GIÁ VÉ MÁY BAY TRẺ EM TÍNH THẾ NÀO VÀ QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

  -  

Vietnam Airlines cung ứng nhiều chọn lựa suất ăn đặc biệt, đáp ứng yêu cầu bổ dưỡng khác nhau. Hành khách xem xét tất cả những suất ăn quan trọng đặc biệt phải được đặt tối thiểu 24 tiếng trước giờ đồng hồ khởi hành.

Bạn đang xem: Giá vé máy bay trẻ em tính thế nào và quy định mới nhất

Xem bỏ ra tiết

Đặt suất ăn uống đặc biệt


Vietnam Airlines hân hạnh đem đến những chuyến bay dễ dãi cho quý khách trẻ em. Sự yên trọng điểm của phụ huynh và sự thoải mái cho trẻ em trên từng chuyến cất cánh là niềm sung sướng của chúng tôi.

Quý khách vui miệng đặt dịch vụ thương mại cho hành khách trẻ nhỏ tại đây.


*

Xe nôi trẻ em em

Vietnam Airlines vận tải miễn tầm giá xe nôi em nhỏ nhắn (dưới 2 tuổi) với theo bên trên chuyến bay. Shop chúng tôi khuyến khích du khách gửi xe pháo nôi trẻ nhỏ theo tư trang ký gửi ngay trường đoản cú khi làm thủ tục. Tại sân bay đến, xe pháo nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến cất cánh cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Vì số lượng nôi trên từng chuyến bay hạn chế nên công ty chúng tôi sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho đông đảo yêu mong đặt trước.

Dịch vụ biến đổi đồ dùng du ngoạn thành khoảng cách để chân hoặc đồn đãi giường (PIB)

Vietnam Airlines triển khai thương mại dịch vụ sử dụng PIB bên trên chuyến bay cho trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) với một số trong những nhãn hiệu phổ biến như Wick, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách xem thông tin chi tiết về dịch vụtại đây.

Suất ăn đặc biệt quan trọng chotrẻ em

Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí thương mại & dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi với từ 2 mang đến dưới 12 tuổi). Việc hỗ trợ suất ăn đặc trưng này tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của từng đường cất cánh và sảnh bay. Hành khách vui lòng xem thông tin chi tiết về suất ăn đặc biệttại đây.

Lưu ý

Vì sự an toàn của trẻ em em, cha/mẹ hoặc người giám hộ để ý các tin tức sau:

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, trẻ em phải được ngồi cùng bạn lớn. Chúng tôi không cung ứng ghế ngồi riêng mang lại trẻ.

Điều khiếu nại áp dụng cho người đi cùng

Người đi thuộc trẻ trên 14 tuổi cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau: (1) Là người lớn đầy đủ 18 tuổi trở lên; (2) Là người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và không yêu mong dịch vụ quan trọng (trừ quý khách yêu ước suất ăn uống đặc biệt); (3) gồm khả năng quan tâm trẻ em nhìn trong suốt chuyến bay; (4) Không bên cạnh đó là tín đồ đi cùng với hành khách khuyết tật.

Xem thêm: Download Đơn Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch

Người đi thuộc trẻ bên dưới 14 tuổi cần thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại (1) (2) (3) (4) nêu bên trên và các điều khiếu nại sau: Đối với con trẻ quốc tịch việt nam bên trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam, fan đi thuộc có tương đối đầy đủ giấy tờ tùy thân, không phải làcha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền; trên chuyến bay từ vn đi quốc tế, bạn đi cùng đề nghị là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền. Đối với trẻ quốc tịch nước ngoài hoặc không có quốc tịch trên chuyến bay thế giới về Việt Nam, bạn đi cùng bắt buộc là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền. Trên chuyến cất cánh từ nước ta đi quốc tế, bạn đi cùng không buộc phải là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền trừ ngôi trường hợp đất nước nơi đến bao gồm quy định khác. Số lượng trẻ em đi và một hành khách Mỗi quý khách đi cùng trẻ nhỏ với con số như sau: Một trẻ nhỏ dưới 02 tuổi và/hoặc 01 trẻ nhỏ từ 02 mang lại 06 tuổi và giới hạn max số lượng trẻ nhỏ từ 06 tuổi trở lên; Hai trẻ em từ 02 mang lại 06 tuổi và không giới hạn số lượng trẻ em từ 06 tuổi trở lên.

Trường hợp số lượng trẻ em đi cùng một du khách vượt vượt tiêu chuẩn trên, hành khách vui lòng đặt thương mại & dịch vụ tiếp viên đi cùng.

Cách tính tuổi của trẻ em, tín đồ lớn khi đi máy bay

Trẻ em bên dưới 2 tuổi

Hành trình chỉ bao gồm (các) chặng cất cánh trên Vietnam Airlines: du khách dưới 2 tuổi (chưa cho ngày sinh nhật lần máy 2) tính mang lại ngày xuất hành của khoảng bay trước tiên sẽ được tính giá vé và giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi cho toàn thể hành trình.

Hành trình bao hàm các chặng bay trên Vietnam Airlines và những hãng hàng không khác: hành khách dưới 2 tuổi (chưa mang đến ngày sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 2) tính mang lại ngày xuất phát của từng chặng bay trong hành trình sẽ được tính giá bán vé và giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi đến từng chặng cất cánh đó.

Trẻ em từ bỏ 2 tuổi trở lên tới dưới 12 tuổi

Tuổi của trẻ tính đến ngày lên đường của khoảng bay đầu tiên trong hành trình dài và trẻ em được giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến mức dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Giá Phòng Topas Ecolodge, Sa Pa, Tỉnh Lào Cai, Topas Ecolodge, Sa Pa

Hành khách hàng từ 12 tuổi trở lên (người lớn)

Tuổi của con trẻ tính đến ngày phát xuất của chặng bay trước tiên trong hành trình và trẻ em được ship hàng theo tiêu chuẩn người lớn.