

40 USD/gói

40 USD/gói


Với những biết tin bỏ ra tiết bên trên, ý muốn rằng đã góp quý quý khách bao gồm những biết tin cần thiết để tải thêm hành ký một cách dễ dàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề như thế nào hoặc thắc mắc thì hãy liên hệ với Vietphái mạnh Booking để được giải đáp nkhô hanh nhất.