Mua Gì Ở Đà Lạt

  -  

Bạn biết không, Đà Lạt đâu chỉ có những cảnh đẹp mỹ miều, khí hậu mát mẻ, trong lành mà đặc sản Đà Lạt cũng là một điều gì đó làm nên sự hấp dẫn riêng cho nơi này. Chắc chắn, mỗi du khách khi đến với thành phố ngàn hoa cũng rất mong muốn mua một chút quà nhỏ để tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến đi của mình. Vậy thì cũng cùng vdbnhatranghotel.vn gợi nhớ một vài các món ăn đặc sản Đà Lạt có thể ăn tại chỗ hoặc mang về làm quà nhé!

Chọn đặc sản Đà Lạt làm quà chính là cách để bạn thể hiện tình cảm, tấm lòng của mình nên việc chọn quà gì cũng rất là quan trọng. Không chỉ vậy, nó còn là sự ấn tượng, dấu khó quên về nơi mà bạn đã từng đến. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đan xen giữa việc mua quà trong lịch trình du lịch, khám phá của mình. Nhưng để làm được điều đó, bạn nên xem xét mua đặc sản Đà Lạt gì cho hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Mua gì ở đà lạt


MỤC LỤC


Dâu tây – thức quả ngọt ngào ai cũng thích

Nhắc đến dâu tây là nhắc đến Đà Lạt, vùng đất được ưu ái khí hậu mát mẻ, chan hòa rất lý tưởng để trồng dâu. Dù không phải là nơi trồng dâu duy nhất, nhưng Đà Lạt chính là khu vực tập trung nhiều vườn dâu nhất trên cả nước. Cùng với đặc điểm về thổ nhưỡng, phương thức chăm sóc dâu theo cách đặc biệt mà dâu tây Đà Lạt luôn cho quả mọng, ngọt ngây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
sss

Giá cà phê Moka có nhiều mức, loại cà phê size 16 có giá từ 450k/kh, size 18 có giá từ 500k/ kg, loại thượng hàng có giá từ 600 – 800k/ kg.

Xem thêm: Vé Máy Bay Giá Vé Máy Bay Huế Hà Nội Đi Huế, Vé Máy Bay Giá Rẻ Từ Huế Đi Hà Nội

Bạn có thể mua đặc sản này ở ngay tại Cầu Đất cho đảm bảo chất lượng, hoặc ở các cửa hàng chuyên đặc sản sẽ uy tín hơn. Nếu bạn nhận được lời mời mua sản phẩm cà phê với giá từ 120-150k thì tốt hãy nên cẩn trọng. Vì với đặc tính là khó trồng, khó chăm sóc lại khan hiếm nên có nhiều khả năng đã bị pha trộn với các nguyên liệu khác, nên giá đó là hoàn toàn không thể cho một sản phẩm cà phê đạt chất lượng cao.

Xem thêm: Khách Sạn Luxury Hạ Long, Vietnam, Khách Sạn 79 Luxury Hạ Long

Tham khảo: Review đồi chè Cầu Đất Đà Lạt – điểm sống ảo lý tưởng nhất tại thành phố ngàn hoa

Từng món quà mang về sau mỗi chuyến đi không chỉ thể hiện giá trị của từng món đặc sản Đà Lạt mà còn là tấm lòng, tình cảm của người tặng. Sự chỉnh chu trong từng món quà, cách trao tặng như thế nào cũng rất là quan trọng, chúng thể hiện được sự tinh tế của chính bạn. Đến với thành phố ngàn hoa, có rất nhiều sự lựa chọn về quà, bạn có thể tranh thủ mua trong lịch trình tham quan của mình. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi thật thú vị và mang về thật nhiều “hoa thơm quả ngọt” nơi đây.