Mẫu tờ khai xin visa trung quốc

  -  

Một vào những sách vở không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc đó là tờ khai xin visa Trung Quốc? Vậy tải về mẫu 1-1 xin visa Trung Quốc chỗ nào và điền tờ khai xin visa Trung Quốc như thế nào? vdbnhatranghotel.vn sẽ sở hữu được câu vấn đáp dành cho chính mình ngay trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Mẫu tờ khai xin visa trung quốc

1. Mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc

Hiện có 2 mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc, là mẫu tờ khai tuy nhiên ngữ Anh – Trung và mẫu mã tờ khai tuy nhiên ngữ Việt – Trung. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tải một trong 02 mẫu mã hồ sơ này về nhằm điền.

Tờ khai xin visa china Việt – Trung

Tờ khai xin visa trung quốc Anh – Trung

Các tờ khai này đều phải sở hữu định dạng .pdf. Chúng ta hoàn toàn rất có thể in ra để điền tay.

2. Gợi ý điền tờ khai xin visa Trung Quốc

Đây là phần tin tức rất đặc trưng dành cho các ai ý muốn tự điền tờ khai visa Trung Quốc, nhất là những người chưa có kinh nghiệm điền tờ khai. Phần này sẽ hướng dẫn cụ thể cách khai từng mục vào tờ khai xin cấp cho visa trung hoa theo mẫu phương pháp của Đại sứ quán.

Trước khi lấn sân vào chi tiết các bước khai tờ khai visa Trung Quốc, các bạn cần xem xét các vấn đề sau:

Bạn có thể khai tờ khai bằng ngôn ngữ Việt, Anh hoặc Trung phần đa được;Toàn bộ thông tin điền đều bắt buộc VIẾT HOA;Định dạng tháng ngày trong tờ khai tuy nhiên ngữ Trung Việt là ngày-tháng-năm, còn format trong tờ khai tuy vậy ngữ Trung – Anh là năm – tháng – ngày;Các ô yêu cầu tích lựa chọn thì khắc ghi √, không khắc ghi x;Các thông tin không tồn tại hoặc để trống thì điền “KHÔNG”Bạn bắt buộc điền khá đầy đủ thông tin với càng cụ thể càng tốt;Thông tin kê khai đề nghị trung thực và rõ ràng.

Sau khi đã thế chắc các lưu ý trên, các bạn hoàn toàn có thể học theo phía dẫn sau đây để tự khai đối kháng xin visa trung quốc cho mình. Dưới đó là hướng dẫn so với tờ khai giờ Việt.

Một mẫu đối chọi xin visa trung quốc gồm 4 trang, 5 phần, từng phần hầu hết được phân bóc tách riêng biệt với nhau. Rõ ràng như sau:

Phần 1. Tin tức cá nhân

Trong phần này còn có các tin tức như sau:

*
Điền mẫu mã tờ khai xin visa trung hoa – Phần thông tin cá nhân

1.1 Họ và tên: Phần này được điền đúng như họ tên rất đầy đủ ghi bên trên hộ chiếu bạn áp dụng để xin visa Trung Quốc, bao gồm

Họ;Tên đệm;Tên;

1.2 Họ cùng tên tiếng Trung: bạn cũng có thể để trống phần này nếu không mang tên tiếng Trung.

1.3 Tên không giống hoặc tên đã sử dụng: nếu bạn có tên gọi không giống thì bạn ghi vào mục này, hoặc bạn có thể bỏ trống còn nếu không có.

1.4 Giới tính: Tích √ vào ô giới tính Nam hoặc nữ giới phù hợp.

1.5 Ngày sinh: bạn điền ngày sinh ghi trên hộ chiếu áp dụng để xin visa Trung Quốc.

1.6 hiện nay đang mang quốc tịch: chúng ta điền quốc tịch của hộ chiếu bạn thực hiện để xin visa Trung Quốc.

1.7 Đã từng có hộ chiếu: nếu như khách hàng đã từng tất cả quốc tịch khác, hãy điền quốc tịch kia vào mục này. Nếu như không, bạn cũng có thể bỏ qua.

1.8 chỗ sinh (Tỉnh, thành phố, nước): chúng ta điền thông tin đến tỉnh/thành phố, đất nước nơi sinh.

1.9 Số chứng minh nhân dân. Chúng ta điền số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chính mình vào ô này.

1.10 nhiều loại hộ chiếu / giấy thông hành: Tích √ vào ô tương xứng (Ngoại giao, phổ thông, Công vụ, những loại không giống (Xin nêu rõ)). Phần nhiều người vn đều cần sử dụng hộ chiếu Phổ thông.

1.11 Số hộ chiếu: các bạn điền đúng số hộ chiếu dùng để làm xin visa Trung Quốc.

*
Điền tờ khai xin visa trung hoa – Phần Thông tin cá nhân (Tiếp)

1.12 địa điểm cấp: Phòng quản lý Xuất nhập cảnh.

1.13 Ngày cấp: tra cứu ngày cấp cho ghi bên trên hộ chiếu dùng để làm xin visa với điền vào mục này.

1.14 Ngày hết hạn: xem ngày hết hạn ghi trên hộ chiếu dùng làm xin visa và điền vào mục này.

1.15 công việc và nghề nghiệp hiện tại: tất cả một danh sách các công việc và nghề nghiệp để các bạn chọn. Chúng ta cũng có thể tích √ chọn các nghề nghiệp. Nếu như các công việc và nghề nghiệp được liệt kê không đúng với nghề nghiệp và công việc của bạn, các bạn hãy điền nghề rõ ràng vào mục các ngành khác. Nếu như bạn nộp hồ nước sơ chứng tỏ công việc, các bạn phải đảm bảo an toàn nghề nghiệp bạn chọn khớp với làm hồ sơ đó.

1.16 chuyên môn văn hóa: Tích chọn phân tích sinh hoặc Đại học. Nếu như không phải, các bạn hãy ghi rõ vào mục Khác, lấy ví dụ Trung học.

Tên đối kháng vị/công tyĐịa chỉĐiện thoại liên hệMã bưu chính. Mục này rất có thể bỏ quan nếu Công ty không tồn tại mã bưu chính.
*
Cách điền tờ khai xin visa china – Phần Thông tin cá thể (Tiếp)

1.18 Địa chỉ bên riêng: ghi địa chỉ cửa hàng bạn sẽ ở, hoàn toàn có thể là add thường trú hoặc nhất thời trú phần lớn được.

1.19 Mã số bưu chính: Mục này hoàn toàn có thể bỏ qua nếu như không có.

1.20 Điện thoại cố định / di động: ghi số điện thoại của bạn.

1.21 áo quan thư năng lượng điện tử: tức là địa chỉ cửa hàng email.

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Queen Nha Trang Hotel, Ưu Đãi Cho Queen Hotel (Khách Sạn), Nha Trang

1.22 triệu chứng hôn nhân: có 1 loại để tuyển lựa là Đã kết hôn với Độc thân. Còn nếu đang ly hôn, … thì bạn ghi rõ vào mục Khác.

1.23 Thành viên đa phần của gia đình. Mục này trình bày các thông tin bao gồm:

Họ tên,Quốc tịch,Nghề nghiệp,Quan hệ

của vợ/chồng, con, bố, bà mẹ (nếu có hoặc còn sống). Ví như thông tin dài thêm hơn số ô trong mẫu tờ khai, bạn có thể viết qua một tờ giấy khác cùng kẹp thuộc tờ khai xin visa Trung Quốc.

1.24 tin tức người contact trong trường hòa hợp khẩn cấp. thông tin này rất quan trọng đặc biệt đề chống trường hòa hợp bạn gặp sự cố gắng trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc, bao gồm:

Họ thương hiệu của fan liên hệ,Quan hệ với đương đơnSố điện thoại cảm ứng thông minh di động.

1.25 non sông hoặc vùng khu vực nơi fan xin thị thực xin cấp thị thực. tất nhiên, ai đang ở nước ta và sẽ xin visa tại Việt Nam, thì chúng ta điền VIỆT NAM/VIETNAM.

Trên đấy là 25 mục tin tức của Phần 1 trong các Tờ khai xin visa Trung Quốc. Bọn họ sẽ đưa sang cách điền 10 mục tin tức trong phần 2 của Tờ khai này.

Phần 2. Tin tức chuyến đi

Đây là phần điền thông tin chuyến du ngoạn Trung Quốc của mình, để minh chứng mục đích các bạn xin visa là đúng đắn. Phần này bao hàm các mục điền như sau:

*
Điền thông tin chuyến hành trình trong Tờ khai visa Trung Quốc

2.1 mục đích chuyến đi. Ở phía trên có danh sách 19 mục đích để chúng ta lựa chọn, và bạn cũng có thể chọn các mục thuộc lúc. Nếu không có mục đích nào phù hợp, thì bạn điền rõ mục đích cụ thể của bản thân trong phần các mục đích khác.

2.2 mốc giới hạn dự loài kiến nhập cảnh: bạn chọn thời hạn cũng tương tự số lần nhập cảnh. Thông thường, visa du lịch có thời hạn 3 tháng nhập cư 1 lần.

2.3 bạn muốn xin cấp thị thực khẩn tuyệt không. Nếu như khách hàng chọn không, thì thời gian xét duyệt thông thường sẽ là 5 ngày làm việc. Nếu khách hàng chọn khẩn, thời hạn xét duyệt hoàn toàn có thể là 1-2 ngày có tác dụng việc. Và khi chúng ta chọn khẩn, bạn sẽ cần nộp thêm phí. Bạn có thể xem phí làm visa trung quốc tại đây.

2.4. Ngày tháng dự kiến lần đầu mang đến Trung Quốc. Đây là ngày dự kiến, và bạn cũng có thể nhập cảnh trung hoa sau ngày này.

*
Điền thông tin chuyến du ngoạn trong Tờ khai visa trung quốc (tiếp)

2.5 Số ngày lâu năm nhất bạn dự tính lưu trú trên Trung Quốc: Số ngày này phải khớp với định kỳ trình vào mục 2.6 mặt dưới.

2.6 định kỳ trình tại Trung Quốc: bạn viết theo thứ tự thời gian vào 2 ô: Ngày và showroom cụ thể. Ô ngày thì chúng ta điền ngày-tháng-năm còn ô địa chỉ thì các bạn điền địa chỉ cửa hàng khách sạn/nơi lưu trú tại china tương ứng cùng với ngày đó. Ví như thông tin dài thêm hơn nữa lượng ô trông được cho phép trong mẫu này, chúng ta cũng có thể làm tờ riêng nhằm kẹp vào tờ khai xin visa Trung Quốc.

2.7 Ai đang trả giá cả trong thời hạn lưu trú trên Trung Quốc. Ghi tên tín đồ trả phí trong thời hạn bạn tồn tại tại trung hoa kèm theo quan lại hệ. Nếu tự cá thể bạn đưa ra trả, bạn ghi TÔI.

2.8 Thông tin đơn vị hoặc cá thể mời tại Trung Quốc. chúng ta cũng có thể bỏ qua phần này nếu không có người mời.

2.9 Bạn đã từng có thị thực china chưa? Nếu chưa xuất hiện bạn ghi “KHÔNG”. Nếu tất cả rồi các bạn ghi “CÓ” với ghi rõ thời hạn và địa điểm lần có visa trung quốc gần nhất.

2.10. Trong 12 mon qua, bạn đã có lần đi thăm đất nước hoặc khu vực nào không giống không? bạn hãy kê khai trung thực, vì những dấu xuất nhập cư trên hộ chiếu của khách hàng thể hiện thị rõ điều đó.

Đây là tổng thể thông tin kê khai bỏ phần 3 – các thông tin về chuyến du ngoạn Trung Quốc của bạn.

Phần 3. Những thông tin khác

Đây là phần liên quan đến các thông tin:

*
Phần 3 – Tờ khai xin visa Trung Quốc3.1 Bạn đã từng ở lại trung quốc quá thời hạn thị thực hoặc bản thảo cư trú có thể chấp nhận được chưa?3.2 Bạn đã có lần bị phủ nhận cấp thị thực trung hoa hay bị không đồng ý nhập cảnh vào china chưa?3.3 bạn đã có tiền án tiền sự tại china hay giang sơn nào không giống chưa?3.4 chúng ta có mắc căn bệnh thần ghê nghiêm trọng, bệnh lao phổi có tính truyền nhiễm hoặc các bệnh truyền lây nhiễm khác gồm thể ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên xung quanh tuyệt không?3.5 vào 30 ngày gần đây bạn có đi qua nước nhà hoặc khu vực chịu tác động của dịch truyền lây lan không?

Với các mục này bạn chỉ việc chọn gồm hoặc Không. Nếu tìm Có, thì chúng ta điền tiếp tin tức tại mục 3.6, còn giả dụ không, chúng ta bỏ qua mục 3.6 với đi tiếp nối các mục sau.

3.7 ví như như tờ khai này sẽ không đề cập đến các vấn đề khác có tương quan đến câu hỏi xin cung cấp thị thực, thì bạn viết cụ thể vào mục này.3.8 ví như hộ chiếu của công ty có kèm thêm người khác cùng đi cùng bạn, bạn hãy dán ảnh của người kèm theo và điền thông tin của người đó vào mục này.

Phần 4. Cam đoan và cam kết tên

*
Phần 4 – Tờ khai visa Trung Quốc

Phần này là những cam đoan mà bạn phải đọc trước khi ký tên với điền ngày.

Phần 5. Dành cho người khai hộ xin thị thực

*
Phần 5 – Tờ khai visa Trung Quốc

Nếu tờ khai này chưa phải do đương đối kháng khai, nhưng mà được khai hộ, thì fan khai hộ phải cam đoan và cam kết tên trên mục này.

Lưu ý: Nếu không hẳn là cha mẹ điền núm cho trẻ nhỏ thì chúng ta nên bỏ trống phần này nhằm tránh bị hỏi thêm khi các cán bộ xét hồ sơ.

Xem thêm: ° Khách Sạn Thiên Thai Hà Nội

Đến đâu, chúng ta đã ngừng việc điền chủng loại tờ khai xin visa china rồi. Nếu sau thời điểm điền dứt mà bạn phân vân mình cần sẵn sàng thêm hồ sơ nào, tiến hành quy trình xin visa china tự túc ra sao, thì chúng ta tham khảo nội dung bài viết Kinh nghiệm xin visa trung quốc tự túc này nhé. Hoặc nếu không có thời gian trường đoản cú làm, chúng ta hãy tương tác với dịch vụ visa trung quốc của vdbnhatranghotel.vn để chúng tôi hỗ trợ các bạn nhé. Khi đó, toàn bộ tờ khai này chúng tôi sẽ cung cấp bạn điền. Chúc chúng ta xin visa thành công.